Friday, 19 Aug 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

VIB là ngân hàng thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam, đang thuộc top những ngân hàng có lượng người dùng tài khoản nhiều ở nước ta. Bên cạnh những điều cần biết về thông tin và các dịch cụ của VIB thì không ít người thắc mắc liệu ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không. Nếu bạn chưa biết câu trả lời thì hãy theo dõi những điều chúng tôi sắp cung cấp nhé.

ngan-hang-vib-co-lam-viec-thu-7-khong
Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng VIB có những chi nhánh ở đâu? Có tốt không?

VIB là tên viết tắt theo tên tiếng Anh: Vietnam International Bank, ngân hàng được thành lập vào năm 1996. Trụ sở của VIB được đặt tại địa chỉ số 16 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là ngân hàng của Việt Nam với hơn 160 chi nhánh ở khắp 27 tỉnh thành tính đến cuối năm 2017.

Nếu bạn muốn biết ngân hàng VIB có tốt không thì những con số thống kê sau đây sẽ là câu trả lời. Tính đến tháng 12 năm 2017, VIB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, vốn điều lệ đạt 5.644 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu gần 9 ngàn tỷ đồng và tổng tài sản lên đến 123,2 ngàn tỷ đồng. Quy mô dianh nghiệp lên đến 5.000 cán bộ nhân viên và lượng khách hàng hơn 2 triệu.

VIB có một cổ đông quan trọng là ngân hàng bán lẻ số 1 tại nước Úc Commonwealth Bank of Australia (CBA). Từ năm 2010 đến nay, đó là bước tiến đầu tiên để VIB nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng theo chuẩn quốc tế. Khi giao dịch với ngân hàng nước ngoài tại VIB thì bạn cần nhớ mã Swift code của VIB là VNIBVN. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng không có thời gian để thực hiện các giao dịch vào những ngày trong tuần, nên muốn biết liệu ngày thứ 7 thì ngân hàng VIB có làm việc hay không. Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, VIB từ lâu đã triển khai hoạt động vào buổi sáng mỗi thứ 7 hàng tuần.

Cụ thể, buổi sáng thứ 7, bạn có thể đến văn phòng giao dịch VIB để làm việc vào lúc 8 giờ, sau 11 giờ nhân viên ngân hàng sẽ nghỉ. Trong khung giờ đó bạn nhớ đến đúng để tránh việc không kịp giao dịch hoặc đến quá sớm khi nhân viên chưa thể hỗ trợ.

Giờ làm việc của ngân hàng VIB trong tuần như thế nào?

Khi biết được chính xác giờ giấc hoạt động của các văn phòng giao dịch tại ngân hàng VIB thì khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian của mình cho phù hợp. Bởi vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu: Ngân hàng làm việc trong giờ hành chính, cũng giống như những cơ quan, công ty khác. Thời gian bắt đầu vào 8 giờ sáng và kết thúc vào cuối ngày là 16 giờ 30. Trong đó vào giờ nghỉ trưa (từ 11 giờ 30 đến 13 giờ) thì ngân viên không làm việc.

Nếu giao dịch tiền mặt, bạn nên đến sớm hơn thời gian nghỉ trưa hoặc cuối ngày khoảng 30 phút để đám bảo lấy được số thứ tự cho mình, tránh xảy ra chậm trễ, lở dở công việc đang cần.

– Thứ 7: Như đã nói ở trê, vào ngày thứ 7 thì ngân hàng VIB chỉ làm việc buổi sáng trong khoảng 8 giờ sáng đến 11h trưa. Nếu có nhu cầu thì bạn nên đến vào đúng khung giờ đó.

Riêng chiều thứ 7, ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết thì ngân hàng VIB cũng không làm việc như hầu hết các công ty hành chính. Mọi thủ tục, giao dịch phải chuyển qua ngày đầu tuần sau.

Để theo dõi rõ giờ làm việc chủ động hơn tại nên xem bài viết: Thời gian làm việc của ngân hàng VIB

Ngân hàng trực tuyến VIB giúp bạn thực hiện giao dịch mọi lúc

Thay vì phải lo lắng về việc ngân hàng có làm việc vào ngày thứ 7 hay không thì bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch qua hệ thống ngân hàng điện tử. Hệ thống internet banking của VIB được tạo ra nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí và dễ dàng quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối mạng internet như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… là chúng ta có thể nhanh chóng truy cập vào hệ thống. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn từng chi tiết cho những lựa chọn thực hiện giao dịch của mình mà không phải lo ngân hàng không làm việc.

Trên internet banking, chúng ta có thể chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản, tìm hiểu những câu hỏi thường gặp để giải đáp thắc mắc, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến,… Tóm lại là gần như các dịch vụ đều có ở hệ thống thông minh, tiện dụng này.

Để đăng ý internet banking VIB, khách hàng có thể làm hai cách:

– Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng gần nhất của ngân hàng, gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cụ thể. Khi đi bạn cần mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại để kích hoạt dịch vụ.

– Cách 2: Đăng ký online ngay trên trang web của ngân hàng. Truy cập và nhấn vào dòng “chưa có tài khoản”, sau đó thực hiện theo các chỉ dẫn là bạn đã có ngay một tài khoản nhanh chóng.

Cần xác nhận các thông tin thật chính xác, kiểm tra kĩ càng trước khi hoàn thành việc đăng ký nhé. Bởi vì sai sót có thể tạo ra những điều rắc rối sau này hoặc bạn không thể đăng ký tài khoản thành công.

Chúng tôi vừa giải đáp ngân hàng VIB có làm việc vào thứ 7 không, cảm ơn bạn đã theo dõi. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp khách hàng của VIB nắm được giờ giấc để sắp xếp cho những giao dịch của mình phù hợp với nhu cầu và điều kiện thời gian. Bên cạnh đó, nếu cần thì hãy đăng ký tài khoản trên internet banking VIB để thực hiện các thao tác một cách dễ dàng nhé.

[junkie-alert style=”white”]
Bài viết liên quan:

[/junkie-alert]