Wednesday, 25 May 2022
Thông Tin Ngân Hàng Vay Vốn

[Sự thật] Lotte Finance Là Công ty Gì, Có Tốt Không, Nên Vay Không?

Từ tháng 12 năm 2018, Lotte Finance đã cung cấp ra thị trường thêm một sản phẩm tài chính đó chính là các gói vay tiêu dùng trên nền tảng công nghệ thông tin. Sản phẩm ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, vấn đề muôn thủa mà ai cũng muốn biết đó chính là liệu Lotte Finance có lừa đảo khách hàng hay không?

Lotte Finance Là Công ty Gì?

Lotte Finance là công ty tài chính thuộc tập đoàn Hàn Quốc Lotte Finance đến từ Hàn Quốc. Đây là một công ty tài chính rất nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc nhưng tại Việt Nam, Lotte Finance mới chỉ đi vào hoạt động trong một vài năm gần đây. Tuy nhiên, các dịch vụ, sản phẩm của Lotte Finance ngay lập tức đã được khách hàng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Tiền thân của Lotte Finance chính là TechcomFinance. Cụ thể và vào năm 2017 tập đoàn Hàn Quốc Lotte Finance đã ký kết hợp đồng và mua lại toàn bộ cổ phần của TechcomFinance – Công ty Tài chính TNHH MTV Kỹ thương. Và đến tháng thì giấy phép hoạt động của TechcomFinance đã được chuyển đổi cho Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam.

Lotte Finance có trụ sở đặt tại số 54 Liễu Giai, Hà Nội thuộc tòa nhà Lotte Center Hà Nội. Số vốn điều lệ là 600 tỷ đồng và công ty được phép hoạt động trong 50 năm tại thị trường tài chính Việt Nam kể từ ngày 19/9/1017. Hoạt động chính của Lotte Finance là vay tiêu dùng với đối tượng khách hàng chủ yếu là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giới thiệu về sản phẩm vay tiêu dùng của Lotte Finance

Kể từ ngày 18/12/2018, Lotte Finance chính thức ra mắt sản phẩm gói vay tiêu dùng hướng đến khách hàng có mức thu nhập vừa và trung bình với khoảng tiền thu hàng tháng là 3 triệu đồng. Đây cũng là sản phẩm tài chính đầu tiên mà Lotte Finance đưa ra nên ngây lập tức đã nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Các gói vay tiêu dùng cho phép bạn có thể vay số tiền cao thấp khác nhau với hạn mức lên đến 100 triệu đồng và thời hạn vay kéo dài đến 5 năm. Lãi suất mà Lotte Finance đưa ra là 1,4% đến 2,95%/ tháng cũng được xem là thấp hơn nhiều so với lãi suất thị trường thậm chí là các ngân hàng đang cùng cung cấp gói vay này. Đây được xem là một chiêu thức thu hút khách hàng rất hiệu quả của Lotte Finance.

Tuy nhiên, hiện các gói vay tiêu dùng này chưa được phổ biến rộng rãi trên toàn quốc mà chỉ được áp dụng tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới Lotte Finance sẽ ra mắt thêm các dịch vụ, sản phẩm khác như vay trả góp, thẻ tín dụng mà mở rộng địa bàn kinh doanh của mình.

Điều kiện và hồ sơ vay tiêu dùng của Lotte Finance là gì?

Lotte Finance có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay trả góp cao với tỷ lệ là 95%. Bạn sẽ được tiếp cận khoản tiền vay khoảng 70 triệu đồng nếu đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi không phân biệt giới tính và có nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày.
 • Khách hàng phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng qua sao kê bảng lương.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc hợp phát tại các địa phương là TP.HCM, Bình dương, Long an và Đồng nai và một số vùng miền khác.
 • CMND bản photo/ căn cước công dân bản sao/ hộ khẩu bản sao đủ 16 trang theo quy định và hoàn tất hồ sơ vay vốn tiêu dùng của Lotte Finance.
lotte-finance-lua-dao-khong
Lotte finance có bao giờ lừa đảo khách hàng hay không?

Hồ sơ vay tiền có thể nộp trực tiếp tại Lotte Finance hoặc cập nhật thông qua các thiết bị di động thông minh đã cài đặt app Lotte Finance. Công ty sẽ đánh giá hồ sơ và gọi điện lại để xác nhận chính xác thông tin cá nhân của khách hàng để tránh hồ sơ vay ảo, hồ sơ giả hoặc mượn thông tin của người khác để vay vốn Lotte Finance.

Nếu hồ sơ vay tiêu dùng của bạn được chấp thuận bên Lotte Finance sẽ có thông báo trực tiếp cho bạn. Khi này bạn sẽ liên hệ lại với công ty để hoàn tất hồ sơ và ký hợp đồng giải ngân. Toàn bộ quy trình vay tiền từ lúc nộp giấy tờ và nhận tiền vay sẽ mất khoảng từ 2-3 ngày làm việc, nhanh hơn nhiều khi vay tiền tại các ngân hàng đúng không nào?

Lotte Finance có lừa đảo không?

Đây là điều mà mọi khách hàng cần tìm hiểu không những khi vay tại Lotte Finance mà áp dụng cho các công ty tài chính thâm chí là cả ngân hàng. Điều này là để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn và đảm bảo an toàn cho các khoản vay, chắc chắn bạn đã vay đúng người, đúng chỗ, tránh bị kẻ gian lừa đảo.

lotte-finance-lua-dao-khach-hang-khong
Cảnh báo của lotte finance lừa đảo

Với Lotte Finance bạn có thể tạm thời không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khách hàng. Đơn giản bởi đây là một công ty tài chính mới và Lotte Finance đang cần xây dựng thương hiệu nên tất cả các dịch vụ, sản phẩm sẽ phải tốt nhất mới có thể thu hút khách hàng. Và Lotte Finance luôn hiểu uy tín là tiêu chí là nên sức mạnh.

Theo tham khảo thì tất cả các thông tin về khoản vay tiêu dùng được cung cấp bởi Lotte Finance đều rất rõ ràng như hạn mức vay, thời gian vay tiền, lãi suất cho vay, thời gian thanh toán nợ và phí cũng như lệ phí đi kèm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và kiểm tra các hợp đồng vay tiền của mình, tránh bị lừa đảo.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn biết rằng hiện nay đang có một số những đối tượng mượn danh của Lotte Finance để lừa đảo khách hàng. Chính vì thế bạn cần để ý việc mình đã và đang giao dịch với ai. Chỉ ký kết các hợp đồng vay với người mà bạn thật sự tin tưởng và có ủy quyền của Lotte Finance hay không nhé.

Kinh nghiệm vay tiền Lotte Finance tránh bị lừa đảo là gì?

Rất đơn giản, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin của công ty cũng như là các gói sản phẩm mà Lotte Finance cung cấp hiện nay. Nếu có tư vấn viên làm việc trực tiếp bạn hãy yêu cầu xem thẻ nhân viên của họ và gọi điện đến tổng đài của Lotte Finance để xác nhận lại toàn bộ thông tin mà tư vấn viên cung cấp cho bạn.

lotefinance-thong-tin-lua-dao
Thông tin Lotte lừa đảo trên trang Vietnamfinance.vn

Trong trường hợp giao dịch không tại trụ sở của Lotte Finance mà giao dịch tại nhà hay các quan nước bạn có thể dùng di động để ghi âm lại cuộc trò chuyện, tư vấn với Lotte Finance để làm bằng chứng. Nếu phát hiện ra các dấu hiệu khả nghi bạn nên từ chối trò chuyện và thông báo cho đường dây nóng của Lotte Finance.

Và cách làm an toàn nhất để tránh bị Lotte Finance lừa đảo chính là đến tận trụ sở làm việc của công ty để giao dịch. Trụ sở chính của Lotte Finance hiện đóng tại Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam bạn nhé.

Thông tin về giờ làm việc của Lotte Finance được quy định cụ thể. Theo đó:

 • Tổng đài 1900 6866 dành cho khách hàng trong nước và +84 24 7302 0202 dành cho ngoài nước.
 • Đăng ký vay tiền trực tuyến 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần
 • Thời gian tư vấn cho vay 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần
 • Thời gian hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần
 • Thời gian gọi lại để hỗ trợ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần

Trang web chính thức: 

 1. https://lottefinance.vn/
 2. Fanpage: https://www.facebook.com/
 3. LOTTEFinanceVietnam/
 4. App: Android: https://bit.ly/2SbtIoV
 5. iOS: http://bit.ly/AppsLFVN

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Và chúng ta sẽ phải đợi một thời gian dài nữa để biết [Sự thật] Lotte Finance Là Công ty Gì, Có Cho Vay Tiêu Dùng Lừa Đảo không”. Còn bây giờ, hãy cứ yên tâm về việc vay tiền tiêu dùng tại Lotte Finance đi nhé. Dĩ nhiên là mức độ an toàn có tuyệt đối hay không tùy thuộc rất nhiều vào mỗi khách hàng.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

[Sự thật] Lotte Finance Là Công ty Gì, Có Tốt Không, Nên Vay Không?
4 (80%) 9 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này