Tuesday, 7 Apr 2020
Vay Vốn

Xù Xợ, Không Trả Nợ, Bùng Nợ Vay Doctor Dong Có Bị Sao Không?

Doctor Dong là công ty tài chính cho vay những khoản tiền nhỏ tối đa 10 triệu đồng với hạn mức vay ngắn. Có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho vay Doctor Dong còn thắc mắc Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có bị sao không?. Dưới đây là những thông tin liên quan đến thắc mắc trên. mời các bạn cùng tham khảo.

Tìm hiểu về công ty tài chính Doctor Dong

Công ty tài chính Doctor Dong thuộc sự quản lý của công ty TNHH Vạn An Phát  chuyên tư vấn tài chính cho khách hàng với những khoản tiền nhỏ từ 1 đến 10 triệu đồng với hạn mức thời gian ngắn dưới 30 ngày.

Các khoản vay của Doctor Dong hướng đến đối tượng là những khách hàng đang cần tiền gấp nhưng không thể chờ đợi để vay vôn ở ngân hàng hay những công ty tài chính khác. Các khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với công ty để tư vấn về thủ tục và các gói vay. 
Xù Xợ, Không Trả Nợ, Bùng Nợ Vay Doctor Dong Có Bị Sao Không?
4 (80%) 3 vote[s]

Xem thêm: Vay tiền DoctorDong là gì?

Điều kiện vay tiền tại Doctor Dong

Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền tại Doctor Dong có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng hoặc điểm giao dịch của công ty hoặc liên hệ trực tiếp qua Website của công ty, sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên sẽ liên hệ trong thời gian ngắn nhất. Để hồ sơ xét duyệt thành công bạn cần đạt những điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trừ 22 đến 60 tuổi
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu…
  • Công ty tài chính Doctor Dong hỗ trợ vay vốn ở các tỉnh thành trong cả nước ngoại trừ hải đảo và HẢI PHÒNG
  • Khách hàng cần có thu nhập hàng tháng ổn định và có thể chứng minh được thu nhập của mình.
khong-tra-no-doctor-dong
Khong trả nợ Doctor Dong

Quy trình vay vốn tại Doctor Dong

Đăng kí vay tiền

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại công ty hoặc website và điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu của công ty. Số tiền bạn vay lần đầu chỉ 2.5 triệu đồng/ lần. Những lần tiếp theo nếu như có nhu cầu vay bạn có thể liên hệ với công ty mà không cần cung cấp nhiều thông tin vì hồ sơ vay vốn của bạn ở lần trước đã được lưu lại. Số tiền có thể vay ở lần 2 là 10 triệu đồng. Bạn chỉ cần nộp cả gốc và lãi đầy đủ từ 20 đến 30 ngày.

Xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ đăng kí đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng. Công ty sẽ không gọi điện thẩm định người thân mà khả năng vay vốn của bạn hoàn toàn dựa vào khả năng chính minh tài chính và uy tín cá nhân. Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để trao đổi và hướng dẫn, kí kết hợp đồng. Hồ sơ chỉ xét duyệt trong vòng 1-2 giờ.

Giải ngân khoản vay

Sau khi hồ sơ xét duyệt thành công nhân viên sẽ trực tiếp thông báo cho bạn và trực tiếp gửi tiền, bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc qua bưu điện. Thời gian giải ngân nhanh chóng là 1 trong những ưu điểm của các gói vay tiền tại công ty tài chính DoctorDong

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh Doctordong online

Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có được bị sao không?

Doctor Dong được đánh giá là công ty vay tiền online nhanh chóng nhất hiện nay, không cần gặp mặt khách hàng, hồ sơ được hoàn thiện trực tiếp thông qua hệ thống website, với quy trình cho vay lại như vậy cho nên rất nhiều khách hàng khi vay tiền có nhã ý muốn xù nợ, không trả khoản vay cho công ty. 

Xù Xợ, Không Trả Nợ, Bùng Nợ Vay Doctor Dong Có Bị Sao Không?
4 (80%) 3 vote[s]

Vướng vào nợ xấu

Tuy nhiên, bạn đã không biết rằng nếu như xù nợ, vay mà không trả tại Doctor Dong sẽ dẫn đến những hậu quả lớn đó là bạn không thể vay thêm bất kì lần nào ở công ty tài chính này nữa. Đồng thời hồ sơ nợ xấu của bạn sẽ được lưu tại CIC đây là phần mềm thông tin khách hàng. Bất kì công ty tài chính hoặc ngân hàng nào khi xét duyệt hồ sơ vay vốn sẽ dựa vào những thông tin trên CIC để đánh giá khách hàng.

Xem thêm: Nợ xấu là gì? CIC là gì? có vay tiền được không

Bị gọi điện làm phiền

Khi bị nợ xấu thì hồ sơ của bạn sẽ không được xét duyệt ở bất kì ngân hàng hoặc tổ chức cho vay nào nữ. Đồng thời bạn sẽ bị làm phiền bởi những nhân viên luôn gọi điện nhắc nhở bạn trả nợ. Thông thường trước hạn trả nợ 2 ngày nhân viên sẽ gọi điện nhắc cho bạn về khoản vay, nếu như trễ 3 ngày trở lên thì liên tục gọi điện nhắc nhở và làm phiền bạn. Nhằm mục đích nhắn nhủ bạn đừng quên khung thời gian trả nợ cho công ty.

 Bạn có biết: Số điện thoại tổng đài doctor dong

Vi phạm pháp luật

Nếu bạn đang vay tiền tại Doctor Dong mà không trả, trả chậm thì bạn phải chịu phí phạt trả nợ chậm mức tiền tùy thuộc vào các điều kiện và điều khoản đã được kí kết trong hợp đồng. Trong trường hợp bạn vay tiền mà không trả sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật như sau:

Nếu như vay mượn, thuê tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng nhưng cố tình không trả và dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có khoản vay tại Doctor Dong thì sắp xếp tài chính để trả nợ trong thời gian sớm nhất, không nên trả chậm tránh trường hợp vướng vào nợ xấu.

Có nên vay tiền ở Doctor Dong không?

Vay tiền ở Doctor Dong cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy lãi suất hơi cao hơn so với những ngân hàng hoặc tổ chức cho vay khác nhau thời gian và thủ tục đơn giản , nhanh chóng giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh nhất. Đây có thể được xem là hình thức vay nhanh để chữa cháy khi bạn đang cần tiền gấp.

Không nên chọn thời gian tối đa: Đối với những khách hàng khi vay tiền cần tính toán thời gian trả nợ hợp lí vì nếu như thời gian vay càng kéo dài thì lãi suất sẽ tăng cao hơn so với vay với khoảng thời gian ngắn. Đây là những lưu ý cần thiết khi bạn tham gia vay vốn tại Doctor Dong .

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
DoctorDong
500K -> 10.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 22, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Cashwagon
1.Tr - 10.Tr VNĐ
Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.
Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
OnClickMoney
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
UOB Bank
  • Hạn mức: 50 triệu đến 1.6 tỷ VNĐ
  • Không cần tài sản đảm bảo. Vay theo giấy phép kinh doanh ưu tiên chủ shop trên Lazada/Sendo/Shopee
  • Điều kiện: Doanh thu 30 triệu VNĐ/tháng. 
  • Địa điểm: TpHCM
  • Lãi Suất: 1.3%/tháng trên dư nợ giảm dần.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có bị sao không? chúng tôi hi vọng trong bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm được câu trả lời cho việc vay vốn tại Doctor Dong. Tốt nhất khi vay tiền ở bất kì tổ chức nào bạn cũng nên có kế hoạch trả nợ đúng hẹn và đầy đủ.

Xem thêm:

Xù Xợ, Không Trả Nợ, Bùng Nợ Vay Doctor Dong Có Bị Sao Không?
4 (80%) 3 vote[s]

Post Comment