Tuesday, 25 Feb 2020
Vay trả góp Vay Vốn

Vay Mượn tiền góp ngày ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín

Vay trả góp là hình thức vay tiền được rất nhiều người sử dụng hiện nay, các công ty tài chính và ngân hàng cũng có nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách. Mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín  hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vay trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức mà bạn sẽ làm các hồ sơ thủ tục vay tiền tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính và bạn có nhiệm vụ thanh toán số tiền đã vay trong mỗi tháng, số tiền sẽ được chia đều cho mỗi tháng, đến ngày nhất định trong tháng bạn phải đi đóng tiền. Số tiền lãi sẽ được cộng dồn vào tiền gốc, chia đều theo số tháng vay.

Có thể nói hình thức vay trả góp nó là vay tín chấp, không cần phải có tài sản thế chấp, tùy thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của bạn bên cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ và quy định hạn mức cho vay đối với hồ sơ của bạn. 
Vay Mượn tiền góp ngày ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín
5 (100%) 1 vote[s]

Ví dụ: bạn đang cần vay số tiền là 50 triệu đồng trong vòng 12 tháng, và lãi suất là 2,3%/tháng, số tiền cả gốc và lãi bạn phải trả mỗi tháng là 5,125.000 đồng.

Bạn có thể xem thêm: Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Ưu điểm của hình thức vay tiền trả góp

 • Khi vay tiền trả góp bên cho vay sẽ không yêu cầu bạn thế chấp tài sản đảm bảo
 • Số tiền phải trả cả gốc và lãi sẽ được chia đều cho mỗi tháng vì vậy sẽ giảm áp lực tài chính cho khách hàng.
 • Điều kiện và thủ tục vay vốn đơn giản, xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng.

Nhược điểm vay tiền trả góp

 • Hạn mức vay không lớn như vay thế chấp
 • Lãi suất cao
 • Nếu như trả không đúng hạn sẽ chịu phí phạt, trả trước thời hạn cũng chịu phí phạt là 2 hoặc 5%/ tổng số tiền còn lại.
 • Dễ vướng vào nợ xấu.
vay-tra-gop-lai-suat-uu-dai
vay trả góp lãi suất ưu đãi

Các hình thức vay tiền trả góp

Vay tiền mặt trả góp theo tháng

Hình thức vay tiền mặt trả góp theo tháng hiện nay đang là gói vay được nhiều người sử dụng ở các tổ chức cho vay như ngân hàng và công ty tài chính, chúng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng như: cần tiền gấp và không cần có tài sản thế chấp.

 • Với hình thức vay tiền mặt trả góp theo tháng khách hàng có thể vay số tiền từ 3 đến 500 triệu đồng và không cần sự bảo lãnh của người thân.
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Thời hạn cho vay từ 3 đến 48 tháng tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn của khách hàng
 • Mức lãi suất ưu đãi từ 0,6% đến 2,7%/tháng tùy vào mỗi ngân hàng.

Có thể bạn xem thêm: Vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Vay tiền mặt trả góp online

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay có nhiều gói vay trả góp online không cần gặp mặt chỉ cần CMND, khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể liên hệ với các ngân hàng hoặc công ty tài chính thông qua trang web của tổ chức cho vay hoặc số điện thoại, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay vốn. 

Vay Mượn tiền góp ngày ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín
5 (100%) 1 vote[s]

Ưu điểm:

 • Tiện lợi, nhanh chóng
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản
 • Không mất thời gian gặp mặt trực tiếp, thời gian giải ngân nhanh

Tham khảo: Vay online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng

Vay tiền bằng cách mua hàng trả góp

Hiện nay tại các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng điện thoại, xe máy, ô tô đều có các dịch vụ cho vay mua hàng trả góp, dịch vụ này sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi khăn khăn về tài chính trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm

 • Hồ sơ thủ tục đơn giản
 • Khách hàng nhận tiền ngay từ 1 đến 2 giờ
 • Bên cho vay sẽ không giữ bất kì giấy tờ nào của khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền mua hàng trả góp từ 3 đến 100 triệu đồng tùy thuộc vào khả năng chứng minh tài chính của khách hàng.
 • Có nhiều tổ chức cho vay đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0%, khách hàng nên nắm bắt những ưu đãi này để có thể sở hữu những món đồ tiêu dùng mà mình thích.

