Friday, 19 Aug 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Mở tài khoản số đẹp MSB miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Sở hữu một tài khoản ngân hàng MSB số đẹp, hợp phong thủy không những giúp bạn dễ nhớ mà còn mang nhiều vận may đến các giao dịch mua bán, làm ăn.Vậy thì ngay sau đây hãy cùng nganhang24h.vn tìm cách mở tài khoản MSV miễn phí, free online, chọn số phong thủy ngay nhé!

Tài khoản số đẹp là gì

Tài khoản số đẹp là những tài khoản có các số lặp, dễ nhớ, có các chữ số trùng nhau như tứ quý, ngũ quý, lục quý và những ngày tháng năm sinh của chủ sỡ hữu tài khoản. Bên cạnh đó những con số được xem là may mắn như cặp số 68, 86 (lộc phát, phát lộc), 39, 79 (mang ý nghĩa thần tài phù trợ) đều được xem là số đẹp để tạo tài khoản.

Tại sao phải mở tài khoản số đẹp

Tài khoản số đẹp giúp bạn nâng cao giá trị về hình thức cũng như giá trị của bản thân đối với các đối tác làm ăn, giao dịch. Tài khoản số đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng nhớ số tài khoản của mình khi giao dịch thay vì cứ “căng thẳng” nhập từng số rời rạc, riêng lẻ. Bên cạnh đó, về vấn đề phong thủy sẽ đem lại tiền tài, sự thành công, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Các loại tài khoản số đẹp MSB

Các tài khoản số đẹp điển hình chẳng hạn như

 • Tài khoản ngũ quý: 00000, 66666, 88888, ….
 • Tài khoản lục quý: 666666, 888888, …
 • Tài khoản số tiến: 1234567, 2345678, 3456789, ….
 • Tài khoản lộc phát: 68686868
 • Ngoài ra khách hàng có thể chọn ngày sinh, ngày cưới làm số tài khoản đều được

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp MSB

Mở tài khoản số đẹp MSB online

 • Bước 1: Tải ứng dụng MSB mBank tại CH Play hoặc App Store
 • Bước 2: Xác thực các thông tin cá nhân bằng cách chụp ảnh giấy tờ tùy thân, gương mặt và xác nhận thông tin
 • Bước 3: Lựa chọn gói tài khoản, đăng ký điểm giao dịch để nhận thẻ
 • Bước 4: Chọn Tài khoản số đẹp để mở tài khoản số đẹp và nhập số tài khoản mong muốn (Có thể chọn tối đa 6 số cuối)
 • Bước 5: Xác nhận thông tin tài khoản
 • Bước 6: Đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu ebank, hoàn tất quy trình
Mo-tai-khoan-MSB
Cách mở tài khoản MSB

Mở tài khoản số đẹp MSB miễn phí tại quầy

Thật tiếc nếu như bạn đang có nhu cầu mở tài khoản số đẹp MSB miễn phí tại quầy, hiện nay việc mở tài khoản số đẹp MSB miễn phí tại quầy vẫn chưa được ngân hàng chấp thuận và chưa được hỗ trợ.

Tuy nhiên không phải vậy thì ngân hàng MSB sẽ là ngân hàng đi sau thời đại. Không thể mở tài khoản số đẹp tài quầy nhưng MSB là ngân hàng tiên phong trong việc mở tài khoản online bằng việc xác minh các giấy tờ tùy thân thông qua internet nhờ hệ thống nhận diện Ai.

Hiện tại, việc mở tài khoản số đẹp MSB miễn phí tại quầy giao dịch vẫn chưa được ngân hàng hỗ trợ nhưng bạn có thể mở tài khoản số đẹp MSB tại ngân hàng nếu như đáp ứng được các tiêu chí như:

Là khách hàng có số lượng giao dịch lớn với ngân hàng, là khách hàng thân thiết hoặc khách hàng tiềm năng của ngân hàng thì mới có thể mở tài khoản số đẹp MSB tại ngân hàng nhưng phải trả một khoản tiền phù hợp với số tài khoản số đẹp đó.

Chọn số phong thủy cho tài khoản số đẹp MSB

Khi mở tài khoản số đẹp, các bạn thường hay mở những số tài khoản có đuôi là năm sinh, vậy theo ý nghĩa phong thủy thì có nghĩa gì. Số năm sinh là số phong thủy của mỗi cá nhân với ý nghĩa luôn mang theo vận mệnh và nhắc nhở mục đích sống, luôn luôn khẳn định vị trí của bản thân,

Nếu không thích chọn những chữ số ngày tháng năm sinh vì những con số ấy quá lẻ hoặc rời rạt thì bạn có thể tham khảo qua những dãy số có ý nghĩa như dãy tứ quý, ngũ quý, lục quý hoặc những con số mang theo các ý nghĩa như sau:

Nếu muốn phát tài phát lộc dồi dào thì nên chọn những số đuôi như: 1368, 8386, 8683, 8668, 6886.

Nếu bạn mưu cầu sự chiến thắng, không thua lỗ, trường tồn, phát triển thì nên chọn những con số như: 1102, 4078, 0587, 2204, 1486, 01234, 456,…

Những cặp số đẹp mà bạn không nên bỏ qua như: 94, 95, 58, 68, 39, 89, 86, 83, 79, 38, 78…

Bên cạnh những tài khoản có số phong thủy đẹp độc lạ thì bạn cũng có thể chọn cho mình một số tài khoản hợp mệnh. Chẳng hạn như bạn mệnh không đối nhau như: Hỏa sinh thổ, thủy sinh mộc, thổ tương hỏa thổ, hỏa tương hỗ hỏa..

Trong kinh doanh, làm ăn mua bán, thực hiện giao dịch nếu bạn chọn cho mình một số tài khoản hợp mệnh hợp phong thủy thì đừng lo nguồn tiền sẽ không vào dồi dào.

Mở tài khoản số đẹp MSB theo yêu cầu mất phí không

Hiện tại nếu bạn có nhu cầu mở tài khoản số đẹp MSB theo yêu cầu thì bạn phải chi trả một khoản phí nhất định tương đương với số tài khoản mà bạn muốn mở. và không phải ai cũng có thể mở tài khoản số đẹp MSB vì đây là ngân hàng chưa phát hành chương trình mở tài khoản số đẹp miễn phí. Nếu có nhu cầu thì phải đáp ứng những điều kiện nêu trên và số tiền phù hợp

Mở tài khoản số đẹp MSB mất bao lâu

Hiện tại việc mở tài khoản ngân hàng MSB bạn chỉ cần mang giấy tờ tùy thân đến tại ngân hàng sau đó yêu cầu nhân viên mở tài khoản. Bạn cần điền các thông tin vào biểu mẫu sau đó nhân viên sẽ xác nhận thông tin yêu cầu mở tài khoản của bạn với giấy tờ bạn cung cấp.

Sau khi xác minh thì yêu cầu mở tài khoản MSB của bạn được thực hiện. Bạn có thể đăng kí các dịch vụ internet banking hoặc mobile banking hay SMS banking để thực hiện nhanh chóng các giao dịch với số tài khoản MSB Sau khi mở tài khoản.

Trường hợp nếu bạn muốn thực hiện giao dịch ngoài giao dịch nhận tiền chuyển tiền và thanh toán như giao dịch rút tiền tại cây ATM thì bạn phải chờ đợi đến lúc ngân hàng MSB gửi thẻ ATM về địa chỉ bạn đăng kí khi mở thẻ mới có thể sử dụng

Những thắc mắc khi mở tài khoản số đẹp MSB

Mở thêm tài khoản số đẹp MSB khi đã có tài khoản MSB được không

Việc mở thêm tài khoản số đẹp MSB nếu như bạn đã sở hữu số tài khoản MSB thông thường thì việc làm này hoàn toàn có thể nếu như bạn có nhu cầu. Nếu như đang sở hữu nhiều số tài khoản MSB thì bạn cũng vẫn có thể mở thêm nếu có nhu cầu sử dụng.

Mở nhiều tài khoản số đẹp có sao không

Mở nhiều tài khoản số đẹp vẫn có thể được nếu như bạn biết cách quản lý hoặc mở đủ số tà khoản cần dùng. Trường hợp muốn mở nhiều số tài khoản số đẹp vì được miễn phí nên bạn mở thật nhiều thì tài khoản mà bạn mở vẫn phải tính phí duy trì. Vì vậy bạn nên mở tài khoản phù hợp với nhu cầu.

Mở tài khoản số đẹp online có an toàn không

Việc mở tài khoản số đẹp online đang được các ngân hàng ưu tiên phát triển và khuyến khích sử dụng. Khách hàng hoàn toàn có thể tạo tài khoản tại nhà và đợi có thông báo phát hành thẻ sau đó ra chi nhánh ngân hàng mình đăng ký để nhận thẻ. Hiện nay, phần lớn các khách hàng đều mở tài khoản số đẹp online, việc này hoàn toàn an toàn và tiện lợi cho người sử dụng khi không cần phải đến quầy giao dịch bốc số đợi và điền thông tin thủ công.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin để có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp MSB miễn phí, free, online, chọn số phong thủy. Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm liên quan: