Friday, 10 Jul 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ví MoMo liên kết được với những ngân hàng nào?

Ví điện tử MoMo là một trong những ứng dụng cho phép khách hàng có thể chuyển tiền trong khoảng thời gian ngắn, phương thức chuyển tiền nhanh và an toàn tuyệt đối. Với hình thức chuyển tiền này khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, lọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Vậy Ví MoMo liên kết được với những ngân hàng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ví MoMo là gì?

MoMo là một ví điện tử đượck cài đặt trên các thiết bị di động cho phép mọi người khi sử dụng dịch vụ này có thể nạp tiền hoặc chuyển tiền cũng như thực hiện các giao dịch mua bán trên kênh điện thoại di động diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Đây là dịch vụ của công ty di động trực tuyến được thành lập năm 2007 hoạt động chính trên các lĩnh vực thanh toán nhanh trên di động.

Công ty di động trực tuyến được cấp phép và chịu sự quản lý và giám sát của ngân hàng nhà nước Việt Nam trong đó có các dịch vụ thu tiền hộ, chuyển tiền… Liên kết với rất nhiều ngân hàng và các quỹ đầu tư. 
Ví MoMo liên kết được với những ngân hàng nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Tính đến thời điểm hiện tại năm 2018 MoMo đang là ví điện tử thu hút rất nhiều lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này với hơn 6 triệu người dùng và hơn 100 dịch vụ tiện ích với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với hơn 4.000 cửa hàng chấp nhận thanh toán trên cả nước. Có thể nói ví MoMo đang mở rộng lĩnh vực dịch vụ và thu hút lượng lớn khách hàng tham gia trên cả nước.

Các tính năng của Ví MoMo

Nạp tiền điện thoại cho tất các các mạng viễn thông siêu nhanh và tiện lợi, tỷ lệ % chiết khấu cao, khách hàng có thể nạp bất kì các nhà mạng và hưởng chiết khấu 5% khi nạp card điện thoại hoặc mua mã thẻ nạp trực tiếp.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại ví MoMo còn có dịch vụ thanh toán hóa đơn điện, hóa đơn nước và internet, truyền hình cáp và thanh toán tiền bảo hiểm theo quý, tháng và năm. Với hình thức thanh toán tiện lợi ngoài các  hình thức thanh toán trên khách hàng còn có thể thành toán các khoản vay tiêu dùng và vay tín chấp, trả góp… Khi sử dụng dịch vụ này còn có tiện ích tự động nhắc nhở khách hàng khi đến ngày thanh toán hóa đơn hoặc thanh toán hợp đồng các khoản vay, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể chuyển tiền nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi và mức phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Người nhận không cần chờ đợi lâu. Chỉ cần 1 phút sau khi chuyển tiền thành cồn tiền sẽ đến tài khoản nhận an toàn và chính xác. 

Ví MoMo liên kết được với những ngân hàng nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Khi nạp tiền vào ví MoMo bạn có thể rút tiền dễ dàng từ các ngân hàng nội địa bao gồm 29 ngân hàng và với khoảng 15 ngân hàng liên kết trực tiếp với ví MoMo, có thể thực hiện giao dịch nạp tiền và rút tiền ở 4.000 điểm giao dịch khắp cả nước.

Ngoài những tính năng trên ví MoMo còn có những tiện ích nổi bật khác như thanh toán hóa đơn tại siêu thị, cửa hàng hoặc các nhà hàng. thanh toán vé tàu, xe hoặc vé máy bay, vé xem phim.

momo-lien-ket-voi-ngan-hang-nao
Ví MoMo liên kết với ngân hàng nào

Ví MoMo liên kết được với những ngân hàng nào?

Hiện nay để tiện lợi trong giao dịch ví MoMo đã liên kết với nhiều ngân hàng cụ thể như sau:

 • Ngân hàng Shinha Bank
 • Ngân hàng  VIB
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng TPbank
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng OCB
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng VPbank
 • Ngân hàng Vietcombank

Khi bạn đang sở hữu một trong những tài khoản đã liên kết với ví MoMo hệ thống sẽ tự động rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn để nạp vào tài khoản ví MoMo để có thể thanh toán các giao dịch mà bạn không cần phải rút tiền để nạp vào ví MoMo nữa.

Việc liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng sẽ rất tiện lợi và có một vài ưu điểm sau:

 • Khi bạn nạp tiền hoặc chuyển tiền từ ngân hàng vào tài khoản ví MoMo bạn sẽ được miễn phí giao dịch.
 • Bạn có thể rút tiền từ Ví MoMo về tài khoản bất kì lúc nào bạn muốn kể cả ngày nghỉ và lễ tết mà không cần phải ra ngân hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên điện thoại động.
 • Khi thanh toán hóa đơn hay bất kì hóa đơn hay hợp đồng nào bạn không cần nhập lại thông tin về tài khoản của mình.
 • Hạn mức giao dịch tối đa một ngày là 20 triệu/ ngày
 • Với hơn 100 tiện ích được tích hợp trên ví MoMo khách hàng có thể thoải mái mua sắm mà không cần phải suy nghĩ về các hình thức và phương thức thanh toán hóa đơn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng công ty viễn thông trực tuyến xây dựng hệ thống phần mềm ví MoMo đơn giản và tiện lợi chỉ cần bạn tải và cài đặt ứng dụng thành công sau đó đăng nhập và ứng dụng và chọn tài khoản ngân hàng liên kết với ngân hàng mình đang sử dụng. Tiếp theo bạn cần điền các thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Hệ thống sẽ tự động gửi về điện thoại cua bạn mã xác nhận OTP bạn sử dụng mã xác nhận này để nhập vào MoMo để xác minh đăng nhập.

Để bắt đầu sử dụng tài khoản ví MoMo bạn cần nạp vào tài khoản của mình 10.000 sau đó thực hiện vài thao tác nhỏ theo sự hướng dẫn của hệ thống là có thể liên kết thành công với ngân hàng của mình đang sử dụng.

Với những thông tin ở bài viết trên hi vọng các bạn đã nắm được danh sách các ngân hàng liên kết với ứng dụng ví MoMo để sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn.

Ví MoMo liên kết được với những ngân hàng nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment