Saturday, 15 May 2021
Thông Tin Ngân Hàng

MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì, Của Ai, Có Tốt Không?

 • MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì?
 • MSB Của Ai, Có Tốt Không?
 • Có nên làm thẻ tín dụng ngân hàng MSB không?

Để giải đáp được những thắc mắc trên mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì, Của Ai, Có Tốt Không? dưới đây của chúng tôi.

MSB là ngân hàng gì?

Ngân hàng MSB hay còn gọi là Maritime Bank đây là ngân hàng chắc hẳn quen thuộc đối với chúng ta, được xếp trong danh sách những ngân hàng uy tín cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ, hiện nay MSB đang là một trong những lựa chọn uy tín và hàng đầu của rất nhiều khách hàng.
MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì, Của Ai, Có Tốt Không?
4.7 (93.33%) 6 vote[s]

Ngân hàng Maritime Bank  được thành lập vào 12/7/1991 với gần 30 năm hình hành và phát triển với chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng sau đó đến năm 2005 MSB mới chính thức chuyển hội sở lên Hà Nội và bắt đầu mở rộng quy mô cũng như chi nhánh khắp các thành phố lớn, cho đến hiện nay đã có mặt ở khắp các địa bàn trên cả nước.

Với gần 30 năm phấn đấu và phát triển ngân hàng Maritime Bank  đã lọt vào top 5 ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam lớn nhất và chính thức sáp nhập vào ngân hàng TMCP Mê Kông với số vốn lên đến 123.000 tỷ đồng, một con số rất lớn. Maritime Bank đã phát triển và mở rộng với gần 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước đồng thời đã có hơn 500 máy atm để phục vụ cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ của khách hàng. Phụ vụ hơn 50.000 khách hàng là doanh nghiệp và gần 2 triệu khách hàng cá nhân trong các dịch vụ cho vay và gửi tiết kiệm cũng các các dịch vụ khác.

Vào năm 2018 MSB là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc vận hàng và ứng dụng vào các lĩnh vực trong hệ thống ngân hàng điện tử cho đến năm 2019 được xác định là một năm mà MSB đã mạnh dạn thay đổi toàn diện từ nhận diện về thương hiệu cũng như quy mô và các ứng dụng, thay đổi phương thức làm việc để có thể phục vụ ngân hàng được tốt hơn.

Tham khảo thêmTổng Đài MSB – Số Điện Thoại CSKH Liên Hệ miễn phí

Ngân hàng MSB là của ai có tốt không?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hệ thống quan lý và những người đứng đầu cũng như điều hành ngân hàng MSB:

MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì, Của Ai, Có Tốt Không?
4.7 (93.33%) 6 vote[s]

 • Tổng giám đốc: Ông Huỳnh Bửu Quang
 • Phó TGĐ: Ông Nguyễn Thế Minh, bà Nguyễn Hương Loan
 • Phó TGĐ ngân hàng bán lẻ: Ông Nguyễn Hoàng Linh
 • Giám đốc khối vận hàng: Ông Nguyễn Phi Hùng
 • Giám  đốc ngân hàng số: Ông Bryan Caroll
 • Giám đốc khối Marketing và truyền Thông: bà Đinh Thị Tố Uyên

Đây là những người đứng đầu rất quan trọng trong việc vận hành bộ máy làm việc cũng như chỉ đạo đưa ra những chính sách phát triển của ngân hàng MSB. Cho đến thời điểm hiện tại ngân hàng MSB được đánh giá là ngân hàng uy tín chưa từng có bất kì sự việc nào dẫn đến khiếu kiện giữa khách hàng với bên ngân hàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng các dịch cụ của ngân hàng MSB.

MSB đưa tiêu chí để xây dựng một doanh nghiệp ngân hàng chuyên nghiệp, thân thiện và minh bạch trong phong cách làm việc để có thể xây dựng lòng tin ở khách hàng và làm việc một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là một số danh hiệu mà ngân hàng MSB đã đạt được trong những năm qua:

 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017,2019
 • Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2017 và 2015
 • Ngân hàng có sáng kiến và đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2017 và 2018.
ngan-hang-msb-tot-khong
Ngân hàng MSB tốt không

MSB ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam

Vào năm 2019 ngân hàng MSB được bình chọn là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam hiện nay với nhiều ưu đãi khủng nhằm thu hút khách hàng và phục vụ đầy đủ những nhu cầu mà khách hàng yêu cầu, với nhiều chương trình như JOY VÀ YOY+ đã mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình ưu đãi khủng rất hấp dẫn.

Đồng thời ngân hàng cũng cho ra mắt thẻ tín dụng di lịch dành riêng cho du lịch nước ngoài giúp khách hàng có thể hưởng các ưu đãi về dặm bay cũng như tích điểm và được hưởng 10% mọi chi tiêu du lịch hàng năm. Bên cạnh đó việc áp dụng công nghệ hiện đại vào ngân hàng số cũng như ngân hàng điện tử luôn được MSB đi đầu trong ngành ngân hàng như QR Code và samsung Pay cùng rất nhiều ứng dụng khác.

Có nên mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Thẻ tín dụng ngân hàng Maritime Bank là gì?

Thẻ ín dụng MSB do ngân hàng này phát hành cho phép khách hàng có thể sử dụng số tiền có trong thẻ cho việc chi tiêu và mua sắm, tuy nhiên khách hàng cần có sự tính toán chi tiêu sao cho hợp lý nhất và ngân hàng sẽ gia hạn cho bạn sử dụng trong vòng 45 ngày sẽ không tính lãi suất và sau 45 ngày nếu bạn chưa thanh toán đầy đủ số tiền đã sử dụng cho ngân hàng thì ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất theo quy định.

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MSB có rất nhiều lợi ích, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán các loại hóa đơn mua sắm và vui chơi giải trí. Đồng thời, nếu như bạn đang cần tiền mặt cũng có thể sử dụng nó tuy nhiên nê hạn chế vì phí lãi suất sẽ cao hơn so với việc bạn chi vào những mục đích thanh toán khác.

Tiện ích khi mở thẻ tín dụng MSB

Có rất nhiều ưu đã khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MSB trong đó có thể hoàn tiền 10% mọi chi tiêu và số tiền có thể lên đến 8 triệu đồng mỗi năm, còn gì tuyệt vời bằng việc vừa được vay tiền, được tiêu dùng và được hoàn tiền. Được hưởng rất nhiều ưu đãi khi bạn tham gia thanh toán tiền bằng thẻ tín dụng tại 300 cửa hàng, khách sạn trên toàn quốc.

Thủ tục rất nhanh chúng và dễ dàng: để đăng kí sử dụng thẻ tín dụng chỉ cần bạn chuẩn bị giấy tờ tùy thân và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi có việc làm ổn định và có hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tại nơi mở thẻ sẽ được hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ tín dụng

Chế độ trả góp vô cùng tiện lợi, đối với nhân viên văn phòng hay những người làm việc trả lương qua thẻ có thể sử dụng thẻ tín dụng và trả góp theo tháng. Đồng thời khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng MSB bạn sẽ cảm nhận được độ bảo mật và an toàn tuyệt đối, thẻ tín dụng MSB với công nghệ chip EMV có thể giúp ngăn ngừa việc sao chép những thông tin của chủ thẻ và hạn chế sự gian lận đối với việc sử dụng thẻ tín dụng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ được sao kê rất chi tiết giúp khách hàng có thể quản lý được các giao dịch của mình một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn Điều kiện và Lãi suất Mở thẻ tín dụng MSB

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mới cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về ngân hàng này cũng như giải đáp được thắc mắc MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì, Của Ai, Có Tốt Không?, cảm ơn các bạn đã tham khảo nội dung bài viết của chúng tôi.

Mốt số thông tin có ích cho bạn:

MSB là Ngân Hàng Gì, Viết Tắt của Từ Gì, Của Ai, Có Tốt Không?
4.7 (93.33%) 6 vote[s]