Saturday, 30 May 2020
Thẻ Tín Dụng Tra cứu online

Cách kiểm tra số dư(dư nợ, hợp đồng) thẻ tín dụng Fe Credit

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Fe Credit là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm soát chi tiêu trong thẻ tín dụng của mình. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng hay chi nhánh công ty. Và ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết mà nganhang24h.vn đã tìm hiểu, tổng kết và muốn chia sẻ cùng những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của Fe Credit?

Fe Credit là gì?

Fe Credit được phát triển từ khối tín dụng của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) ra mắt công chúng lần đầu tiên năm 2010 và đến nay đã có sự phát triển vượt bậc với số lượng khách hàng cực đông. Đây cũng là một trong số rất ít các công ty tài chính có độ uy tín cao nhất và chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất trong cả nước.

Hoạt động chính của Fe Credit là cho vay vốn đáp ứng nhu cầu của những người cần tiền với mục đích như sau: 
Cách kiểm tra số dư(dư nợ, hợp đồng) thẻ tín dụng Fe Credit
3.7 (73.33%) 21 vote[s]

  • Cho vay mua xe máy trả góp
  • Cho vay tiêu dùng cá nhân trả góp
  • Cho vay mua hàng gia dụng trả góp tại siêu thị

Với gần 6.000 điểm bán hàng trên cả nước và 4000 đối tác, các dịch vụ tài chính mà Fe Credit đang này được lựa chọn nhiều hơn và là một trong những yếu tố quyết định để nâng cao chất lượng cuộc sống, ổn định cuộc sống cho khách hàng. Và hàng năm, Fe Credit đã giúp đỡ cho hơn 3.000.000 khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và tổ chức nhé.

Xem thêm: Cho vay tiền Fe Credit là gì của ngân hàng nào quản lý

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit là loại thẻ do công ty phát hành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng với các mục đích như mua sắm hàng ngày, chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như một nguồn vốn kinh doanh nhỏ. Chúng ta có thể coi đây là một chiếc thẻ ATM đa năng giống như của các ngân hàng khác. Và thẻ tín dụng Fe Credit có các dạng sau:

Thẻ Fe Credit Plus+ với hạn mức tín dụng 6-60 triệu đồng

Loại thẻ này phù hợp với khách hàng là cá nhân hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và được cấp theo nhu cầu của khách hàng. Dĩ  nhiên, công ty sẽ dựa vào các thông tin cá nhân và lịch sử tín dụng mà khách hàng cung cấp để đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp nhưng cao nhất sẽ không quá 60 triệu đồng/ tháng. Đặc điểm của thẻ tín dụng này gồm: 

Cách kiểm tra số dư(dư nợ, hợp đồng) thẻ tín dụng Fe Credit
3.7 (73.33%) 21 vote[s]

  • Phí thường niên 99,000 VNĐ/ năm luôn ổn định
  • Phí rút tiền mặt tính bằng số tiền thối thiểu là 50.000 VNĐ và 1.5% số tiền mặt ứng trước để mua sắm, chi tiêu hàng ngày
  • Mua sắm hàng hóa trước và trả tiền sau miễn lãi đến 45 ngày mà không cần thế chấp bất cứ loại tài sản giá trị nào cả
  • Miễn phí dịch vụ nhắn SMS, Thanh toán trực tuyến tại các website, Rút tiền mặt trên toàn Việt Nam và thế giới
  • Lãi suất trong hạn tính bằng 08%/tháng và thanh toán tối thiểu 2% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ)…

Bạn có thể chưa biết: Phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là bao nhiêu

kiem-tra-so-du-the-tin-dung-FeCredit
Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Fe Credit như thế nào?

Thẻ Fe Credit Hạng Vàng với hạn mức tín dụng 30-60 triệu đồng

Thẻ dành cho nhóm khách hàng đặc biệt có chứng minh thu nhập cá nhân cao hơn các khách hàng khác và không mắc các lịch sử tín dụng xấu của ngân hàng hay các công ty tài chính trước đó. Bạn có thể tham khảo và yêu cầu mở thẻ này với những đặc điểm khá giống với thẻ Fe Credit Plus. Và những ưu đãi khác chính là lãi suất vay tín dụng trong tháng được tính chỉ bằng  3.08%.

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit bạn sẽ cần quan tâm đến số dư trong tài khoản tín dụng của mình để chủ động hơn trong việc chi tiêu, mua sắm của bản thân và gia đình. Chỉ nên chi tiêu trong hạn mức tín dụng và ghi nhớ thời gian trả nợ để tránh bị đòi nợ về sau. Vậy bạn đã biết làm cách nào để kiểm tra số dư thẻ tín dụng Fe Credit hay chưa?

Hướng dẫn kiểm tra số dư thẻ tín dụng Fe Credit

Để có thể kiểm tra số dư trong tài khoản tín dụng của Fe Credit bạn sẽ không cần đến công ty hay ngân hàng mà sẽ tiến hành ngay tại nhà với những gợi ý sau:

Cách 1: Nhắn tin tra cứu hạn mức tín dụng còn lại với cú pháp là OTB <4 số cuối của thẻ> gửi 8083.

Cách 2: Tra cứu sao kê thẻ tín dụng qua tin nhắn với cú pháp là STA <4 số cuối của thẻ> gửi 8083. Lưu ý 4 số cuối của số thẻ được dập nổi lên mặt trước của thẻ tín dụng Fe Credit mà ngân hàng cấp cho bạn nhé…

Ngay sau khi kết thúc tin nhắn tra cứu tài khoản thẻ, tổng đài 8083 sẽ gửi tất các các thông tin có liên quan đến sớ dư có trong thẻ tín dụng cá nhân của bạn về số điện thoại mà bạn vừa gửi tín nhắn. Thao tác kiểm tra này thường chỉ mất từ 1-2 phút đồng hồ và độ chính xác cực cao. Và mức phí tin nhắn thu theo quy định của công ty tài chính đưa ra tùy từng thời điểm nhé.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Fe Credit

Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng kiểm soát tài chính là những gì chúng ta dễ nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit phát hành. Vậy làm cách nào để có thể sở hữu một chiếc thẻ đa năng và có thể thanh toán trực tuyến mà lại có thể rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi như thế này? Hãy làm theo hướng dẫn mở thẻ tín dụng mà chúng tôi đưa ra sau đây:

Bước 1: Hãy liên hệ ngay Tổng đài chăm sóc khách hàng Fe Credit để được tư vấn về các loại thẻ tín dụng phù hợp với bạn cũng như tìm hiểu về hồ sơ, điều kiện và các yêu cầu mở thẻ tín dụng nhanh nếu cần thiết.

Bước 2: Fe Credit sẽ có trách nhiệm kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng nhằm đảm bảo mở thẻ nhanh nhất. Yêu cầu của bạn sẽ được chấp nhận ngay nếu như bạn đang không mắc nợ xấu hay nợ chú ý nhé.

Bước 3: Hãy chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của Fe Credit và dĩ nhiên sẽ không thể thiếu chứng minh thư và sao kê lương bởi đó chính là tiêu chí để quyết định hạn mức tín dụng của bạn. Fe Credit sẽ thu hồ sơ tận nhà khách hàng nhé.

Bước 4: Xé duyệt hồ sơ và phê duyệt hạn mức tín dụng sẽ được hoàn tất sau 1-2 ngày làm việc. Và Fe Credit sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông tin cũng như là tư vấn nhằm mục đích chốt khoản tín dụng và khách hàng sẽ chỉ có thể đồng ý hoặc hủy bỏ yêu cầu làm thẻ tín dụng chứ không thể yêu cầu thay đổi hạn mức tín dụng.

Bước 5: Sau khoảng 7 ngày công ty sẽ trả thẻ tín dụng cho bạn về địa chỉ của bạn hoặc tư vấn tín dụng làm hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Bạn sẽ không cần đến trực tiếp công ty lấy nhé. Và tất cả những việc bạn cần làm là kích hoạt, thay đổi mật khẩu thẻ tín dụng sau đó trải nghiệm các công việc như rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, mua hàng online, trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit … trong hạn mức tín dụng được cấp bởi Fe Credit nhé…

Bạn muốn biết thêm: Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có

Và trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit bạn đừng quên ghi nhớ “hướng dẫn cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Fe Credit”, cố gắng làm nó thường xuyên để đảm bảo không chi tiếu vượt quá giới hạn cũng như các phương án trả nợ các khoản vay một cách hợp lý nhất nhé. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Fe Credit qua số máy 028.39.111.555 và khung giờ thứ 2 – Thứ 6 (08h30 -11h30, 13h30 – 16h30) để nhận hỗ trợ cụ thể hơn.

Thông tin tham khảo cho bạn:

Cách kiểm tra số dư(dư nợ, hợp đồng) thẻ tín dụng Fe Credit
3.7 (73.33%) 21 vote[s]