Tuesday, 21 Jan 2020
Thông Tin Ngân Hàng Tra cứu online

Hướng dẫn cách Kiểm Tra và Xóa Nợ Xấu Home Credit nhanh nhất 2020

Home credit là công ty tài chính nổi tiếng hiện nay, cung cấp nhiều gói vay đến khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vướng vào nợ xấu của tổ chức tín dụng này. Hôm nay nganhang24h.vn sẽ Hướng dẫn cách kiểm tra và xóa nợ xấu Home Credit nhanh nhất. Cùng tham khảo nhé!

Công ty tài chính Home credit

Home credit là tập đoàn tài chính lớn được thành lập từ năm 1997 với hơn 20 năm hoạt động đã mở rộng thị trường gần 20 quốc gia với hơn 80 triệu lượt khách hàng đang sử dụng các dịch vụ vay vốn tại tổ chức tài chính này.

Xem chi tiếtHome credit là gì của ngân hàng nào có uy tín không

Home credit đã chính thức hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam từ năm 2009 với hơn 7000 điểm giao dịch khắp cả nước đã giúp hàng triệu người vượt qua các giai đoạn khó khăn về tài chính, cung cấp đến các gói vay tiện lợi, đa dạng nhất.
Hướng dẫn cách Kiểm Tra và Xóa Nợ Xấu Home Credit nhanh nhất 2020
3.3 (66.67%) 9 vote[s]

Những dịch vụ của công ty tài chính Home credit

Vay tiêu dùng tín chấp

Cho vay tiêu dùng bằng các hình thức như tiền mặt hoặc vay tiêu dùng mua hàng trả góp tại các hệ thống điện tử, điện máy là dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất tại Home credit hiện nay. Cung cấp đến khách hàng các gói vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản, hỗ trợ mua các sản phẩm trả góp với lãi suất 0% là những ưu đãi nhằm thu hút sự tham gia của khách hàng. Đồng thời Home credit cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi nhằm mục đích tri ân khách hàng.

Gói bảo hiểm Home credit

Cũng giống như những công ty tài chính khác Home credit hỗ trợ khách hàng mua các gói bảo hiểm nhân thọ nhằm mục đích giảm thiểu những rủi ro đến với khách hàng, huy động khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ với lợi nhuận lớn luôn thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Ưu điểm gói mua trả góp tại Home credit

Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại, tủ lạnh, xe máy mà không có đủ khả năng tài chính, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có sự hỗ trợ của Home credit, chuyên hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp với những ưu điểm nổi bật sau:

Khách hàng không cần trả tiền trước: hiện nay khi mua các sản phẩm điện máy, khách hàng không cần phải trả tiền trước hết toàn bộ giá trị sản phẩm mà chỉ cần trả một phần nhỏ, sau đó Home credit sẽ hỗ trợ bạn có thể trả góp dần hàng tháng với mức lãi suất là 0%, ngoài ra khách hàng sẽ không cần trả bất kì loại phí nào cả mà cũng có thể mua được sản phẩm mà mình mong muốn. 

Hướng dẫn cách Kiểm Tra và Xóa Nợ Xấu Home Credit nhanh nhất 2020
3.3 (66.67%) 9 vote[s]

Thủ tục nhanh chóng và đơn giản: chỉ cần khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và đủ 18 tuổi trở lên là có thê tham gia mua hàng trả góp tại Home credit, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chỉ từ 15 phút hoàn thành hồ sơ và xác nhận khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm mà mình mua.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

Để kiểm tra cũng như kiểm soát hợp đồng trả góp của mình tại công ty Fe Credit thì mọi người có thể chọn 1 trong các cách sau:

  • Kiểm tra bằng tin nhắn SMS:

Kiểm trả tiền góp hàng tháng: Soạn tin TG < khoảng cách> số CMND gửi 8083

Kiểm tra tình trạng hợp đồng: Soạn tin HD <khoảng cách> số CMND gửi 8083

  • Kiểm tra tại các điểm giao dịch FE Credit: Mang theo CMND và số hợp đồng đến nhờ giao dịch viên hỗ trợ tra cứu.
  • Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Fe Credit (028) 39 333 888 để nhờ tổng đài viên tra cứu nhanh.

Có nên vay tiền mặt tại Home credit hay không?

Ngoài gói vay hỗ trợ mua trả góp thì công ty tài chính Home credit còn có các gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng với số tiền có thể lên đến 140 triệu đồng và khách hàng có thể trả góp trong vòng 48 tháng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là có nên vay tiêu dùng trả góp hay không? đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng còn lo ngại.

Nếu như bạn có công việc ổn định nhưng cần tiền gấp mà không biết xoay xở ở đâu thì có thể làm thủ tục vay tiền tại Home credit chỉ sau 24h kể từ khi hồ sơ xét duyệt thành công bạn sẽ nhận được tiền, và số tiền gốc và lãi suất cần phải trả bạn phải đóng đều đặn đúng kì hạn hàng tháng theo đúng như quy định đã kí kết trong hợp đồng.

Vấn đề lãi suất là điều cần phải quan tâm, vì không yêu cầu chứng minh thu nhập cũng như không cần có tài sản thế chấp nên lãi suất khá cao, đồng thời khi bạn trả chậm so với thời gian quy định có thể chịu phí phạt trả trễ, rất dễ vướng vào nợ xấu sẽ gây khó khăn rất nhiều nếu muốn vay vốn tại các tổ chức cho vay khác về sau.

Tham khảoHome credit lừa đảo không và vay lãi cao không

kiem-tra-va-xoa-no-xau-home-credit
kiểm tra và xóa nợ xấu home credit

Hướng dẫn cách kiểm tra và xóa nợ xấu Home Credit nhanh nhất

Nợ xấu Home Credit là gì?

Nợ xấu là những khoản nợ mà bạn đã vay ở tổ chức ngân hàng hoặc các công ty tài chính như Home credit và không có khả năng chi trả hoặc trả chậm, nợ xấu sẽ được chi thành nhiều nhóm khác nhau, nhưng thông thường nó sẽ được xác định dựa trên 2 yếu tố sau:

  • Nợ quá hạn trả 90 ngày
  • Không có khả năng trả nợ.

Xem chi tiết hơn: Nợ xấu là gì có xóa được không và xóa như thế nào

Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu Home Credit

Kiểm tra trên hệ thống CIC

CIC là hệ thống có thể cập nhật được các thông tin về các khoản nợ xấu của khách hàng và đây là nơi có thể kiểm tra thông tin một cách chính xác nhất, khách hàng cần lưu ý rằng chỉ có thể kiểm tra hồ sơ tín dụng của bạn trong vòng 6 tháng trở lại, đối với những hồ sơ tín dụng trên 6 tháng sẽ không thể kiểm tra được.

Dựa vào hợp đồng vay vốn của Home credit để kiểm tra

Đây cũng là một cách kiểm tra nợ xấu nhanh chóng và chính xác, trong hợp đồng vay vốn sẽ có rõ mốc thời gian vay và thời gian trả nợ hàng tháng của mình, bạn có thể kiểm tra xem mình đã chậm so với thời gian trả nợ quy định là bao nhiêu ngày, thông thường đối với Home credit  chậm trả nợ từ ngày thứ 7 trở đi bán sẽ bị chịu phí phạt theo quy định.

Nhờ nhân viên Home credit  kiểm tra

Nếu như không tự kiểm tra được thì bạn có thể nhờ nhân viên của Home credit  kiểm tra thông tin hồ sơ của bạn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài theo số điện thoại: 028.38.999.666 để nhờ nhân viên tư vấn và kiểm tra. Cách khác bạn có thể ra bất kì điểm giao dịch nào của công ty Home credit  cũng có nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra các công ty vay vốn của mình.

Hướng dẫn cách xóa nợ xấu Home credit

Để có thể xóa nợ xấu khi vay tại Home credit  thì cách tốt nhất là bạn nên tính toán khoản vay cả gốc và lãi bạn đang nợ là bao nhiêu và trả trong thời gian sớm nhất. Đối với việc bạn trả nợ chậm dưới 15 ngày thì vẫn chưa bị liệt kê vào nợ xấu và bạn mới chỉ bị phạt phí nộp chậm mà thôi.

Sau khi bạn đã trả hết nợ thì từ 3-4 năm thông tin lịch sử tín dụng của bạn sẽ tự xóa hoặc bạn có thể đến gặp trực tiếp nhân viên tín dụng để làm hồ sơ thanh toán, tất toán. Với hệ thống CIC hiện nay sẽ không cung cấp lịch sử tín dụng nợ xấu đối với những khách hàng nợ dưới 10 triệu mà đã thanh toán trong vòng 3 tháng.

Tham khảo: Nợ ngập đầu phải làm sao

Kinh nghiệm tránh nợ xấu khi vay tín dụng Home credit

Để tránh những trường hợp trả chậm hay không có khả năng chi trả khi vay nợ xấu tại Home credit  cũng như các tổ chức tài chính khác thì trước hết bạn nên tính toán khoản vay thật cẩn thận trước khi vay vốn và hoạch định thời gian thanh toán thật rõ ràng.

Nếu như xét thấy bản thân không có khả năng xoay xở trả nợ thì không nên vay vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như dễ xảy ra trường hợp “ lãi sinh lãi”.

Với những chia sẻ của Nganhang24h.vn về Hướng dẫn cách kiểm tra và xóa nợ xấu Home Credit nhanh nhất hi vọng các bạn sẽ rõ hơn về các dịch vụ cho vay và cách kiểm tra cũng như xóa nợ xấu tại công ty tài chính Home credit.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách Kiểm Tra và Xóa Nợ Xấu Home Credit nhanh nhất 2020
3.3 (66.67%) 9 vote[s]