Monday, 19 Apr 2021
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ngay

Công nghệ hiện đại, nền tảng Internet phát triển nên Khách hàng đòi hỏi mọi dịch vụ được thực hiện ngay tại nhà, với thời gian chờ đợi ngắn nhất, trong đó bao gồm cả dịch vụ của Ngân hàng – là những dịch vụ thường có yêu cầu bắt buộc phải gặp mặt trực tiếp do các vấn đề liên quan đến bảo mật.

Như vậy, liệu có thể mở thẻ ATM VietCombank Online được hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ngay
3.9 (77.83%) 46 vote[s]

Thẻ ATM Vietcombank có tiện ích gì?

Vietcombank Là một Ngân hàng lớn trong hệ thống Ngân hàng TMCP tại Việt Nam, rất chú trọng và phát triển ở nhiều mảng dịch vụ trong đó có dịch vụ Thẻ. Theo cuốn kỷ lục Việt nam, Vietcombank được bình chọn là Ngân hàng có sản phẩm Thẻ đa dạng nhất Việt Nam. Không biết liệu thẻ ATM của Vietcombank có nhiều tiện ích và công dụng hơn so với Thẻ của các Ngân hàng khác không nhé!
Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ngay
3.9 (77.83%) 46 vote[s]

Các tiện ích chính của Thẻ ATM Vietcombank:

Thẻ ATM cho phép Chủ thẻ rút tiền từ tài khoản, nhận tiền qua số thẻ và chuyển khoản cho các tài khoản cùng hệ thống, trong liên minh. Thẻ ATM Vietcombank còn cho phép Chủ thẻ thực hiện truy vấn thông tin tin liên quan đến tài khoản đến giao dịch, In các sao kê giao dịch và dịch vụ thanh toán các chi phí sinh hoạt: điện, nước, truyền hình cáp.v.v. hoặc các dịch vụ khác như mua vé máy bay, thanh toán bảo hiểm .v.v. bằng thẻ.

Ngoài ra, sử dụng thẻ ATM của Vietcombank khi thành toán mua hàng hóa dịch vụ tại một số diêu thị lớn, đồng nghĩa với việc bạn được tích điểm khách hàng thân thiết tại đây. Điều này không phải Ngân hàng nào cũng áp dụng được.

Với các tiện ích chính như trên, ATM của Vietcombank đã khá là đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ngay
3.9 (77.83%) 46 vote[s]

Điều kiện mở thẻ ATM của Vietcombank

 • Là cá nhân, đủ 18 tuổi trở lên. Các trường hợp khách hàng nhỏ hơn 18 tuổi, cần liên hệ với các Sở giao dịch của Vietcombank để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.
 • Khách hàng có thể là người Việt Nam hoặc có thể là người nước ngoài.
 • Đã có tài khoản tại Ngân hàng Vietcombank. Trong trường hợp chưa có tài khoản, Ngân hàng có thể mở tài khoản cho bạn cùng lúc với việc phát hành thẻ.

Tham khảo: Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hồ sơ, thủ tục phát hành Thẻ ATM của Vietcombank

Hồ sơ phát hành Thẻ tương đối đơn giản, tương tự với tất cả các Ngân hàng khác. Hồ sơ chỉ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân (photo)
 • Ảnh 3cmx4cm (số lượng 2 ảnh)
 • Giấy đề nghị phát hành Thẻ
 • Giấy đề nghị mở Tài khoản (trong trường hợp chưa có tài khoản).
 • Bạn sẽ đóng một khoản phí mở thẻ theo quy định.
mo-the-atm-vietcombank-truc-tuyen (1)
Mở Thẻ ATM Vietcombank trực tuyến

Hướng dẫn làm thẻ ATM Vietcombank online.

Chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ Vietcombank là Ngân hàng hiện đại, là Ngân hàng lớn trong số các Ngân hàng TMCP tại Việt Nam nên chắc chắn sẽ có dịch vụ làm thẻ ATM online. Điều này của Bạn đúng nếu bạn muốn mở thẻ Tín dụng tại ACB. Tuy nhiên, đối với thẻ ghi nợ nội địa – đến hiện tại Vietcombank vẫn chưa cho phép thực hiện giao dịch này thông qua nền tảng Internet.

Trên thực tế, cho dù là hình thức mở thẻ tín dụng online cũng không phải hoàn toàn là hình thức mở thẻ tự động. Có nghĩa là, dù bạn đã đăng ký mở thẻ trên website của Ngân hàng thì Ngân hàng cũng không thể mở thẻ và gửi lại thẻ cho bạn được đâu! Bản chất của hình thức này là một dạng các bạn cung cấp thông tin của bản thân bạn trên website, và Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục.

Cách thức thông thường thực hiện như sau: Ngân hàng Vietcombank sẽ căn cứ trên các thông tin bạn cung cấp về: thu nhập, độ tuổi, địa điểm .v.v. bạn mong muốn nhận thẻ để phân bổ cho các sở giao dịch tại địa phương tiếp nhận và chăm sóc. Tại đây, các đơn vị này sẽ xác định được hạn mức tín dụng, dự thảo sẵn hồ sơ phát hành Thẻ và liên hệ lại với bạn để yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ phát hành Thẻ, và thực hiện phát hành Thẻ tín dụng.

Bạn sẽ thắc mắc, tại sao các Ngân hàng không phát hành luôn thẻ trực tuyến dựa trên các thông tin đã cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng lẫn Ngân hàng? Để trả lời câu hỏi này, cần hiểu theo đúng quy trình phát hành của từng loại thẻ. Về cơ bản, Thẻ tín dụng là công cụ để bạn sử dụng được khoản vay do Ngân hàng cấp cho bạn, do đó Ngân hàng cần phải xác minh thông tin của chủ thẻ, kiểm tra các chứng minh về thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ trước khi phát hành Thẻ.

Đối với Thẻ ghi nợ (thẻ ATM), Thẻ là công cụ để bạn thực hiện giao dịch tài chính theo số tiền có trong tài khoản, do đó Ngân hàng cũng cần phải gặp trực tiếp Khách hàng để xác định thông tin, lấy chữ ký mẫu…. trước khi mở thẻ.

Bạn hãy nhớ, mọi quy trình dù hiện đại, thuận tiện đến đâu Ngân hàng cũng cần phải đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn, bảo mật!

Đọc đến đây bạn hẳn sẽ thắc mắc, nếu đã cho đăng ký Thẻ tín dụng thì sao không cho đăng ký phát hành thẻ ghi nợ trực tuyến? Câu trả lời có thể có nhiều nguyên nhân, do chiến lược của Ngân hàng, do cơ sở hạ tầng… và có thể là do về chi phí. Thường các Ngân hàng dành nhiều nguồn lực và chi phí cho việc phát hành Thẻ tín dụng, còn đối với phát hành thẻ ghi nợ nhỏ, lẻ thì có sự hạn chế hơn.

Bài viết nên tham khảo: Nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào

Cách làm thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất

Có thể bạn đang thất vọng vì rốt cuộc Vietcombank vẫn chưa cho phép mở thẻ trực tuyến! Vậy thì thật không thuận tiện tí nào, nhất là đối với những người có thói quen không thích chờ đợi.

Chúng tôi sẽ giới thiệu hình thức phát hành thẻ nhanh tại Vietcombank, hy vọng rằng thông tin sau đây có thể hỗ trợ thêm cho bạn.

Hình thức phát hành Thẻ nhanh của Vietcombank cho phép Khách hàng có thể rút ngắn thời gian chờ đợi để lấy thẻ hơn so với hình thức phát hành thường. Điều đáng tiếc là hình thức phát hành nhanh chỉ tập trung tại một số điểm, trụ sở giao dịch chính của Vietcombank. Bạn cần lưu ý điều này để tiến hành mở thẻ nhé.

Các bước thực hiện như sau:

 • Đến các điểm, trụ sở giao dịch chính áp dụng phát hành thẻ nhanh của Vietcombank

Không phải Phòng giao dịch nào của Vietcombank cũng làm được chức năng phát hành thẻ nhanh này đâu bạn nhé. Cho nên, nhất định bạn phải gọi điện đến số tổng đài của Vietcombank để hỏi chi tiết trước khi bước ra khỏi nhà.

Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết này: Giờ làm việc Vietcombank

 • Mang theo bộ hồ sơ mở thẻ chúng tôi đã giới thiệu bên trên
 • Mang bản chính CMND để Ngân hàng đối chiếu và mang theo tiền để đóng phí mở thẻ
 • Sau 2 ngày, bạn có thể nhận được Thẻ ATM của Vietcombank.

Xem thêm: Cách Đổi Mã Pin Thẻ ATM Vietcombank Cho Lần Đầu Sử Dụng

Cách điền thông tin làm thẻ atm vietcombank

Khi làm thẻ ATM  tại ngân hàng Vietcombank khách hàng phải điền thông tin vào giấy đăng ký mở tài khoản cá nhân, nhiều người lúng túng khi điền thông tin, để giúp mọi người điền đúng thông tin và nhanh nhất thì mọi người cần quan tâm các thông tin quan trọng sau:

 • Họ và tên chính xác ( viết Inh hoa)
 • Ngày/ tháng /năm sinh
 • Địa chỉ nơi cư trú/ địa chỉ thường trú
 • Số điện thoại
 • email
 • Số CMND, ngày cấp, nơi cấp
 • Loại thẻ ATM
 • Ký tên vào ô khách hàng mặt trước giấy và mặt sau giấy.

Các thông tin nên khai chính xác vì đây là thông tin làm hồ sơ thẻ nên nếu sai thì khách hàng phải chịu các rủi ro xảy ra.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng thẻ ATM Vietcombank lần đầu

Làm thẻ ATM lấy liền được không

Sau khi đăng ký làm thẻ tại ngân hàng, nhân viên đưa cho khách hàng một tờ giấy hẹn. Giấy hẹn ngày lấy thẻ thường có thời gian sau 2 tuần. Nghĩa là làm thẻ ATM không lấy liền mà thường sẽ nhận sau 2 tuần.  Khách hàng sẽ không thể lấy liền thẻ ATM sau khi đăng ký, đó là quy định của ngân hàng mà không chỉ 1 ngân hàng áp dụng mà tất cả ngân hàng đều áp dụng khoảng thời gian sau 2 tuần.

Tuy nhiên hiện nay có một số thẻ ATM như thẻ tín dụng của một số ngân hàng uu đãi cho khách hàng đăng ký mở thẻ online và nhận thẻ sau 24h làm việc như thẻ Visa shopping …

Ngân hàng nào làm thẻ ATM Lấy Liền

Nếu Vietcombank không phải là lựa chọn của Bạn thì hãy Timo – Ngân hàng số đầu tiên của Việt Nam bạn có thể lấy liền ngay tức khắc sau khi đăng ký thông tin online và ra ngân hàng nhận thẻ ATM.

Bài viết tham khảo, chọn ngân hàng mở thẻ atm tốt nhất, tối ưu nhất xem tại bài viết:  Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào

Đọc xong bài này bạn đã thấy dễ dàng hơn khi muốn mở thẻ ATM và xác định được cách thức mở thẻ nhanh nhất hiện Vietcombank đang áp dụng đúng không nào? Cùng đồng hành với nganhang24h.vn, bạn sẽ có thêm rất nhiều các thông tin quan trọng, cần thiết để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi thực hiện trong thực tế.  

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ngay
3.9 (77.83%) 46 vote[s]

Xem thêm:

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí lấy ngay
3.9 (77.83%) 46 vote[s]