Monday, 14 Oct 2019
Vay trả góp

[Tư vấn] Mua xe mitsubishi xpander trả góp 2019: thủ tục, điều kiện, ở đâu?

Bạn muốn mua xe Mitsubishi Xpander Trả Góp nhưng lại không biết điều kiện cơ bản là gì, thủ tục vay vốn diễn ra như thế nào. Bạn cũng chưa kịp tìm hiểu về các gói vay mua oto trả góp sẽ tính lãi như thế nào và tìm cho mình một địa chỉ vay uy tín. Đừng lo lắng, bởi tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết sau, cùng theo dõi nhé.

Mua Xe Mitsubishi Xpander Trả Góp là gì?

Mua Xe Mitsubishi Xpander Trả Góp là gói hỗ trợ tài chính dành cho khách hàng có nhu cầu. Bản chất của các gói vay mua xe trả góp chính là bạn sẽ nhận được xe để đi lại ngay cả khi chưa có đủ tiền tương ứng với giá trị của chiếc xe mà bạn cần mua. Sẽ có một bên thứ 3 đứng ra trả tiền mua xe cho bạn và số tiền vay sẽ được trả dần mỗi tháng.

Hình thức Mua Xe Mitsubishi Xpander Trả Góp này có thể giúp bạn chủ động mua sắm phương tiện đi lại khi chưa có đủ các điều kiện tài chính. Tuy nhiên, cũng có nhiều người có tiền vẫn lựa chọn mua xe trả góp bởi hình thức mua hàng này có thể giúp chúng ta tận dụng được độ linh hoạt của đồng tiền, giúp bạn có thể dành tiền chăm lo cho các công việc khác.
[Tư vấn] Mua xe mitsubishi xpander trả góp 2019: thủ tục, điều kiện, ở đâu?
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn Mua Xe Mitsubishi Xpander Trả Góp hàng tháng tại hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ trên cả nước hoặc cũng có thể vay tiền trả góp của các công ty tài chính. Và điều kiện, hồ sơ và thủ tục mua xe trả góp tương đối giống nhau, chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi để hiểu hơn về vấn đề này nhé.

Bảng giá xe Mitsubishi Xpander 2019

Dòng xe Xe Mitsubishi Xpander hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng không những bởi chất lượng tốt và giá cũng rất cạnh tranh. Cụ thể, giá xe oto này được niêm yết như sau:

 • Mitsubishi Xpander bản 1.5 AT có giá tham khảo là 620 triệu đồng
 • Mitsubishi Xpander bản 1.5 MT có giá tham khảo là 550 triệu đồng

  [Tư vấn] Mua xe mitsubishi xpander trả góp 2019: thủ tục, điều kiện, ở đâu?
  5 (100%) 1 vote[s]
BẢNG GIÁ XE MITSUBISHI XPANDER THÁNG 10/2019
Phiên bản xe Xpander 1.5 AT Xpander 1.5 MT
Giá niêm yết 620 Triệu VNĐ 550 Triệu VNĐ
Giá xe Xpander lăn bánh tham khảo
Hà Nội 735 Triệu VNĐ 643 Triệu VNĐ
TPHCM 703 Triệu VNĐ 623 Triệu VNĐ
Các tỉnh 694 Triệu VNĐ 614 Triệu VNĐ

Điều kiện hồ sơ mua xe Mitsubishi Xpander trả góp

Tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua xe Mitsubishi Xpander trả góp hàng tháng đều có thể nộp yêu cầu vay tiền tại các địa chỉ cho vay tiền. Tuy nhiên, hồ sơ vay tiền của bạn có được chấp nhận hay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhé. Và các yêu cầu về hồ sơ cơ bản theo phân loại khách hàng như sau:

Đối với khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander trả góp cá nhân

 • Chuẩn bị chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
 • Chuẩn bị sổ hộ khẩu bản sao đủ 16 trang theo quy định.
 • Chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn hoặc các chứng nhận liên quan còn độc thân.
 • Xác nhận bảng lương trong 6 tháng gần thời điểm đăng ký mua xe trả góp.
 • Các loại giấy tờ khác chuẩn bị theo hướng dẫn của địa chỉ hỗ trợ tài chính đưa ra…
mua-xe-mitsubishi-xpander-tra-gop
Mua xe Mitsubishi Xpander trả góp ngân hàng thế nào?

Chú ý, khi mua xe theo hình thức này giấy tờ xe sẽ đứng tên cá nhân và thuộc quyền sở hữu chính chủ của người đứng tên hợp đồng mua xe Mitsubishi Xpander trả góp. Và hình thức vay mua xe trả góp này đang diễn ra phổ biến với tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cho vay cao hơn bao giờ hết.

Đối với khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander trả góp doanh nghiệp

Đối với khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander trả góp để đứng tên công ty hoặc doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh, quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc/ kế toán trưởng. Ngoài ra, giấy tờ quan trọng khác chính là bảng cáo cáo thuế trong 1 năm gần nhất hay các hợp đồng kinh tế lớn…

Và điều kiện chung đó chính là khách hàng phải có tốt thiểu từ 10% đến 30% giá trị của chiếc xe mà bạn sắp mua. Số tiền mà bạn có thể trả trước càng lớn thì sẽ càng tốt bởi khi này bạn sẽ vay tiền ít hơn và phải trả lãi ít hơn hàng tháng. Số tiền thiếu sẽ được bên thứ 3 hỗ trợ sau khi hoàn tất cả thủ tục đăng ký mua hàng trả góp.

Thủ tục mua Mitsubishi Xpander trả góp

Bước 1: Tìm kiếm cho mình một địa chỉ hỗ trợ tài chính mua xe Mitsubishi Xpander trả góp hàng tháng trên các tiêu chí đề cao độ uy tín. Đó có thể là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính nhưng cần được phép thực hiện các gói vay trả góp theo quy định của pháp luật.

Bước 2: Ký hợp đồng và nộp tiền đặt cọc mua xe sau khi đạt thỏa thuận với đại lý/ cửa hàng bán xe ô tô để có cơ sở trình vay mua xe cho bên ngân hàng hoặc các công ty tài chính mà bạn đang hướng đến.

Bước 3: Đến các ngân hàng, công ty tài chính để hoàn tất cả thủ tục chứng minh tài chính cá nhân như cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động để đảm bảo các điều kiện cho vay và năng lực trả nợ sau này của bạn. Hay nói cách khác là nộp hồ sơ vay tiền mua xe Mitsubishi Xpander trả góp.

Bước 4: Bên hỗ trợ tài chính xem xét hồ sơ của khách hàng, thông báo về quyết định cho vay. Khi này bạn sẽ tiến hành thanh toán các đủ số tiền còn lại để đại lý làm thủ tục đăng ký xe Mitsubishi Xpander trả góp cho bạn.

Bước 5: Bạn sẽ đăng đăng ký ra biển số, bạn ký hợp đồng giải ngân các khoản vay với ngân hàng/ công ty tài chính để nhận tiền giải ngân sau đó dùng số tiền này để nộp lại cho đại lý bán xe để nhận xe sớm và sử dụng ngay lập tức.

Bước 6: Tiến hành trả nợ góp hàng tháng theo quy định trong hợp đồng vay đưa ra. Nhớ trả góp đúng hạn để tránh bị phạt hoặc gặp các rủi ro về việc dính nợ xấu dẫn đến bị thanh khoản tài sản là chiếc xe Mitsubishi Xpander mà bạn mua trả góp…

Hiện nay, thủ tục mua xe Mitsubishi Xpander trả góp khá đơn giản bởi trên thực tế các công ty tài chính và các ngân hàng luôn có liên kết với các cửa hàng, đại lý và showroom ô tô lớn trên toàn quốc. Vậy nên, bạn chắc chắn sẽ được nhân viên tài chính hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé.

Lãi suất vay mua xe Mitsubishi Xpander trả góp bao nhiêu?

Lãi suất vay mua xe Mitsubishi Xpander trả góp tại các địa chỉ khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, các gói vay ngân hàng sẽ luôn có lãi thấp hơn các công ty tài chính. Và theo khảo sát cụ thể thì mức lãi suất trả góp khi mua xe Mitsubishi Xpander của các ngân hàng sau đang được xem là thấp nhất.

 • Ngân hàng Vpbank, Shinhanbank, SCB tính lãi mua xe trả góp là 7,9%/ năm với gói vay 12 tháng đầu
 • Ngân hàng BIDV tính lãi mua xe trả góp là 7,8%/ năm với gói vay 12 tháng đầu hoặc 8,80% trong 24 tháng đầu.
 • Ngân hàng Hong Leong, Wooribank tính lãi mua xe trả góp là 7%/ năm với gói vay 12 tháng đầu
 • Ngân hàng Vietinbank tính lãi mua xe trả góp là 7,7%/ năm với gói vay 12 tháng đầu.
 • Ngân hàng Vietcombank tính lãi mua xe trả góp là 8.4%/ năm với gói vay 12 tháng đầu hoặc 9.1% trong 24 tháng đầu.
 • Ngân hàng Techcombank tính lãi mua xe trả góp là 8.79%/ năm với gói vay 12 tháng đầu
 • Ngân hàng Tpbank tính lãi mua xe trả góp là 8.9%/ năm với gói vay 12 tháng đầu
 • Ngân hàng VIB tính lãi mua xe trả góp là 9.5%/ năm với gói vay 12 tháng đầu
 • Ngân hàng Sacombank tính lãi mua xe trả góp là 8.8%/ năm với gói vay 12 tháng đầu…

Có nên mua xe Mitsubishi Xpander trả góp không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ cùng đánh giá các ưu điểm của gói mua xe Mitsubishi Xpander trả góp hàng tháng. Và những lợi ích mà bạn nhận được khi mua xe trả góp ngân hàng sẽ là:

 • Tận dụng được sự linh hoạt của đồng tiền, có thể mua xe ngay cả khi điều kiện tài chính chưa có nhiều.
 • Lãi suất ưu đãi theo các gói vay tùy theo hạn mức, thời gian vay tiền của bạn, giao động từ 6,9% đến không quá 11,00%/ năm.
 • Hạn mức cho vay lên tới 85% giá trị xe và linh hoạt về thời gian trả nợ khi có thể vay từ 1 đến 7 năm (tương đương từ 12 tháng đến – 84 tháng)
 • Hình thức trả nợ linh hoạt bao gồm đóng tiền mặt hoặc ngân hàng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn hàng tháng.
 • Thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân các khoản vay trong ngày và được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình bởi các tư vấn tài chính giỏi.
 • Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch vay mua xe Mitsubishi Xpander trả góp nào, ngoài ra vẫn được hưởng các ưu đãi giảm giá, khuyến mại của hãng xe nếu có.
 • Bạn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm vật chất (bảo hiểm thân vỏ) cho xe ô tô để tăng quyền lợi của mình khi mua xe trả góp…

Còn lại nếu bạn muốn vay mua xe Mitsubishi Xpander trả góp của các công ty tài chính thì nên xem xét lựa chọn công ty uy tín. Và hạn chế tối đa bởi gói vay này thường không có độ an toàn cao và sẽ bị tính lãi cao hơn nhiều so với ngân hàng nhé…

Như vậy là chúng ta đã biết “Mua Xe Mitsubishi Xpander Trả Góp: Thủ Tục, Điều Kiện, Ở Đâu” tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có thêm ý kiến đóng góp có thể chia sẻ với mọi người ngay tại mục bình luận của bài viết này để cùng nhau học hỏi nhiều hơn nhé. Thân ái!

Thông tin tham khảo hãy dành cho bạn:

[Tư vấn] Mua xe mitsubishi xpander trả góp 2019: thủ tục, điều kiện, ở đâu?
5 (100%) 1 vote[s]