Tuesday, 14 Jul 2020
Thông Tin Ngân Hàng Tra cứu online

Cách Kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet – điện thoại

Hiện nay việc sử dụng thẻ atm trở nên ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi của nó nhưng không phải ai cũng nắm được những cách kiểm tra tài khoản của ngân hàng agribank khi đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách Kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet, qua sms trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank qua cây atm

Để kiểm tra số tài khoản ngân hàng agribank bạn có thể sử dụng thẻ atm của mình đến cây rút tiền atm làm các thao tác trên máy để kiểm tra số tài khoản của mình. Chỉ cần mang theo thẻ và thực hiện một vài giao dịch như vấn tin tài khoản hoặc có thể thực hiện một thao tác nhỏ như rút tiền, sau đó bạn chọn in biên lai. Khi nhận biên lai từ máy atm bạn sẽ để ý trên tờ biên lai có nghi số tài khoản của bạn. Với thao tác này nhanh gọn và rất chính xác.

Kiểm tra số tài khoản trực tiếp tại ngân hàng agribank

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng agribank nhưng có tài khoản tại ngân hàng và không nhớ số tài khoản của mình bạn có thể mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đế ngân hàng để  nhờ sự giúp đỡ của nhân viên ngân hàng, việc trước tiên là bạn cần lấy số thức tự và chờ đợi đến phiên giao dịch của mình. 
Cách Kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet – điện thoại
3.6 (72.73%) 11 vote[s]

Sau đó bạn trình bày mong muốn muốn biết số tài khoản ngân hàng của mình, nhân viên yêu cầu bạn phải đưa các loại giấy tờ tùy thân của minh. Sau đó sẽ giúp bạn lấy số tài khoản của mình và số dư trong tài khoản một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng dịch vụ Mobile Banking ngân hàng agribank

Nếu bạn quên số tài khoản của mình cũng đừng nên quá lo lắng, bạn có thể kiểm tra số tài khoản qua phần mềm ứng dụng này nhưng trước đó bạn cần đăng kí ứng dụng mobile banking trước rồi thực hiện các thao tác truy cập vào phần mềm mobile banking của mình và chọn mục vấn tin tài khoản, trên màn hình sẽ hiện lên số tài khoản và số dư hiện có trong tài khoản của bạn.

Kiểm tra số tài khoản qua dịch vụ internet banking

Có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này để kiểm tra lại số tài khoản của mình khi lỡ quên mất số tài khoản, qua dịch vụ này cũng cho phép khách hàng kiểm tra luôn số dư hiện có trong tài khoản và thực hiện các giao dịch khác như chuyển tiền, nộp card điện thoại hoặc thanh toán các hóa đơn, đây là một trong những dịch vụ tiện lợi và áp dụng công nghệ hiện đại của ngân hàng agribank.

Thủ tục đăng kí dịch vụ internet banking

  • Khách hàng phải là người đã mở tài khoản tại ngân hàng agribank
  • Có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
  • Khách hàng phải có thiết bị hộ trợ việc truy cập vào internet như điện thoại thông minh hoặc máy tính.
  • Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn từ phía ngân hàng cung cấp.

Sau khi đăng kí đầy đủ các thủ tục và tải phần mềm ứng dụng về máy bạn cần truy cập vào trang chủ internet banking agribank sau đó đăng nhập đầy đủ các thông tin. 

Cách Kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet – điện thoại
3.6 (72.73%) 11 vote[s]

Tiếp theo bạn cần chọn mục giao dịch => thông tin tài khoản=> vấn tin tài khoản, lúc này trên màn hình sẽ hiện lên số tài khoản ngân hàng của bạn, đồng thời cũng sẽ hiện lên số dư trong tài khoản, giúp bạn kiểm tra số tài khoản một cách dễ dàng không cần tốn nhiều thời gian để đi đến ngân hàng và chờ đợi.

Số tài khoản ngân hàng agribank có bao nhiêu số?

Kiem-tra-só-tai-khoan-agribank
Kiểm tra số tài khoản agribank

Hiện nay số tài khoản ngân hàng agribank có tất cả 13 số,  nhưng số tài khoản sẽ không in trực tiếp lên thẻ, lúc bạn đi đăng kí làm thẻ hoặc đăng kí mở tài khoản tại ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ viết số tài khoản của bạn vào tờ giấy và bỏ vào phong bì cận thẩn cho bạn chứ số tài khoản ngân hàng sẽ không in trực tiếp lên thẻ.

Hướng dẫn mở tài khoản tại ngân hàng agribank

Hiện nay, có hai loại tài khoản ngân hàng đó là tài khoản tiết kiệm và tài khoản thanh toán, khi mở tài khoản tại ngân hàng agribank bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Phải là công dân có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, đủ 18 tuổi trở lên, nếu từ 15 tuổi cần có người bảo lãnh.
  • Khi đăng kí mở tài khoản ngân hàng cần mang theo chứng minh nhân dân và ảnh thẻ 3*4 để dán lên hồ sơ của bạn.
  • Mở tài khoản tại ngân hàng có mất phí không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, sẽ không mất phí nhưng nếu khách hàng đăng kí làm thẻ atm thì sẽ phải chịu mức phí 50.000.

Làm thẻ hoặc mở tài khoản tại ngân hàng agribank bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản nếu cùng chi nhánh ngân hàng. Vậy để đăng kí mở tài khoản và làm thẻ atm bạn cần đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch ngân hàng agribank để hướng dẫn thủ tục.

Bài viết Cách Kiểm tra số tài khoản ngân hàng agribank qua mạng internet – điện thoại  trên đây đã cung cấp những thông tin bổ ích đến khi hàng, hi vọng sẽ giúp khách hàng lấy lại được số tài khoản khi vô tình làm mất hoặc quên đi số tài khoản ngân hàng của mình.

Cách Kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet – điện thoại
3.6 (72.73%) 11 vote[s]

Post Comment