Monday, 21 Oct 2019
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Làm thẻ ATM Agribank cần những gì? mất bao lâu thì lấy được?

Trong xã hội hiện đại, Thẻ ATM đã trở thành một công cụ vô cùng thân thiết với mọi người bởi những tiện ích từ chúng mang lại. Hầu như tất cả các Ngân hàng đều phát hành Thẻ ATM với nhiều tính năng và tiện ích. Để thêm lựa chọn, Nganhang24h.vn sẽ giới thiệu chi tiết các bước làm thẻ ATM tại Ngân hàng Agribank.

Tại sao lại chọn thẻ ATM Agirbank?

Agribank được biết đến với thương hiệu Ngân hàng khá lâu năm, cùng với mạng lưới rộng khắp 63 Tỉnh/Thành phố. Agribank cũng rất chú trọng và phát triển mảng thẻ thông qua việc phát triển hệ thống máy ATM và điểm chấp nhận Thẻ phân bổ tại nhiều địa điểm trên cả nước. Chính vì thế khi sử dụng thẻ ATM của Agribank, Chủ thẻ sẽ có đầy đủ tiện ích cũng như dễ dàng thực hiện giao dịch hơn so với các loại thẻ khác.

Thẻ ATM Agribank mang đầy đủ tính năng của một loại thẻ ghi nợ nội địa, cho phép Khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, in sao kê, đổi PIN … ngay trên máy ATM và các điểm chấp nhận thẻ. Ngoài ra, với hơn 14.000  điểm chấp nhận thẻ ATM trên toàn quốc – thẻ ATM Agribank sẽ là công cụ thanh toán vô cùng tiện ích cho người dùng. 
Làm thẻ ATM Agribank cần những gì? mất bao lâu thì lấy được?
2.6 (52.22%) 18 vote[s]

Không chỉ sử dụng tại máy ATM của Agribank, chủ thẻ ATM còn có thể thực hiện các giao dịch cơ bản tại máy ATM của các Ngân hàng khác do Agribank đã liên kết với 43 Ngân hàng trên cả nước nhằm cung cấp mạng lưới ATM thuận tiện cho người dùng.

Thẻ ATM của Agribank được kết hợp cùng các dịch vụ thông báo qua tin nhắn (SMS banking) giúp Khách hàng nhận được thông tin biến động liên quan đến số dư trong tài khoản, giảm thiểu rủi ro tài chính cho người dùng.

Agribank cung cấp cho chủ thẻ thông thường hạn mức giao dịch tương đối hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của Khách hàng với mức 25 triệu đồng/ ngày và giao dịch chuyển khoản tối đa là 20 triệu đồng/ngày. Với hạn mức như trên, Khách hàng vẫn đảm bảo được nhu cầu đồng thời dễ dàng kiểm soát và tránh các rủi ro nếu có.

Điểm đặc biệt và khác biệt so với các Ngân hàng khác mà Agribank dành cho chủ thẻ ATM là các gói dịch vụ đi kèm thẻ ATM như: Dịch vụ Internet Banking, dịch vụ SMS banking và gói dịch vụ thấu chi kèm theo thẻ. Theo đó, với thẻ ATM thông thường Khách hàng có thể được cấp thêm hạn mức thấu chi tối đa là 50 triệu đồng (áp dụng cho thẻ vàng) và 30 triệu đồng (áp dụng cho thẻ chuẩn) để chi tiêu trong các trường hợp khẩn cấp với thời hạn thấu chi đến 12 tháng. 

Làm thẻ ATM Agribank cần những gì? mất bao lâu thì lấy được?
2.6 (52.22%) 18 vote[s]

Xem thêm: Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất

Làm Thẻ ATM Agribank cần những gì?

Bộ hồ sơ Làm thẻ ATM khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần cung cấp và hoàn thành các loại giấy tờ, phí giao dịch như sau:

  • Cung cấp Giấy tờ tùy thân photo (Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước).
  • Cung cấp một ảnh 3×4 cm
  • Điền thông tin vào “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” do Ngân hàng cung cấp (nếu là Khách hàng cá nhân)
  • Nộp phí phát hành thẻ: 50.000VND đối với Khách hàng thường và 30.000 VND nếu Khách hàng là học sinh/sinh viên.

Các lưu ý:

  • Agribank chỉ mở thẻ cho Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên.
  • Trường hợp Khách hàng là doanh nghiệp, muốn mở thẻ ATM cho cán bộ nhân viên thuộc Công ty cần sử dụng mẫu “ Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ”

Đến đâu để mở thẻ ATM Agribank?

http://nganhang24h.vn/wp-content/uploads/2018/10/mo-the-agribank3.jpg
Mở thẻ Agribank cần những gì?

Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc để yêu cầu mở thẻ ATM hoặc Để tiết kiệm thời gian điền thông tin, khách hàng có thể lên trang www.agribank.com.vn để download mẫu “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” để in và điền trước thông tin. Sau đó, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phát hành Thẻ theo hướng dẫn bên trên nộp tại Chi nhánh/ Agribank gần nhất.

Khách hàng có thể gọi điện thoại tới trung tâm dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Mất bao lâu thì lấy được thẻ ATM Agribank?

Agribank thực hiện phân quyền và giao quyền cho các Chi nhánh để quản lý và chủ động trong các hoạt động kinh doanh. Do đó, tùy theo từng địa bàn, CN của Agirbank sẽ quy định nghiệp vụ Ngân hàng căn cứ theo tình hình thực tế. Thông thường, để mở thẻ ATM mất từ 3 ngày tới 10 ngày, tùy theo số lượng Thẻ ATM phát hành tại đơn vị, tùy thuộc chất lượng và quy định cung cấp dịch vụ thẻ trên địa bàn.

Như vậy, khi nộp hồ sơ phát thành thẻ ATM tại Agribank, Khách hàng cần trao đổi kỹ với nhân viên giao dịch hoặc nhân viên tư vấn khi nộp hồ sơ phát hành thẻ về nội dung này. Căn cứ theo thông tin do nhân viên Ngân hàng cung cấp, Khách hàng sẽ có thời gian hẹn lấy thẻ chính xác nhất.

Để tránh mất thời gian, Khách hàng nên chủ động gọi điện thoại trước 1 đến 2 ngày so với ngày trên giấy hẹn nhận thẻ để kiểm tra và thông báo cho đơn vị mở thẻ biết.

Trên đây là những thông tin cơ bản, cần thiết mà nganhang24h.vn đã cung cấp để hỗ trợ khách hàng muốn mở thẻ ATM tại Agribank. Để biết thông tin chi tiết và đầy đủ, Khách hàng nên gọi điện thoại trực tiếp tới trung tâm dịch vụ khách hàng của Ngân hàng để được tư vấn, hỗ trợ. 

Đăng ký mở Thẻ ATM ngân hàng tốt nhất hiện nay – Timo

Miễn phí A-Z: miễn phí làm thẻ, chuyển tiền giữa các ngân hàng, không phí dịch vụ khác

Rút tiền hơn 16.000 cây ATM trên toàn quốc 100% free

Quản lý thẻ thông minh, an toàn tuyệt đối 24/7

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

Làm thẻ ATM Agribank cần những gì? mất bao lâu thì lấy được?
2.6 (52.22%) 18 vote[s]

 Bài viết hay:

Làm thẻ ATM Agribank cần những gì? mất bao lâu thì lấy được?
2.6 (52.22%) 18 vote[s]

Post Comment