Tuesday, 25 Feb 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng nào tốt, an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay 2020

Có nhiều các tiêu chí khác nhau để chúng ta đánh giá về mức độ uy tín và an toàn của các ngân hàng đang hoạt động trong nước. Trong đó, chất lượng dịch vụ tài chính tín dụng và độ hài lòng của khách hàng luôn đóng vai trò quyết định đến bảng xếp hạng các ngân hàng tốt. Và ngay sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một vài cái tên ngân hàng an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Tpbank – Ngân hàng số an toàn nhất hiện nay

Tpbank hay còn gọi là Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Đúng như tên gọi của nó, Tpbank là lá cờ tiên phong của ngân hàng số tại Việt Nam và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn. Trong đó, mức độ an toàn và uy tín của Tpbank đã được kiểm chứng bởi các dịch vụ tài chính cũng như đánh giá khách quan từ khách hàng.

Đến với Tpbank bạn sẽ nhận thấy những điều tuyệt vời sau: 
Ngân hàng nào tốt, an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay 2020
4 (80%) 2 vote[s]

– Đơn giản hóa các thủ tục tài chính và tín dụng khi mọi khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ vài sản phẩm do ngân hàng cung cấp trực tuyến. Sau đó chỉ cần mang CMT đến chi nháng Tpbank gần nhất để xác nhận thông tin cá nhân và chờ ngân hàng hoàn thành các thủ tục theo yêu cầu trong thời gian nhanh chóng.

– Khi sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân, doanh nghiệp của Tpbank bạn sẽ được miễn phí rất nhiều các giao dịch khác nhau như miễn phí phát hành thẻ tín dụng, miễn phí chuyển tiền và rút tiền trên các cây ATM cùng hệ thống, miễn phí tất toán các khoản vay trước thời hạn…

– Đối với các khoản vay của Tpbank bạn sẽ nhận mức lãi suất ưu đãi. Thủ tục vay đơn giản không cần quá nhiều giấy tờ, số vốn được vay lớn, thời hạn vay dài và giải ngân một cách nhanh chóng. Toàn bộ thông tin về khoản vay của bạn sẽ được ngân hàng bảo mật tuyệt đối.

– Đổi với các khoản tiền tiết kiệm bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay cao với những hạn gửi linh động như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hoặc dài hơn nữa. Sổ tiết kiệm của bạn có thể sử dụng như một vật đảm bảo cho các khoản vay tiếp theo tại ngân hàng… 

Ngân hàng nào tốt, an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay 2020
4 (80%) 2 vote[s]

Hiện nay, Tpbank đã có hơn 300 chi nhánh lớn nhỏ trên cả nước và hàng trăm các điểm ATM thông minh đặt tại các vị trí thuận lợi. Và ứng dụng ngân hàng số của Tpbank đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đặc biệt là các bạn trẻ, những người có lối sống hiện đại.

Tham khảo: TpBank là ngân hàng gì

Agribank – Ngân hàng dành cho người dân nghèo

Đúng như tên gọi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Agribank được biết đến là một ngân hàng dành cho những người lao động, người có thu nhập thấp và trung bình. Đây cũng là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam xét theo các tiêu chí về tài sản, số lượng chi nhánh, số nhân viên và khách hàng.

Mạng lưới các ngân hàng chi nhánh của Agribank có tại tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước. Và tại các huyện, xã đều có các điểm giao dịch của Agribank. Đây cũng chính là lý do tại sao khi nhắc đến Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam thì ai cũng biết kể cả đó là người dân ở nông thôn.

Độ an toàn và uy tín của Agribank không chỉ được biết đến thông qua các dịch vụ tài chính và tín dụng mà ngân hàng cung cấp. Mọi người còn đặt lòng tin của mình vào Agribank bởi đây là ngân hàng mạnh tay nhất trong việc xử lý các vụ bê bối liên quan đến tham nhũng tải sản của những lãnh đạo cấp cao trong nhiều năm qua.

Tham khảo: Agribank là ngân hàng gì

Độ an toàn và uy tín của ngân hàng được đánh giá vào chất lượng dịch vụ và phản hồi của khách hàng

VietinBank – Ngân hàng thương mại nhà nước được yêu thích nhất

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, tên giao dịch VietinBank cũng nằm trong danh sách các ngân hàng nổi tiếng với độ an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam trong thời gian qua. Là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam mở chi nhánh tại châu Âu báo hiệu sự vươn xa của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Hiện VietinBank đang cung cấp một số những giải pháp tài chính và tín dụng với độ an toàn cao được mọi người lựa chọn sau:

Các giải pháp tài chính, tín dụng dành cho cá nhân

 • Tiền gửi/tiết kiệm
 • Cho vay tiền với nhiều mục đích
 • Phát hành và quản lý thẻ
 • Dịch vụ khách hàng ưu tiên
 • Điểm ưu đãi dành cho chủ thẻ

Các giải pháp tài chính, tín dụng dành cho doanh nghiệp

 • Tiền gửi trong và ngoài nước
 • Cho vay vốn kinh doanh
 • Thanh toán & QL dòng tiền
 • TT quốc tế & Tài trợ thương mại
 • KD ngoại tệ & Thị trường vốn

Các dịch vụ tiện ích

 • Dịch vụ tiện ích của VietinBank iPay
 • VietinBank cung cấp dịch vụ thu hộ hàng không
 • VietinBank iPay, iPay Mobile
 • SMS banking và Bank Plus

GPBank – Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu

GPBank là ngân hàng cổ phần do nhà nước quản lý được thành lập vào 7/7/2015. Hiện các số liệu thống kê cho thất GPBank có 1 Hội sở chính và gần 80 chi nhánh/phòng giao dịch/quỹ tiết kiệm trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 1.400 cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Các dịch vụ tài chính mà Ngân hàng Dầu Khí Toàn Cầu cung cấp mang tầm cỡ quốc tế như tiết kiệm – tiền gửidịch vụ tài chính – du học, , tín dụng bảo lãnh, thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, dịch vụ thẻ tín dụng, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking… và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Nhờ sử dụng hệ thống quản trị thông tin khách hàng hiện đại nên khi sử dụng các dịch vụ tài chính, tín dụng của GPBank bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng rò rỉ các thông tin cá nhân. GPBank hiện đã ứng dụng Hệ thống Ngân hàng lõi T24 của Thụy Sỹ với khả năng xử lý trên 10.000 giao dịch/giây.

Tham khảo: Thống kê danh sách các ngân hàng nhà nước

ACB – Ngân hàng Á Châu

Ngân hàng Á Châu hiện đang sở hữu khối lượng tài sản là hơn 11.259 tỷ đồng sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu tài chính và tín dụng của nhiều khách hàng cùng một lúc. Hiện tại, ACB có hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch, hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union đặt tại các tỉnh thành trong cả nước.

Quy tắc hoạt động là quản lý chuyên nghiệp, tăng trưởng bền vững, thu nhập chính đáng, lợi nhuận mức hợp lý… nên ngân hàng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm. Hiện nay, ngân hàng đang mở thêm nhiều các dịch vụ tài chính và tín dụng với việc đơn giản hóa tối đa các thủ tục…

Bạn có thể lựa chọn ngân hàng nhà nước hoặc tư nhân để tiến hành các giao dịch tài chính

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những cái tên ngân hàng an toàn và có độ uy tín cao hiện nay như:

 • Ngân hàng Xây dựng – Construction Bank CB
 • Ngân hàng Đại Dương – Ocean Bank
 • Ngân hàn Sài Gòn – Hà Nội SHB
 • Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam – Eximbank
 • Ngân hàng Ngoại thương – Vietcombank
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV

Ngân hàng là nơi để chúng ta tiến hành những giao dịch về tiền bạc chính vì thế các yếu tố về độ uy tín và độ an toàn sẽ cần được quan tâm nhiều hơn cả trong việc lựa chọn điểm dừng chân hợp lý. Và chỉ có những người đã từng sử dụng dịch vụ của các ngân hàng mới có thể đưa ra những nhận xét chính xác nhất về nó.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở mọi người là để tránh rủi ro khi giao dịch ở các ngân hàng bạn nên lựa chọn các ngân hàng nổi tiếng. Đó có thể là ngân hàng nhà nước hoặc ngân hàng thương mại, thương mại cổ phần đều được nhưng cần đảm bảo được những quyền lợi cho bạn.

Hy vọng danh sách ngân hàng mà chúng tôi vừa nêu trên đã giúp bạn biết được ngân hàng nào an toàn nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Nếu cần được thông tin hỗ trợ bạn có thể để lại bình luận của mình ngay sau khi kết thúc bài viết này để nhận giải đáp cụ thể nhé.

Xem thêm:

Ngân hàng nào tốt, an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay 2020
4 (80%) 2 vote[s]

Post Comment