Saturday, 8 Aug 2020
Internet Banking Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn Cách hủy SMS Internet Banking Tpbank [update 2002]

 • Cách hủy SMS Banking TPBank ?
 • Cách hủy Internet Banking TBbank?
 • Hủy SMS Internet Banking TPBank online?

Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn đọc hôm nay hãy cùng nganhang24h.vn theo dõi bài viết dưới đây giải đáp những thắc mắc trên và thông qua đó là cung cấp những thông tin hữu ích và hướng dẫn cách hủy dịch vụ SMS Banking và Internet Banking của TPBank nhé.

SMS Banking Tpbank là gì?

SMS Banking là dịch vụ thông báo biến động số dư trong tài khoản khách hàng thông qua tin nhắn sms, đây là một dịch vụ cơ bản giúp khách hàng có thể theo dõi các giao dịch tài chính cũng như quản lý tài khoản một cách hiệu quả.
Hướng dẫn Cách hủy SMS Internet Banking Tpbank [update 2002]
5 (100%) 1 vote[s]

Thông qua số điện thoại khách hàng đăng ký, các bạn có thể nhận được tin nhắn từ tổng đài mỗi khi có giao dịch được thực hiện với số dư trong tài khoản, ngoài ra khách hàng còn có thể tra cứu tỷ giá, lãi suất cho vay và các tiện ích khác liên quan,…

Lưu ý dịch vụ SMS Banking không gửi tin nhắn về một số giao dịch như:

 • Tin nhắn thu phí SMS Banking hàng tháng
 • Tin nhắn trả lãi tiền gửi giá trị dưới 10.000 đồng
 • Tin nhắn thông báo chuyển tiền tự động giữa tài khoản thanh toán và tiết kiệm tự động
 • Tin nhắn thông báo các giao dịch tài chính, gửi và rút tiền tiết kiệm trực tuyến trên eBank của TPBank hoặc hoạt động rút tiền tiết kiệm tại văn phòng giao dịch TPBank.

Có nên sử dụng SMS Banking không?

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ SMS Banking khách hàng có thể lựa chọn không đăng ký hoặc hủy dịch vụ một cách dễ dàng, tuy nhiên SMS Banking là một trong những dịch vụ tiện ích và phổ biến hiện nay. Sử dụng dịch vụ SMS Banking mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, hiện nay với các dịch vụ tiện ích khác như internet banking khách hàng có thể dễ dàng chủ động kiểm tra thông tin về tài khoản số dư.

Hướng dẫn Cách hủy SMS Internet Banking Tpbank [update 2002]
5 (100%) 1 vote[s]

Tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng cũng sẵn sàng trong việc kiểm tra thông tin về tài khoản, đôi khi có các giao dịch được thực hiện mà khách hàng không hề hay biết, chính về thế với dịch vụ SMS Banking với mỗi giao dịch được thực hiện thành công khách hàng nhận được tin nhắn thông báo ngay lập tức giúp bảo đảm an toàn tài chính và tài sản.

SMS Banking, Internet Banking Tpbank có tốn phí không?

Tùy vào số lượng thuê bao khách hàng đăng ký, khách hàng có thể đăng ký tối đa 3 thuê bao nhận thông báo tùy vào nhu cầu và phù hợp với mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn số lượng thuê bao để thuận tiện hơn trong việc quản lý tài khoản.

huong-dan-cach-huy-sms-internet-banking-tpbank
Hướng dẫn Cách hủy SMS Internet Banking TpBank

Mức phí hiện tại được quy định như sau:

 • 1 thuê bao 8.800 VND/ 1 tháng
 • 2 thuê bao 16.500 VND/ 1 tháng
 • 3 thuê bao 26.400 VND/ 1 tháng

Phí dịch vụ Internet Banking 5.000 VNĐ/ Tháng

Phí đăng kí dịch vụ Internet Banking và SMS Banking được miễn phí.

Đăng ký Internet, SMS Banking TPBank online được không?

Hiện nay khách hàng có thể thực hiện đăng ký SMS Banking và Internet Banking tại các chi nhánh văn phòng giao dịch của TPBank hoặc đăng ký tại các vị trí TPBank Livebank trên toàn quốc, khi đăng ký mở tài khoản tại TPBank khách hàng có thể được tư vấn đăng ký dịch vụ SMS Banking, Internet Banking trực tiếp ngay lúc đó.

Nếu bạn chưa đăng ký nhưng đã có tài khoản ngân hàng thì nên chọn cách đăng ký tại các vị trí TPBank Livebank để tiết kiệm thời gian đỡ phải chờ đợi vì các chi nhánh văn phòng giao dịch thường rất đông.

Điều kiện đăng ký SMS Banking, Internet Banking TPBank

 • Khách hàng cá nhân, tổ chức có tài khoản tại TPBank
 • Khách hàng đăng ký số điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam

Đăng ký tại quầy

Để đăng ký dịch vụ trực tiếp tại quầy, khách hàng mang theo CMND, thẻ ATM đến phòng giao dịch TPBank điền thông tin tài khoản và thông tin cá nhân vào tờ đơn đăng ký theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ.

Sau khi hoàn tất kiểm tra thông tin ngân hàng sẽ gửi thông báo đăng ký thành công đến thuê bao bạn đã đăng ký, các bạn lưu ý hãy đến vào giờ ngân hàng hoạt động để đăng ký nhé.

Giờ làm việc của ngân hàng TPBank từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 8h00 – 17h00 .

Đăng ký tại TPBank Livebank

TPBank Livebank hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể đăng ký bất cứ lúc nào, với công nghệ cảm biến vân tay hỗ trợ khách hàng với nhân viên tư vấn luôn trực để có thể video call giúp đỡ bạn đăng ký.

LiveBank TPBank là gì?

LiveBank là hệ thống các điểm giao dịch thế hệ mới của TPBank với thời gian hoạt động 24/7, khách hàng có thể trực tiếp video call với nhân viên tư vấn tại đây, hệ thống LiveBank sử dụng các công nghệ tiên tiến sinh trắc vân tay tiên tiến để bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin.

Tại LiveBank khách hàng có thể được đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản mà không cần trực tiếp đến văn phòng giao dịch như:

Mở tài khoản thanh toán, đăng ký dịch vụ, chỉ với CMND khách hàng đã có thể mở tài khoản tại hệ thống Livebank nhanh chóng đơn giản chi trong 5 phút, ngoài ra khách hàng đã có tài khoản cũng có thể dễ dàng đăng ký các dịch vụ tiện ích khác như SMS Banking, Internet Banking,…

Mở Sổ tiết kiệm cũng là một trong những dịch vụ được LiveBank hỗ trợ, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn các gói tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn và đăng ký trực tiếp với nhiều phương thức lựa chọn đa dạng như mở sổ tiết kiệm bằng thẻ TPBank, mở sổ tiết kiệm bằng CMND.

Cập nhật, sửa đổi thông tin tài khoản, khách hàng có thể thay đổi các thông tin đã đăng ký ban đầu như số điện thoại đăng ký hay các thông tin liên quan khác tại LiveBank, khách hàng cần mang theo CMND để thực hiện lệnh này.

Phát hành thẻ ATM, LiveBank là hệ thống điểm giao dịch đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phát hành thẻ chỉ sau 5 phút đăng ký, khách hàng đã có thể nhận lại thẻ TPBank eCounter với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Rút tiền mặt như các máy ATM truyền thống ngoài ra khách hàng cũng có thể nạp thêm tiền trực tiếp vào tài khoản tại đây, nạp tiền hạn mức tối đa 100 triệu/ lần và nạp rút tiền tại bất cứ khi nào.

Chuyển khoản và thanh toán hóa đơn, hiện nay LiveBank có thể hỗ trợ thực hiện các giao dịch tài chính tương đối dễ dàng như việc chuyển khoản và thanh toán các hóa đơn như hóa đơn viễn thông, điện nước, hóa đơn tiêu dùng và vay tài chính,…

huong-dan-cach-huy-sms-internet-banking-tpbank
Hướng dẫn Cách hủy SMS Internet Banking TpBank

Ngoài ra còn một số tính năng hỗ trợ khác như truy vấn thông tin tài khoản, đổi mật khẩu, tất toán tín dụng, đăng ký khoản vay,…

Cách hủy SMS Banking, Internet Banking TPBank

Hiện nay khách hàng chỉ có thể hủy dịch vụ SMS Banking và Internet Banking trực tiếp tại quầy giao dịch, TPBank vẫn chưa hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ trực tiếp hay hủy dịch vụ tại LiveBank, khách hàng có thể mang CMND đến văn phòng giao dịch và điền vào mẫu đơn hủy dịch vụ, lưu ý khách hàng đến chi nhánh vào giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h00 đến 17h00 để hủy nhé.

Ngoài ra để được hỗ trợ và tư vấn về các vấn đề khác trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ tổng đài TPBank 1900 5858 85 hoặc 1800 5858 85 để được hỗ trợ, ngoài ra bạn cũng có thể được nhân viên tư vấn trực tiếp tại LiveBank.

Còn mọi thắc mắc về dịch vụ ngân hàng điện tử xem tại tại trang https://infofinance.vn

Hy vọng thông qua bài viết nganhang24h.vn có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho những giao dịch trong tương lai và bên cạnh đó là giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc và hướng dẫn cách hủy SMS Banking, Internet Banking TPBank. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn Cách hủy SMS Internet Banking Tpbank [update 2002]
5 (100%) 1 vote[s]