Monday, 19 Apr 2021
Blog Vay trả góp

Không Đóng Tiền trả góp Home Credit – Định Quỵt Nợ có được không

Nếu bạn đang có ý muốn Không Đóng Tiền trả góp Home Credit – Định Quỵt Nợ thì hãy cẩn thận bởi bạn sẽ không thể vay vốn trong tương lai và sẽ bị công an hỏi thăm, cho đi cải tạo vì cố ý chiếm đoạt tài sản đấy nhé. Chính vì thế, nếu đã vay tài chính bạn cần trả nợ đúng hạn và trả nợ đầy đủ.

Nếu chậm trả nợ cần lập tức thông báo với Home Credit để đưa ra các điều khoản kéo dài hợp đồng vay. Thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau sẽ hữu ích với những ai đã và đang muốn tiếp cận các khoản vay trả góp bởi Home Credit.

Thông tin chung về các khoản vay tiền trả góp Home Credit

Các khoản vay tiền trả góp Home Credit dành cho khách hàng có nhu cầu mua sắn đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình, điện máy, nội thất mà chưa có đủ số tiền trong tay. Khi này, Home Credit sẽ đứng ra làm trung gian đảm bảo để bạn có thể mua hàng hóa với việc trả tiền cho bên bán trước. Số tiền mà Home Credit cho bạn vay sẽ được trả góp hàng tháng với mức lãi suất theo quy định.
Không Đóng Tiền trả góp Home Credit – Định Quỵt Nợ có được không
4.3 (86.67%) 6 vote[s]

Các gói vay tiền trả góp Home Credit hiện đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nó được liên kết với hầu hết các trung tâm thương mại, các siêu thị các cửa hàng lớn với những thông tin cơ bản sau: [

 • Home Credit đưa ra lãi suất trả góp ưu đãi chỉ từ 1,4%
 • Vay tiền trả góp mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân
 • Vay trả góp không cần người bảo lãnh và không cần tài sản đảm bảo
 • Vay trả góp qua chứng minh thư nhân dân và sim điện thoại chính chủ
 • Hạn mức vay trả góp với Home Credit đạt đến 50 triệu đồng/lần
 • Đối tượng vay linh hoạt bao gồm sinh viên, công nhân, cán bộ công chức…
 • Thời gian vay dài hạn có thể kéo dài đến 36 tháng
 • Thủ tục đơn giản, hồ sơ tối giản, xét duyệt trong 30 phút với tỷ lệ thành công là 90%…

Tham khảo thêm: Home credit là gì trực thuộc ngân hàng nào

Những lý do khiến bạn không đóng tiền trả góp Home Credit

Có hàng loạt các lý do khiến khách hàng quên đóng tiền trả góp Home Credit hoặc chậm đóng tiền trả góp. Trong đó, có những lý do thuyết phục những cũng có những lý do trời ơi đất hỡi mà ngay cả người ngoài cũng không thể chấp nhận được. Trong đó, Home Credit đã thống kê lại một loạt những lý do sau:

> Khách hàng không hiểu đúng bản chất của các gói vay trả góp do đó cứ cho rằng mình sẽ phải trả nợ và ngày cuối cùng của hợp đồng vay vốn chứ không trả tiền góp hàng tháng theo quy định. Thông thường các trường hợp này sẽ có nhân viên tư vấn đứng ra giải thích để khách hàng thực hiện tốt việc trả nợ tiếp theo.

Không Đóng Tiền trả góp Home Credit – Định Quỵt Nợ có được không
4.3 (86.67%) 6 vote[s]

> Khách hàng không có khả năng trả nợ góp hàng tháng bởi lý do là điều kiện tài chính chưa có. Thường xuất hiện ở những người có thu nhập không ổn định mà lại lựa chọn vay với gói vay quá cao, số tiền góp lớn hơn lương hàng tháng của khách hàng và các thành viên trong gia đình.

> Khách hàng quên mất ngày trả nợ góp được quy định trong hợp đồng vay vốn trước đó. Điều này rất dễ chấp nhận và nhân viên Home Credit sẽ có trách nhiệm gọi điện hoặc nhắn tin để nhắc nhờ khách hàng góp nợ theo đúng quy định và không quá 10 ngày kể từ ngày yêu cầu trả góp.

> Khách hàng nhớ ngày trả góp nợ Home Credit nhưng không thể thực hiện bởi các lý do như ốm đau nằm viện, công tác dài ngày, du lịch… Khi này, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè hoặc là chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty.

> Khách hàng có tình không trả nợ góp Home Credit với các lý do là bất đồng trong cách tính lãi, bất đồng trong cách tính phí phát… Đa phần những trường hợp này đều không hiểu rõ và nắm rõ điều khoản trong hợp đồng vay và việc đòi nợ khi này rất khó khăn, bắt buộc phải nhờ sự can thiệp từ bên thứ 3…

Tham khảo thêm: Cách kiểm tra và xóa nợ xấu Home credit dễ dàng

Không Đóng Tiền trả góp Home Credit sẽ bị làm sao

Nếu không đóng tiền, chậm đóng tiền trả góp bởi những lý do có thể chấp nhận thì bên Home Credit sẽ xem xét để đưa ra những thay đổi hợp lý về hợp đồng cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn có tình không thánh toán nợ theo đúng quy định thì bạn có thể chịu những hậu quả khá nặng nề bao gồm:

khong-dong-tien-tra-gop-home-credit
Không Đóng Tiền trả góp Home Credit có bị sao không?
 • Dính nợ xấu và điều này đồng nghĩa với lịch sử tín dụng của bạn đã không còn sạch. Áp dụng với trường hợp chậm thanh toán từ 10 ngày trở lên.
 • Bị điện thoại, nhắn tin nhắc nhở liên tục với tần suất gia tăng và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của bạn.
 • Người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của bạn cũng sẽ phải chịu hậu quả khi bị nhân viên của Home Credit làm phiền mỗi ngày.
 • Home Credit có thể gửi thông báo nợ quá hạn của bạn đến nơi bạn công tác hoặc gửi về địa phương để thực hiện đòi nợ.
 • Với những khoản nợ lớn, Home Credit sẽ đến tận nhà bạn để nhắc nhở đòi nợ với một thái độ không hề dễ chịu và không thân thiện như trước.
 • Bạn sẽ nợ chồng nợ khi mức phí phạt chậm trả nợ góp tính cao hơn hàng tháng đồn thời cách tính lãi khi chậm trả nợ cũng sẽ khác.
 • Bạn còn có thể bị quy kết vào tội chiếm đoạt tài sản nếu Home Credit yêu cầu công an vào cuộc và khi này ngoài phải phạt hành chính bạn sẽ có thể bị cải tạo không giam giữ.
 • Nếu tiếp tục không trả nợ thì Home Credit sẽ kết hợp với cơ quan chức năng thu hồi nợ theo quy định bằng cách phong tỏa hoặc tịch biên tài sản của gia đình bạn…

Chúng ta có thể thấy mặc dùng Home Credit đem đến những giải pháp tài chính tuyệt vời những nếu bùng nợ hay Không Đóng Tiền trả góp Home Credit thì hậu quả cũng không hề nhỏ. Chính vì thế, cần cân nhắc kỹ xem có nên vay tiền từ công ty này hay không nhằm tránh rủi ro về sau nhé.

Tham khảo thêm: Công ty Home credit đòi nợ vay bằng cách nào? có khủng bố không

Kinh nghiệm của bản thân

Nhằm đảm bảo khả năng trả nợ Home Credit và tránh bị khủng bố đòi nợ tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm hay ho sau:

 1. Chỉ nên tiếp cận các khoản vay trả góp tối đa bằng 50% thu nhập hàng tháng của mình và các thành viên trong gia đình.
 2. Tham khảo kỹ lưỡng về các điều khoản có trong hợp đồng vay đặc biệt là cách tính lãi, cách trả góp và cách tính phí phạt chậm thanh toán.
 3. Sử dụng số điện thoại cá nhân và số người thân để hoàn thành các hợp đồng vay trả góp nhưng nên dùng số ít liên lạc nhất, không phải số chính. Có thể sử dụng sim rác.
 4. Sử dụng các biện pháp ghi nhớ thời gian trả nợ như note, nhắc nhở điện thoại hoặc nhờ ngay chính nhân viên của Home Credit giúp bạn làm tốt việc này.
 5. Nếu có thể hãy kết thúc hợp đồng trả góp trước hạn với mức phí phạt vừa phải để không lo lắng đến vấn đề trả nợ hàng tháng…

Như vậy là bạn đã biết “Không Đóng Tiền trả góp Home Credit – Định Quỵt Nợ có được không”. Nói chung là cũng sẽ không quá phực tạp nếu như bạn là con người sống cách trách nhiệm với bản thân và người khác. Khi này, các khoản vay sẽ được giải quyết một cách hài hòa giữ đôi bên và biết đâu có một ngày chúng ta sẽ lại là đối tác của nhau đấy nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Không Đóng Tiền trả góp Home Credit – Định Quỵt Nợ có được không
4.3 (86.67%) 6 vote[s]