Monday, 6 Jul 2020
Tỷ giá vàng - ngoại tệ Vàng bạc

Mua vàng ngày vía thần tài vào giờ nào tốt 2020 và Mua bao nhiêu là may mắn

Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán hoặc đơn giản chỉ là người bình thường thì NGÀY VÍA THẦN TÀI chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến chủ đề MUA VÀNG. Và câu hỏi bạn đặt ra là mua vào giờ nào là tốt, mua bao nhiêu là được cầu may mắn. Hãy cùng nganhang24h.vn chúng tôi giải thích giúp bạn nhé.

Xem ngay: NÊN MUA VÀNG Ở ĐÂU 

Ngày vía thần tài 2020 vào ngày nào?

Theo quan niệm dân gian, ông ta thì Thần Tài là vị thần trên trời, chuyên quản Tài – Phúc – Phú – Quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn.

Ngày vía thần tài năm Kỷ Hợi 2019 rơi vào mùng 10 tháng Giêng Âm Lịch, ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, tức là nhằm ngày 14/2/2019 Dương lịch, là ngày lễ tình nhân. 
Mua vàng ngày vía thần tài vào giờ nào tốt 2020 và Mua bao nhiêu là may mắn
5 (100%) 1 vote[s]

Sự tích kể rằng, Vị Thần Tài sống ở trên trời chuyên cai quản tiền bạc, mộ lần xuống hạ giới do uống quá chén đã say rượu, đi đầu đâm vào đá mất trí và không nhớ đến mình là ai. Lưu lạc ở trên gian, người dân lấy quần áo mặc trên người ngài mang đi bán.

Vị thần tài lang thang đi ăn xin thì vô tình gặp 1 cửa hàng bán gà vịt mời ngài ăn, kể từ đó quán đông nghịt kín hết chỗ ngồi. Tuy nhiên, 1 thời gian sau đó làm ăn bể sa sút nên khách càng ngày vắng thưa bớt do chủ nhà thấy vị Thần không làm gì cả, chỉ mỗi việc ăn bốc nên không cho ở nữa.

Đối thủ trong ngành kinh doanh thấy vậy tìm mời vị Thần Tài về, mua sắm quần áo mới đẹp để mặc. May thay vị Thần Tài đã mua lại quần áo lúc trước rồi đội mũ bay về trời đúng vào ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch.

Từ sự tích đó, nhà nhà người người và đặc biệt là giới kinh doanh buôn bán đều mua vàng để làm lễ vật cầu may cho một năm đầy may mắn, tài lộc. Mua vàng ngày thần tài không chỉ có giá trị thiết thực, mà có khả năng tích trữ tốt cao và mang ý nghĩa phú quý cát tường, tài lộc vận may cho một năm mới đầy khởi sắc. 

Mua vàng ngày vía thần tài vào giờ nào tốt 2020 và Mua bao nhiêu là may mắn
5 (100%) 1 vote[s]

Mua vàng ngày thần tài vào giờ nào là tốt?

Mùng 10 âm lịch, trong đó số 10 tượng trưng cho sự tròn vẹn, theo các chuyên gia phong thủy thì việc mua vàng vào ngày thần tài là điều không cần thiết bắt buộc. Gia chủ có thể mua các đồ phòng thủy khác phù hợp trưng bày trong nhà, quán sá, công ty văn phòng,… sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế không nhất phải là vàng.

mua-vang-ngay-via-than-tai
Mua vàng ngày vía thần tài 

Theo các chuyên gia kinh tế cho rằng, giá vàng ngày thần tài thường ở rất cao vì cầu vượt mức cung. Mà nếu mua vào giá cao bán ra giá thấp thì còn gì gọi là may mắn nữa.

Tuy nhiên, việc mua vàng ngày thần tài năm nào cũng rầm rộn đến mức đáng kinh ngạc, nếu bạn vẫn giữ quyết tâm mua vàng ngày thần tài thì có thể xem qua khung giờ tốt nhất là:

Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h).

Ngày vía thần tài mua bao nhiêu vàng là đủ?

Theo các chuyên gia phong thủy thì tùy vào ước muốn năm mới độ tài lộc và may mắn bao nhiêu thì lượng vàng chọn mua phù hợp bất nhiêu. Cụ thể:

  • Cầu Lộc mua 1 chỉ
  • Cầu Phát mua 2 chỉ
  • Cầu Tài mua 5 chỉ

Số lượng còn phụ thuộc và tài chính, điều kiện hoàn cảnh của gia chủ không nhất thiết phải mua 1 chỉ trong khi không có đủ tài chính.

Trên thực tế theo các cuộc khảo sát tại các cửa hàng vàng thì TRENDS (xu hướng) sẽ chọn 2 sản phẩm là nhẫn tròn trơn từ 0,5-2 chỉ và vàng miếng. Lý do đây 2 sản phẩm có ưu điểm có thể làm của để dành (tích trữ tốt) và không bị mất tiền công chế tác và hơn nữa là đồ trang sức có thể đeo.

Cũng theo các chuyên gia vàng thì:

  • Nếu mua nhẫn tròn trơn thì nên lựa chọn loại nhẫn tròn trơn ép vỉ để đảm bảo chất lượng
  • Còn vàng miếng thì phải kiểm tra số seri, tuổi, hóa đơn mua bán.

Ngoài ra,Nếu mua vàng để cầu may và đeo như một vật phẩm hộ mệnh thì nên chọn loại hợp tuổi, hợp mệnh như vàng 18k, 20k và vàng 12 con giáp, tượng thần tài,… Và cần lưu ý chọn nơi bán hàng uy tín.

Trên đây là những thông tin mới nhất về MUA VÀNG NGÀY VÍA THẦN TÀI Kỷ Hợi, chúc bạn may mắn và thành công.

Bài viết bạn có quan tâm:

Mua vàng ngày vía thần tài vào giờ nào tốt 2020 và Mua bao nhiêu là may mắn
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment