Monday, 18 Jan 2021
Thẻ ATM

Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online Trực Tuyến Miễn Phí 2021

Đăng ký thẻ atm online trực tuyến là giải pháp tuyệt vời của ngân hàng Techcombank giúp khách hàng bận rộn có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện nghi nhất, nhanh chóng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian công sức để lên ngân hàng thực hiện.  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thức đăng ký trực tuyến miễn phí.

Lợi ích khi đăng ký thẻ ATM online trực tuyến tại Techcombank

Ngân hàng Techcombank là một trong số những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam trong suốt những năm qua. Nhờ những chính sách ưu đãi cùng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, techcombank nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước.

Bên cạnh đó lãi suất tương đối ổn định cũng là một lợi thế cho ngân hàng này khi giờ đây xu hướng của người tiêu dùng họ thích sự ổn định và không thích đối diện nhiều với rủi ro.
Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online Trực Tuyến Miễn Phí 2021
3.5 (70%) 2 vote[s]

Thẻ atm Techcombank là một phần trong các dịch vụ được cung cấp bởi hệ thống ngân hàng Techcombank, và đây là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất ngày nay. Sau khi đăng ký và được cấp thẻ atm của Techcombank bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền tại các cây atm Techcombank trên toàn quốc, chuyển tiền cho các thẻ của cùng ngân hàng và thậm chí bạn còn có thể sử dụng nó để thanh toán các hóa đơn trong cuộc sống như nộp tiền học phí, đóng tiền điện nước,…

Với những tiện ích của thẻ atm techcombank nên cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm, muốn mở thẻ. Trước đây, Techcombank chỉ cho mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng nhưng ngày nay để tối ưu hóa tiện ích họ đã cho phép đăng ký làm thẻ atm techcombank online, điều này sẽ rất thuận tiện với những người có ít thời gian rảnh. Tuy nhiên, cũng có nhiều người chưa hiểu rõ và chưa biết thực hiện cách thức đăng ký này. 

Có thể bạn quan tâm: Techcombank là ngân hàng gì

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Techcombank online trực tuyến miễn phí

Bước 1: Truy cập vào trang website chính của Techcombank để tiến hành đăng ký làm thẻ ATM online trực tuyến

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website chính của ngân hàng Techcombank www.techcombank.com.vn (bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng smartphone hoặc laptop) sau đó bạn tiếp tục chọn vào mục Mở thẻ (ngay trên màn hình chính) tiếp theo chọn mục Mở thẻ tín dụng thì ngay lập tức trên màn hình chính của bạn sẽ hiện ra mẫu đơn đăng ký online.

Bước 2: Kiểm tra điều kiện ban đầu

Đây là bước bạn điền đầy đủ các thông tin như ngày tháng năm sinh, tỉnh thành đang sống và làm việc, nguồn thu nhập giống theo như yêu cầu trên bảng, đây là bước để hệ thống kiểm tra điều kiện của bạn. Sau đó bấm tiếp theo để chuyển sang bước tiếp theo. 

Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online Trực Tuyến Miễn Phí 2021
3.5 (70%) 2 vote[s]

Bước 3: Nhập thông tin liên hệ

Đây là bước rất quan trọng vì Ở bước này, hệ thống sẽ cung cấp các ô cho bạn để cập nhật thông tin cá nhân một cách chi tiết hơn. Bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, chọn chi nhánh tư vấn ( tỉnh, thành phố, chi nhánh Techcombank, mã xác thực) để chúng tôi dễ dàng liên hệ với quý khách. Sau đó nhấn vào nút Gửi thông tin.

Bước 4: Xem kết quả

Bước này sẽ chỉ được thực hiện khi bạn khai báo thông tin chính xác, và việc đăng ký thành công bạn sẽ được chuyển sang bước xem kết quả. Tại đây bạn sẽ nhận được mã xác nhận và hệ thống sẽ hướng dẫn bạn chuyển sang bước tiếp theo.

Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online Trực Tuyến Miễn Phí
Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online Trực Tuyến Miễn Phí

Bước 5: Chờ thông báo từ ngân hàng

Căn cứ vào những thông tin bạn cung cấp trên hệ thống, nhân viên từ ngân hàng Techcombank sẽ nhanh chóng liên hệ bạn qua điện thoại để tư vấn cụ thể về việc mở thẻ Techcombank trực tuyến. Ở bước này, bạn hãy chờ và tiếp nhận cuộc gọi tư vấn từ nhân viên của Techcombank mọi thắc mắc bạn hoàn toàn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn.

Bước 6: Nhận thẻ ATM

Sau khi hoàn thành 5 bước trên, bạn sẽ đến bước cuối cùng là nhận thẻ và sử dụng. Sau khi nhân viên tư vấn liên hệ sẽ báo giá cho quý khách ngày nhận thẻ. Đến hẹn quý khách đến các chi nhánh Techcombank gần nhất để nhận thẻ. Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân để được nhận thẻ atm.

Ngoài ra có trường hợp nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để thực hiện bước 2 thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua và nhấn vào ô đăng ký nhanh, hệ thống tự động bỏ qua bước 2 và chuyển bạn sang bước 3. Tại đây bạn vẫn thực hiện như bình thường cho đến bước cuối cùng. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn thực hiện đầy đủ bước 2.

Sau khi được trả thẻ từ ngân hàng, nếu như bạn là người lần đầu sử dụng thì có vẻ sẽ hơi khó khăn một chút, do vậy sau khi nhận thẻ atm tại ngân hàng bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn hướng dẫn cách tạo mật khẩu mới và cách sử dụng thẻ để rút tiền, chuyển tiền,…Bạn nên chú ý kĩ quy trình hướng dẫn để không phải gặp khó khăn nhiều trong việc sử dụng thẻ sau này.

Trên đây là cách đăng ký làm thẻ atm techcombank online trực tuyến hoàn toàn miễn phí, và lưu ý rằng khi đến nhận thẻ nhân viên ngân hàng sẽ hỏi bạn có mong muốn cài đặt dịch vụ internet banking hay không. Một lời khuyên cho bạn là nên đăng ký vì nó sẽ khiến cho việc mua sắm, chuyển tiền, thanh toán của bạn trở nên đơn giản mà không tốn thời gian ra cây atm hay ngân hàng và nó sẽ tốn rất ít hoặc không tốn phí cho các dịch vụ.

Xem thêm

Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online Trực Tuyến Miễn Phí 2021
3.5 (70%) 2 vote[s]

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí