Thursday, 21 Oct 2021
Vay tín chấp Vay Vốn

Hướng dẫn làm hồ sơ, điều kiện, lãi suất vay tín chấp ngân hàng TpBank 2021

Ngân hàng TpBank có thể giúp bạn tiếp cận các khoản vay tín chấp một cách nhanh chóng với độ an toàn cao. Tất cả hồ sơ sẽ được tiếp nhận nhanh chóng và xét duyệt ngay trong ngày. Chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn và đáp ứng đủ những điều kiện do ngân hàng đưa ra là tiền vay sẽ được giải ngân chỉ sau một vài giờ nhé.

Có nên vay tín chấp tại ngân hàng TpBank

So với các ngân hàng cùng khối thương mại cổ phần đang hoạt động trên cả nước, Ngân hàng TpBank là một ngân hàng mới và có tuổi đời chưa lâu. Tuy nhiên, những thành tự mà Ngân hàng TpBank đạt được lại rất đáng nể và hiện TpBank đang dẫn đầu trong mảng ngân hàng số được các bạn trẻ yêu thích.

Nếu bạn là người đi làm và nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng, bạn muốn vay vốn mà không cần thế chấp tải sản, Ngân hàng TpBank sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Khi này, mọi áp lực tài chính của bạn sẽ giảm tối đa khi hạn mức vay cao, thời gian vay dài cùng với đó là lãi rất thấp.

Ngay cả khi bạn đã từng vay vốn tại các tổ chức tín dụng khác nhau FE, Vietcombank, OCB, VPBank, Tima… thì TPBank cũng có thể hỗ trợ bạn vay tín chấp với ngân hàng của mình. Chính vì thế, đây được xem là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đã và đang muốn vay tiền chính thống từ các ngân hàng.

Điều kiện tham gia vay tín chấp với ngân hàng TpBank

Vay tín chấp tại ngân hàng Tpbank là hình thức vay tiền mà không cần các tài sản đảm bảo. Bạn có thể sử dụng các loại giấy tờ như bảng lương, hộ khẩu, hóa đơn điện nước, hóa đơn mạng internet, hợp đồng tài chính hay bảo hiểm nhân thọ làm vật đảm bảo cho việc vay vốn.

Tuy nhiên, ngân hàng cũng sẽ đưa ra một số những điều kiện bắt buộc dành cho khách hàng của mình. Và nếu đáp ứng đủ những điều kiện này thì yêu cầu vay vốn của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt:

  • Người đi vay vốn tín chấp phải là công dân Việt Nam tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ và tính đến 60 tuổi đối với nam. Nếu là người nước ngoài phải cư trú hợp pháp và dài hạn.
  • Người vay vốn tín chấp với ngân hàng Tpbank sẽ phải đi làm và hưởng lương hàng tháng là 7 triệu đồng, trả lương qua thẻ ngân hàng và có thể sẽ cần mang sao kê bảng lương để đối chiếu.
  • Người vay vốn tín chấp không có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên và không trong thời gian xóa nợ xấu, minh bạch về tài chính của cá nhân và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Bạn phải là người có lý lịch trong sạch, không có những hành vi vi phạm pháp luật, không trong thời gian tạm giam hay nhận các án tù hoặc ở trong trại giáo dưỡng của nhà nước. 

Tham khảo: TpBank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Lãi suất vay tín chấp hiện nay tại ngân hàng TpBank

Tại Tpbank bạn có thể vay tín chấp không cần tài sản với số tiền lên đến 300 triệu đồng một lần và thời gian trả nợ kéo dài từ 6 – 48 tháng. Mức lãi suất cạnh tranh chỉ từ 17%/năm đang được xem là thấp nhận được và thuộc loại lãi suất cạnh tranh trên thị trường vay tín chấp của các ngân hàng cùng khối thương mại.

Bạn có thể lựa chọn trả nợ ngân hàng với 3 hình thức gồm: Trả gốc hàng tháng, trả gốc tăng dần, trả gốc giảm dần tùy theo điều kiện kinh tế của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng Tpbank giảm rất nhiều các áp lực về tài chính.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng TpBank cạnh tranh và luôn công khai minh bạch nhất

Hướng dẫn làm thủ tục vay tín chấp với ngân hàng TpBank

Chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp với ngân hàng

Hồ sơ vay tín chấp theo quy định chung của Tpbank và áp dụng trên toàn bộ hệ thống ngân hàng chi nhánh sẽ cần đến các lọai giấy từ sau:

  • Các giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu. Có thể dùng bản sao công chứng với hiệu lực còn giá trị và mang theo bản gốc để đối chiếu so sánh thông tin chuẩn xác nhất.
  • Đơn đề nghị vay vốn: Mẫu đơn này có sẵn tại các ngân hàng chi nhánh và bạn cần điều chính xác các thông tin được yêu cầu trong đơn.
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động ít nhất là 3 tháng gần đây, quyết định bổ nhiệm, sao kê lương trong vòng 3 tháng mới nhất của bạn.
  • Các loại giấy từ liên quan khác: Có thể là hóa đơn điện nước, hóa đơn tiền mạng hàng tháng, sổ bảo hiểm nhân thọ hay giấy tờ xe cộ…

Xem thêm: Vay tín chấp lãi suất tại đà nẵng 

Thủ tục vay vốn tín chấp tại Tpbank

>> Bước 1: Đăng ký vay vốn: Khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp với Tpbank có thể đến các trụ sở ngân hàng và các chi nhánh gần nhất để đăng ký vay vốn tín chấp. Hoặc bạn có thể đăng ký theo mẫu khai trực tuyến có trên website chính thức của ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong.

>> Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ: Nhân viên nhà băng sẽ liên hệ với bạn sau 2 giờ tiếp nhận yêu cầu vay vốn và hẹn lịch làm việc cụ thể. Trong thời gian này bạn sẽ cần hoàn thiện hồ sơ bằng việc bổ sung các giấy tờ đang thiếu theo yêu cẩu của. Khi này quá trình đăng ký của bạn đã hoàn tất.

>> Bước 3: Phê duyệt và giải ngân:TPBank sẽ đánh giá và thẩm định hồ sơ yêu cầu vay tín chấp của bạn. Nếu được duyệt ngân hàng sẽ thông báo đến khách hàng sau đó tiến hành giải ngân trong khoảng 1-2 ngày làm việc sau đó. Tiền vay sẽ được nhận trực tiếp tạo quầy giao dịch hoặc chuyển khoản vào ATM mà khách hàng đăng ký.

Trách nhiệm của khách hàng vay tín chấp với Tpbank đó chính là sử dụng tiền vay một cách hợp lý sao cho sinh lời để có thể trả nợ gốc và lãi đúng thời gian quy định trong hợp đồng vay. Ngân hàng sẽ không can thiệt vào mục đích sử dụng vốn vay của bạn và cũng sẽ bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng.

Nếu TpBank không phải là lựa chọn nơi vay tín chấp thì giới thiệu bạn Top ngân hàng cho vay tín chấp tốt nhất

Có thể nói, nhược điểm duy nhất của các gói vay tín chấp ngân hàng TpBank là khá kén đối tượng khi chỉ có người đi làm mới có thể tiếp cận vốn. Tuy nhiên, nếu bạn là sinh viên hay là những người khác cũng có thể lựa chọn các gói tín dụng khác mà ngân hàng này cùng cấp với độ an toàn rất cao.

Hướng dẫn làm hồ sơ, điều kiện, lãi suất vay tín chấp ngân hàng TpBank 2021
5 (100%) 1 vote[s]