Có thể bạn chưa biết: Đang nợ ngân hàng có mua trả góp được không

Điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp

vay-tien-tra-gop-o-dau-uy-tin
Vay tiền trả góp ở đâu uy tín

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Có việc làm và thu nhập ổn định

Tham khảo: Bao nhiêu tuổi mua được xe trả góp

Thủ tục

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn
 • Sổ hộ khẩu phô tô
 • Nếu như sử dụng bảng lương hay hợp đồng bảo hiểm để vay trả góp thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt nhanh chóng và lãi suất ưu đãi hơn.

Lãi suất và cách tính lãi suất vay trả góp

Lãi suất

Đối với mức lãi suất vay trả góp ở mỗi ngân hàng là khác nhau tuy nhiên theo nghiên cứu của chúng tôi mức lãi suất vay trả góp trung bình hiện nay từ 0,6%/ tháng đến 2,7%/tháng.

Cách tính lãi suất trả góp

Khi tham gia các gói vay trả góp bạn nên lưu ý cách tính lãi suất vì hiện nay hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều có hai cách tính lãi suất là theo dư nợ gốc và dư nợ giảm dần.

 • Lãi suất theo dư nợ gốc: Đây là hình thức cho vay tiền mà tiền lãi suất sẽ được tính cố định theo số tiền bạn đã vay ban đầu.
 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần: Số tiền lãi sẽ giảm dần theo tháng, nó được tính dựa trên số tiền còn lại mà bạn đang nợ.

Tham khảo: Cách tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín

Doctordong

DoctorDong là công ty tài chính cho vay tiền ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng với thời gian ngắn chỉ từ 20 đến 30 ngày với thủ tục nhanh chóng, mức lãi suất hấp dẫn đã thu hút nhiều khách hàng sử dụng các gói vay tại đây.

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Vay Mượn tiền góp ngày ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín
5 (100%) 1 vote[s]

Chỉ cần khách hàng đăng kí vay tiền online trên trang web Doctordong sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và gọi điện thoại tư vấn hướng dẫn khách hàng làm hồ sơ vay vốn. Sau 1h hoàn tất hồ sơ khách hàng sẽ nhận được tiền ngay, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng.

 • Lãi suất: 10,95%/năm.

Ngân hàng TMCP OCB

Ngân hàng OCB không chỉ cung cấp đến khách hàng gói vay thế chấp mà còn có nhiều gói vay khác như vay thế tín chấp, vay trả góp không cần tài sản thế chấp…. với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ ngay bằng cách liên hệ trực tiếp đến ngân hàng hoặc trang web ngân hàng OCB, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank trong những năm gần đây có nhiều chương trình ưu đãi dành cho gói vay tiền mặt trả góp theo hợp đồng bảo hiểm, sổ tiết kiệm và bảng lương với nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn với những ưu điểm như:

 • Hồ sơ thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhân
 • Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần với 18,64%/năm.

Ngân hàng MB

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, MB luôn là ngân hàng uy tín với nhiều dịch vụ an toàn và đảm bảo thu hút đông đảo khách hàng tham gia sử dụng các dịch vụ. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mặt hỗ trợ trả góp có thể liên hệ với ngân hàng MB thông qua số tổng đài hoặc liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng MB trên toàn quốc.

Với gói vay tiền mặt trả góp bạn cũng có thể đăng kí hồ sơ vay online, ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để tư vấn cũng như hướng dẫn khách hàng làm hồ sơn.

Với những thông tin về Mượn tiền góp ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín chúng tôi hi vọng những địa chỉ trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được địa điểm vay vốn an toàn và uy tín đồng thời  nhanh chóng giải quyết được nhu cầu tài chính của khách hàng.

Xem thêm:

Vay Mượn tiền góp ngày ở đâu nhanh chóng và đảm bảo uy tín
5 (100%) 1 vote[s]