Friday, 15 Jan 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Lãi Suất Gửi/ Vay USD Ngân Hàng Vietcombank 2021

Lãi Suất Gửi/ Vay Ngân Hàng Vietcombank thay đổi theo từng thời kỳ và cũng tùy thuộc vào các gói vay, gửi mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, riêng với các gói vay, gửi ngoại tệ và cụ thể là USD thì Vietcombank đều áp lãi suất là 0%. Tại sao lại như vậy, cùng nganhang24h tìm hiểu về lãi suất tiết kiệm và vay tiền Vietcombank để chủ động lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Lãi Suất Gửi/ Vay USD Vietcombank bằng 0%

Không giống như các gói vay/ huy động vốn bằng đồng Việt Nam, các gói tiết kiệm và huy động vốn bằng đồng ngoại tệ và cụ thể là USD thường không được tính lãi suất. Do đó, ngân hàng Vietcombank đang áp lãi 0% các sản phẩm vay tiền và gửi có sử dụng đô la mỹ.

Do đó, bạn không cần quan tâm rằng lãi suất trên đồng USD tại ngân hàng nào là cao nhất bởi đây là mức lãi áp dụng cho toàn bộ hệ thống ngân hàng. Việc bạn cần tìm hiểu ở đây là lựa chọn cho mình những ngân hàng nào có các kỳ hạn tiết kiệm linh hoạt, các gói vay vốn hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.
Lãi Suất Gửi/ Vay USD Ngân Hàng Vietcombank 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Và các gói Gửi/ Vay Ngân Hàng Vietcombank chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng bởi đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có tiếng nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Mặc dù thế, bạn có thể yên tâm là dù có tính lãi suất 0% thì người gửi tiết kiệm vẫn có thể nhận lãi bằng nhiều cách như sau:

Quay vòng dòng tiền gửi là đồng USD bằng việc sử dụng các sổ tiết kiệm USD để vay tiền với lãi suất thấp hơn bằng đồng tiền nội địa sau đó tìm các nhà băng có lãi huy động vốn cao hơn để mở sổ tiết kiệm nhằm hưởng chênh lệch khi tỷ giá tăng.

Gửi online tiền USD sẽ hưởng lợi nhiều hơn thông qua việc cắt giảm các chi phí nhân công, đơn giản các thủ tục cho ngân hàng và khi này ngân hàng sẽ khuyến khích người dân tham gia bằng cách tăng thêm lãi suất khuyến khích. Bạn có thể đăng ký vay, gửi tiết kiệm USD qua Internet Banking/Mobile Banking.

Gửi tiết kiệm USD một cách thông minh với nhiều kỳ hạn phù hợp như các kỳ hạn ngắn từ 3 đến 6 tháng hay kỳ hạn dài hơn là từ 12 -24 tháng và có thể rút tiền tiết kiệm bất cứ khi nào mà không lo mình bị mất lãi hoặc không được trả lãi.

Có thể bạn quan tâm: Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì

Nến vay/ gửi tiết kiệm bằng tiền VNĐ hay USD

Cái này là tùy vào nhu cầu của từng người cũng như cách nhìn nhận đánh giá của chúng ta về các sản phẩm dịch vụ liên quan đến đồng tiền nội địa và đồng tiền ngoại tệ.

Lãi Suất Gửi/ Vay USD Ngân Hàng Vietcombank 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Cụ thể, nếu bạn muốn lựa chọn các sản phẩm có độ an toàn cao, có mức lãi ổn định và lãi tiết kiệm cao thì nên hướng đến các gói tiết kiệm hoặc vay tiền Việt Nam đồng. Bởi mức lãi suất có thể cao hơn gần 6 – 7 lần so với tiền gửi USD. Tuy nhiên, nên cân nhắc việc lựa chọn kỳ hạn cho phù hợp bởi rất có thể khi bạn rút tiền gấp, trước hạn bạn sẽ không được trả lãi.

Còn lại, nếu bạn muốn dự trữ tài sản thì hãy lựa chọn các gói tiết kiệm bằng đồng ngoại tệ bởi khi này bạn sẽ có thể rút ra sử dụng bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chờ cơ hội đồng ngoại tệ lên giá đẻ rút tiết kiệm nhằm kiếm lời nhiều nhất hoặc nếu không cứ giữ trong ngân hàng bởi đồng đô la sẽ không bao giờ mất giá bởi đơn giản đó là đồng tiền mà cả thế giới sử dụng.

lai-suat-gui-usd-vietcombank
Lãi Suất Gửi/ Vay USD Ngân Hàng Vietcombank là nhiêu %

Riêng đối với các gói vay bằng đồng USD bạn cần cân nhắc một số những điều sau:

 • Vay bằng tiên USD bạn cũng sẽ phải trả ngân hàng nợ bằng loại tiền này, không được quy đổi sang tiền Việt Nam.
 • Cần lựa chọn các gói vay bằng tiền USD mà ngân hàng Vietcombank đang áp dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Cân nhắc về hạn mức vay để đảm bảo khả năng trả nợ và cần trả nợ đúng hạn để tránh bị áp phí phạt trả nợ chậm.
 • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trả nợ trước nếu cảm thấy tỷ giá ngoại tệ xuống thấp bởi điều này là hoàn toàn có lợi cho bạn.
 • Ngay cả khi tỷ giá đồng ngoại tệ cao hơn lúc mà bạn vay tiền ở ngân hàng Vietcombank bạn cũng cần phải trả nợ đúng theo quy định.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển Tiền Từ Vietcombank sang Timo Mất Bao Lâu

Cập nhật lãi suất vay, gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank mới nhất

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank

 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng 4.50% với tiền VNĐ, 0.10% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 2 tháng 4.50% với tiền VNĐ, 0.10% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng 5% với tiền VNĐ, 0.10% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng 5.50% với tiền VNĐ, 0.10% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 9 tháng 5.50% với tiền VNĐ, 0.10% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng 6.80% với tiền VNĐ, 0.15% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 24 tháng 6.80% với tiền VNĐ, 0.15% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng 6.80% với tiền VNĐ, 0.15% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 48 tháng 6.80% với tiền VNĐ, 0.15% với tiền EUR và 0% với đồng USD
 • Gói tiết kiệm kỳ hạn 60 tháng 6.80% với tiền VNĐ, 0.15% với tiền EUR và 0% với đồng USD

Chú ý, mức lãi suất này chỉ được tính khi bạn rút lãi đúng thời điểm quy định. Nếu bạn rút tiền trước hạn hợp đồng tiết kiệm thì mức lãi tiết kiệm sẽ được tính là lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn với chỉ 0.10% với tiền VNĐ,  0% với tiền EUR và 0% với đồng USD nhé.

Lãi suất các gói vay ngân hàng Vietcombank

Các gói vay mà ngân hàng Vietcombank cũng có sự cạnh tranh cao về lãi suất. Cụ thể là khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với tất cả các gói vay bằng tiền USD. Còn lại, nếu lựa chọn các gói vay bằng đồng Việt Nam thì hiện có một số gói vay được yêu thích với lãi suất giảm gồm:

 • Các gói vay tín chấp ngân hàng Vietcombank có lãi chỉ 16%/ năm kéo dài trong 12 tháng và số tiền vay cao đến 200.000.000 VNĐ
 • Các gói vay vay mua nhà ngân hàng Vietcombank với mức lãi suất dao động từ 8.1% đến 10.2% tùy từng điều kiện và thời gian vay là 180 tháng với hạn mức vay bằng 70% giá trị tài sản.
 • Lãi suất vay mua xe ô tô tại ngân hàng Vietcombank kéo dài tối đa là 60 tháng với giá trị cho vay bằng 70% giá trị xe và lãi suất tham khảo là 8,4% đến 9,5%/ năm.

Ngoài ra, còn hàng loạt các gói vay ngắn hạn khác mà ngân hàng Vietcombank đang cung cấp đến khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng Vietcombank gần nhất để nhận hỗ trợ tư vấn về các gói vay phù hợp và cập nhật bảng thông báo lãi suất ngân hàng mới nhất.

Như vậy là chúng ta đã biết “Lãi Suất Gửi/ Vay USD Ngân Hàng Vietcombank” luôn bằng 0% và chính vì thế sẽ không hề có sự cạnh tranh với các ngân hàng khác. Tuy nhiên, hãy quyết định gắn bó với những ngân hàng mà bạn cảm thấy tin tưởng, yên tâm tuyệt đối nhé, và đó chắc chắn sẽ là một ngân hàng lớn, nổi tiếng như Vietcombank.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Lãi Suất Gửi/ Vay USD Ngân Hàng Vietcombank 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí