Wednesday, 3 Jun 2020
Thẻ Tín Dụng Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng TpBank nhanh nhất

Bạn có biết cách làm thẻ tín dụng TpBank nhanh nhất là gì hay không? Dù muốn hay không bạn cũng sẽ mất khoảng 7-10 ngày làm việc để nhận chiếc thẻ tín dụng của mình. Và ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy hẹn ngày giờ nhận thẻ cụ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng TpBank đâu nhé. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách làm thẻ tín dụng ngân hàng TpBank nhanh chóng nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Thẻ tín dụng TpBank là gì?

Thẻ tín dụng TpBank là đóng vay trò như một thẻ ngân hàng, thẻ ATM nhưng nó cho phép bạn chi tiêu trước và trả lại tiền ngân hàng sau với mức lãi suất theo quy định. Hay nói cách khác là chúng ta có thể vay ngân hàng một cách nhanh chóng thông qua thẻ tín dụng ngân hàng mà không cần thủ tục vay vốn rườm ra.

Lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng sẽ gồm: 
Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng TpBank nhanh nhất
5 (100%) 1 vote[s]

 • Dễ dàng rút tiền, chuyển tiền tại các cây ATM của ngân hàng TpBank và các ngân hàng có liên kết với TpBank.
 • Thanh toán hóa đơn miễn phí và hưởng ưu đãi giảm giá từ ngân hàng và các bên cung cấp dịch vụ. Mua hàng trả góp đơn giản
 • Khách hàng có thẻ tín dụng TpBank sẽ được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu, luôn được hỗ trợ thông tin 24/7 từ nhà băng.
 • Dễ dàng lập ra các thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè để dễ dàng quản lý tài sản và sử dụng mọi lúc mọi nơi.
 • Bạn có thể đi du lịch, du học nước ngoài một cách nhanh chóng bởi thẻ tín dụng TpBank chính là một vật để đảm bảo khả năng tài chính của bạn…

Tham khảo: Thẻ tín dụng là gì

Phân loại các loại thẻ tín dụng TpBank và hạn mức tín dụng

Thẻ tín dụng TpBank được cấp cho khách hàng có yêu cầu và có rất nhiều loại thẻ khác nhau bao gồm thẻ chính và thẻ phụ. Theo đó, mỗi người có thể đứng tên sở hữu 1 thẻ tín dụng chính của ngân hàng này và tối đa là 2 thẻ tín dụng phụ. Hạn mức tín dụng sẽ được cấp riêng cho từng đối tượng khách hàng. Cụ thể là:

 • Thẻ tín dụng TPBank VISA Platinum quốc tế có hạn mức tín dụng là 100 triệu đến 1 tỷ. Có thể dùng làm phương tiện thanh toán, rút tiền mặt và hưởng các ưu đãi giảm giá.
 • Thẻ tín dụng quốc tế VISA Vàng TPBank có hạn mức tín dụng là 45 triệu đến 300 triệu. Có thể dùng như thẻ chuẩn và còn giúp khách hàng tích điểm thưởng trong quá trình sử dụng.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank VISA Chuẩn TPBank có hạn mức tín dụng là 10 triệu đến 50 triệu. Dùng tương tự như thẻ VISA Platinum
 • Thẻ tín dụng TPBank đồng thương hiệu Mobifone-TPBank VISA Platinum có hạn mức tín dụng là 10 triệu đến 1 tỷ đồng.
 • Thẻ tín dụng Tpbank World MasterCard Club Privé có hạn mức tín dụng cao nhất lên đến 2 tỷ đồng nhưng độ phổ biến không cao.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

Bạn chỉ có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TPBank nếu nằm trong nhóm khách hàng có đủ điều kiện để ngân hàng phục vụ. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể đứng tên tấm thẻ này nhé. Theo quy định chung của ngân hàng thì cá nhân, doanh nghiệp muốn mở thẻ tín dụng sẽ cần những điều kiện sau:

huong-dan-cach-lam-the-tin-dung-tpbank-nhanh-nhat
Có nên làm thẻ tín dụng TPBank hay không?
 • Nếu khách hàng là cá nhân bắt buộc phải là công dân của người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp dài hạn tại Việt Nam.
 • Khách hàng đứng tên thẻ tín dụng sẽ phải ở trong độ tuổi từ 22 – 59 tuổi đối với nam giới và 22 – 54 tuổi đối với nữ giới.
 • Phải có thu nhập hàng tháng đều đặn và mức thu nhập tối thiểu từ 000.000 triệu VND/tháng, phải chứng minh được thu nhập cá nhân.
 • Làm việc tại các đơn vị công tác tối thiểu từ 1 năm trở lên tính theo hợp đồng lao động và phải chứng minh được điều này
 • Khách hàng sẽ có thể mở tài khoản tín dụng nhanh chóng nếu trước đó đã có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ngân hàng TPBank.
 • Đồng ý với tất cả các yêu cầu về sử dụng, phát hành thẻ do ngân hàng đưa ra dĩ nhiên là bạn sẽ cần đọc kỹ và hiểu đúng về nó để sử dụng thẻ dễ dàng nhất.

Xem nhiều hơn: Điều kiện làm thẻ tín dụng

Trong số những điều kiện này thì chứng minh thu nhập cá nhân của bản thân chính là một điều kiện bắt buộc mà ngân hàng TPBank cũng như tất cả các ngân hàng đều đưa ra. Nguyên nhân là ngân hàng sẽ dùng hạn mức tín dụng này để cấp hạn mức tín dụng, hạn mức vay qua thẻ tín dụng cho khách hàng.

Theo quan sát thì mức lương càng cao thì ngân hàng sẽ càng nâng cao hạn mức tín dụng cho khách hàng. Những nếu bạn đã lựa chọn nhận lương hàng tháng qua thẻ ATM của TPBank thì sẽ không cần chứng minh thu nhập cá nhân của mình bởi ngân hàng sẽ tự động nắm bắt mức thu nhập hàng tháng của bạn nhé.

Tham khảo: Muốn làm thẻ ngân hàng cần những gì

Hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục làm thẻ tín dụng TPBank.

Hồ sơ làm thẻ tín dụng ngân hàng các loại sẽ bao gồm các loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Bảo sao chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ khẩu có kèm bản chính để đối chiếu thông tin, ngân hàng sẽ không giữ lại bản giấy tờ gốc của khách hàng.
 • Mẫu yêu cầu mở thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn tại ngân hàng và nhân viên nhà băng sẽ hướng dẫn bạn điều cụ thể các thông tin liên quan.
 • Sổ hộ khẩu/ Tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3 có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống để yêu cầu ngân hàng làm thẻ tín dụng TPBank.
 • Hợp đồng lao động, giấy quyết định biên chế nếu là công nhân hoặc công chức.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân đáng chú ý là sao kê lương ít nhất 3 tháng.
 • Với khách hàng là người nước ngoài cần có văn bản chứng minh thời gian cứ trú trong nước tối thiểu là 2 năm tính thời thời gian phát hành thẻ tín dụng ngân hàng.
 • Một số chi nhánh sẽ yêu cầu khách hàng chuẩn bị 1 ảnh thẻ kích thước 2*3 nữa nhé…

Toàn bộ hồ sơ làm thẻ tín dụng ngân hàng TPBank sẽ được nộp tại ngân hàng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện của TPBank trên toàn quốc. Bạn sinh sống ở đâu thì nộp yêu cầu làm thẻ tín dụng tại nới đó. Thời gian nộp hồ sơ, tiếp nhận và giải quyết hồ sơ mở thẻ tín dụng là giờ hành chính theo lịch làm việc của nhà nước.

Hồ sơ làm thẻ sẽ được nộp tại quầy và nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra để phát hiện sai sót. Nhân viên sẽ nhập thông tin lên hệ thống, báo cấp trên phê duyệt hạn mức tín dụng và thông báo lại kết quả mở thẻ cho khách hàng. Khách hàng đến lấy thẻ theo quy định của ngân hàng với giấy hẹn và thường sẽ mất khoảng 7 ngày làm việc.

Phí mở và sử dụng thẻ tín dụng TPBank là bao nhiêu?

Không giống như thẻ ATM thông thường, thẻ tín dụng TPBank khi mở sẽ phải chịu phí theo quy định của ngân hàng đưa ra. Mức phí này có sự chênh lệch giữa các loại thẻ ngân hàng mà bạn lựa chọn. Biểu phí mở thẻ cụ thể sẽ là: 

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng TpBank nhanh nhất
5 (100%) 1 vote[s]

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn áp phí thường niên là 288.000 VND và phí rút tiền mặt là 3.59% số tiền giao dịch
 • Thẻ tín dụng hạng vàng áp phí thường niên là 495.000 VND và phí rút tiền mặt là 3.59% số tiền giao dịch
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum áp phí thường niên là 825.000 VND và phí rút tiền mặt là 4.4% số tiền giao dịch
 • Thẻ tín dụng thẻ Đồng thương hiệu TPBank – MobiFone áp phí thường niên là 999.000 VND và phí rút tiền mặt là 4.4% số tiền số tiền giao dịch.
 • Thẻ tín dụng Tpbank World MasterCard Golf Privé áp phí thường niên là 1.499.000 VND và phí rút tiền mặt là 4.4% số tiền số tiền giao dịch…

Nếu phí quá caoCách hủy thẻ tín dụng ngân hàng Tpbank

Ngoài ra, để giúp khách hàng có thể chủ động đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng TPBank đã triển khi chương trình đăng ký mở thẻ trực tuyến qua đường link https://tpb.vn/dang-ky/dang-ky-the-tin-dung-quoc-te-tpbank-visa-chuan. Với cách làm này bạn có thể mở thẻ nhanh chóng mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để làm các thủ tục pháp lý liên quan nhé.

Nganhang24h.vn hy vọng rằng với những “Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng TpBank nhanh nhất” vừa được chia sẻ bạn đã có thể chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích mà ngân hàng TPBank. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm sử dụng tài khoản, thẻ tín dụng TPBank để cùng nhau học hỏi trong thực tiễn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng TpBank nhanh nhất
5 (100%) 1 vote[s]