Monday, 27 Jan 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng ta cần nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng HSBC để thuận tiện hơn trong giao dịch. Mời bạn cùng tham khảo bài viết ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không của chúng tôi để giải đáp các thắc mắc nhé!

thoi-gian-lam-viec-cua-ngan-hang-hsbc
Thời gian làm việc của ngân hàng HSBC

Giới thiệu chung về ngân hàng HSBC

Là ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập ngân hàng con tại Việt Nam, tên đầy đủ là ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC Việt Nam, đây là ngân hàng 100% sở hữu vốn đầu tư của Hồng Kông và Thượng Hải. Đồng thời HSBC Bank là ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

Với bề dày phát triển 150 năm, ngân hàng HSBC đã cung cấp các dịch vụ như: Quản lý và thanh toán tiền tệ toàn cầu, dịch vụ thanh toán quốc tế…Không những cung cấp các dịch vụ ngân hàng mà HSBC còn cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cá nhân, ngân hàng điện tử trực tuyến 24/7 và dịch vụ chuyển tiền nhanh trên toàn thế giới. 
Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?
1.8 (35%) 8 vote[s]

Các dịch vụ ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC với quy mô lớn đã được số lượng khách hàng lớn tin tưởng và sử dụng, với chức năng chủ yếu là các hoạt động liên quan đến tiền tệ của các cá nhân và tập thể, họ có thể trở thành các nhà đầu tư khi chuyển các khoản dư và mở tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng để lấy lãi suất. Với tình hình phát triển kinh tế hiện nay, rất nhiều cá nhân, tập thể và các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc huy động vốn để chi tiêu hay kinh doanh có thể tìm đến ngân hàng để vay các khoản tiền phụ thuộc và khả năng chứng minh thu nhập của mình.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời ngân hàng HSBC còn cung cấp các dịch vụ qua thẻ ATM, chuyển tiền nhanh… hỗ trợ vay vốn tiêu dùng, ủng hộ các quỹ từ thiện… Chính nhờ những hoạt động đó mà từ khi chính thức hoạt động ngân hàng HSBC đã mang lại lợi ích trong việc phát triển kinh tế nước nhà.

Ngân hàng HSBC cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

 • Vay cá nhân
 • Gửi tiền tiết kiệm
 • Thẻ tín dụng, thẻ ATM
 • Nộp, chuyển tiền
 • Dịch vụ bảo hiểm
 • Dịch vụ đầu tư

Giờ làm việc của ngân hàng HSBC

Cũng như các ngân hàng khác HSBC Bank làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6 ở tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch, thời gian làm việc cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng bắt đầu từ: 9 giờ đến 12 giờ
 • Buổi chiều ngân hàng bắt đầu từ 13 giờ đến 17 giờ 

  Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?
  1.8 (35%) 8 vote[s]

Thứ 7 ngân hàng HSBC có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng HSBC Bank có làm việc không là câu hỏi khá nhiều khách hàng thắc mắc, bởi hầu hết các ngân hàng khác trong nước đều giao dịch vào sáng thứ 7. Tuy nhiên, ngân hàng HSBC không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng để không mất nhiều thời gian khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Một số lưu ý khi tham gia giao dịch tại Ngân hàng HSBC

Hầu hết các điểm giao dịch của HSBC luôn trong tình trạng đông khách hàng, vì vậy khách hàng phải chờ đợi khá lâu nên các bạn cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng, sắp xếp thời gian đến quầy giao dịch để được phục vụ nhanh chóng, tiến hành các thủ tục nhanh gọn và chính xác hơn.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài của trung tâm dịch vụ khách hàng

 • Khách hàng cá nhân vui lòng liên hệ tổng đài: (8428)37 247 247 (khu vực phía Nam) hoặc (84 24)62 707 707 (khu vực phía Bắc) thời gian làm việc từ 8 giờ sáng đến 10 giờ đêm.
 • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng liên hệ tổng đài (84 28)37 247 248 , tổng đài hoạt động 24/7

Với bài viết này, chúng ta đã giải đáp thắc mắc ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? rồi đúng không nào, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về giờ giấc làm việc của HSBC Bank để khách hàng tiện hơn trong việc giao dịch.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?
1.8 (35%) 8 vote[s]

Post Comment