Friday, 22 Jan 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Mặc dù không được nhắc đến phổ biến như Vietcombank, Agribank,… nhưng Maritime bank cũng là một ngân hàng được quan tâm ngày càng nhiều. Nhu cầu dùng tài khoản ngân hàng tăng kéo theo một số điều cần tìm hiểu. Chẳng hạn như ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7 không. Hiểu được điều đó, nganhang24h.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay bây giờ.

Ngân hàng Maritime bank là gì? có tốt không?

Maritime bank có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào ngày 12 tháng 7  năm 1991. Hiện nay các chi nhánh, văn phòng Maritime đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Trụ sở chính của ngân hàng nằm ở thành phố Hà Nội.

Maritime bank đã có mặt trong danh sách 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Đó là nhờ những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian qua. Đặc biệt, gần đây nhất ngân hàng này đã được vinh danh là 1 trong 30 ngân hàng tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2017. Giải thưởng được công nhận bởi tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Global Finance. 
Ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

Đối với khách hàng cá nhân, Maritime bank là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam triển khai Meed. Đây là giải pháp tài chính giúp thực hiện giao dịch qua điện thoại di động rất thuận tiện. Bên cạnh đó, còn có những chương trình Joy và Joy+. Mục đích giúp giảm giá đến 50% hàng tháng khi chi tiêu đã thu hút khách hàng đáng kể.

Những chính sách tốt đã đưa sản phẩm, dịch vụ của Maritime bank đến gần hơn với công chúng. Đó cũng là một trong những yếu tố khẳng định chất lượng làm việc của ngân hàng Maritime bank.

Ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7 không?

ngan-hang-maritime-bank-co-lam-viec-thu-7-khong
Ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7 không?

Do công việc hoặc các điều kiện cụ thể mà người dân không thể đến giao dịch tại quầy ngân hàng. Vì vậy mà họ cần biết liệu ngày thứ 7 Maritime bank có làm việc hay không. Điều này bạn nên tìm hiểu đầy đủ, bởi vì các chi nhánh văn phòng có quy định thời gian làm việc khác nhau.

Một số chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng Maritime bank có lịch làm việc vào buổi sáng thứ 7. Cụ thể là từ 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 tùy chi nhánh. Đặc biệt, các văn phòng ở hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng mở cửa phục vụ trong cả giờ nghỉ trưa. Đơn cử một vài chi nhánh như:

– Tax Refund – Nội Bài: Từ 5h đến 24h các ngày thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, gồm giao dịch cả ngày lễ và Tết.
– Sale Booth – Nội Bài: Từ 7h30 đến 17h các ngày thứ hai đến chủ nhật, nghỉ ngày lễ, Tết.

Nếu bạn có nhu cầu đến giao dịch vào ngày thứ 7 thì nên để ý về thời gian làm việc của chi nhánh nhằm chủ động hơn, tránh ảnh hưởng đến công việc của mình.

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Maritime bank

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin về giờ mở cửa, lịch làm việc của ngân hàng Maritime bank. Như vậy bạn có thể nắm rõ và thực hiện các giao dịch cho phù hợp với điều kiện thời gian của mình. Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, Maritime bank hoạt động như sau:

– Buổi sáng: từ 7h00 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 tùy phòng giao dịch.
– Buổi chiều: từ 13h00 hoặc 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00 tùy phòng giao dịch. 

Ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

Ở các chi nhánh của thành phố Hà Nội, Đống Đa, Láng Hạ thì giờ mở cửa buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 13h00 đến 17h00. Riêng thứ 7 làm ngoài giờ từ 8h00 đến 12h00.

Ở các chi nhánh tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bình Định, Đắc Lắc, Khánh Hòa, Phú Yên thì buổi sáng mở cửa từ 7h30 đến 11h30, buổi chiều từ 13h00 đến 17h00. Riêng làm ngoài giờ sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30.

Ngoài ra, khách hàng muốn biết được cụ thể chi nhánh mình muốn giao dịch làm việc vào giờ nào. Bạn có thể chú ý bảng thông tin ở văn phòng khi đến giao dịch hoặc gọi điện cho tổng đài tư vấn của hệ thống ngân hàng để được giải đáp.

Cách làm thẻ ngân hàng Maritime bank

Nếu bạn hay người thân chưa có và muốn mở thẻ ATM ngân hàng Maritime bank thì hãy tham khảo. Đầu tiên, người mở thẻ phải đáp ứng một số yêu cầu cần thiết. Đó là: đủ 18 tuổi trở lên, có CMND còn hiệu lực, có tài khoản tại ngân hàng Maritime bank. (Nếu chưa sẽ được mở đồng thời khi làm thẻ ATM).

Bạn đến bất cứ văn phòng giao dịch nào của Maritime bank để làm thẻ. Khi đi nhớ mang theo:

– Chứng minh nhân dân gốc và bản sao để nộp cho ngân hàng.
– 1 ảnh thẻ 3 x 4.
– Phí làm thẻ Atm gồm 50.000đ, số tiền này được ghi vào thẻ, là số dư tối thiểu cần có.

Thông thường khách hàng chỉ tốn khoảng 5 phút để hoàn thành việc mở thẻ ATM. Sau khi điền đầy đủ thông tin và xong thủ tục, bạn sẽ nhận 1 giấy hẹn. Thường thì 2 tuần sau đó sẽ đến lấy thẻ. Thời gian này có thể chỉ tốn 1 tuần nếu bạn làm thẻ ở các điểm giao dịch nhỏ lẻ.

Qua đây chúng ta có thể giải đáp ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7 không. Bên cạnh đó bạn cũng hiểu được được nhiều vấn đề liên quan đến việc giao dịch với ngân hàng. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Chúc các bạn giao dịch thành công, vui vẻ và hài lòng với ngân hàng Maritime bank.

Ngân hàng Maritime bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí