Sunday, 23 Jan 2022
Giá nông sản

Top 5 Nơi Bán cây giống Nho Pháp uy tín nhất 2022

Bạn đang tìm nơi bán cây giống nho Pháp những chưa biết địa chỉ nào uy tín. Cây giống để sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, quả to ngon phải là những giống đời đầu, cây có khả năng chịu được nhiều môi trường, điều kiện ở Việt Nam. Ngân hàng 24h xin gợi ý cho bạn 3 địa điểm mua giống cây Nho Pháp đáng tiền nhất.

Vì sao nhiều người sốt xình xịch tìm nơi bán cây giống Nho Pháp?

Gần đây, cây giống Nho Pháp được rất nhiều người săn lùng. Anh Hùng (Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi rất thích trồng nho để ăn và lấy bóng mát nên từng mua giống nho Ninh Thuận. Tuy nhiên, sau mấy năm liền không cho ra quả, lá lại rụng nhiều nên anh rất nản. Có chị bạn trồng hạt giống nho Pháp khoe mới trồng 8 tháng mà nho đã cho ra quả nên tôi mua ngay 2 gốc về trồng. Quả thật, chỉ ngần ấy thời gian, gia đình tôi đã được thưởng thức trái nho Pháp sạch ngay tại nhà”.

Chị Thu Hoài (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng hào hứng khi chia sẻ về cây nho mới ra quả khi chỉ cao khoảng hơn 2 mét. Bên cạnh đó, chị còn cho biết thêm: “Do diện tích nhà tôi rất hẹp nên phải trồng nho ở trong chậu. Làm theo hướng dẫn của người bán, tôi bón phân, tưới nước và để cây ở nơi có nhiều ánh sáng nên cây cho ra quả sớm. Tôi mua thứ 1 cây mà giờ nó xanh tốt và cho ra những trái xinh xinh đầu tiên rất đáng yêu. Nếm thử thấy hơi hơi chua nhưng rất giòn”

Khi hỏi về nơi Bán cây giống Nho Pháp, được biết, anh Hùng mua ở một trang trại giống cây ăn quả ở Hưng Yên, còn chị Hoài lại mua ở trang trại sản xuất giống cây tại Gia Lâm, Hà Nội. Giá của cây nho Pháp loại cao 30-50cm dao động khoảng 20-50K/cây, cao 1m khoảng 400 – 500 nghìn/cây (cây này từ 7 tháng trở lên đã có thể cho quả nếu chăm sóc tốt và đúng cách).

Ngoài lý do cây cho ra quả với thời gian ngắn hơn loại nho Ninh Thuận thì cây nho Pháp còn có những ưu điểm như:

– Do cây được trồng theo phương pháp giâm cành nên tỉ lệ sống sót gần như 100%. – Khác với những giống cây khác, cây nho Pháp này có màu xanh, thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Vì thế, nó có thể trồng được ở miền Bắc chứ không phải giống nho trước đây chỉ trồng được ở Ninh Thuận, Bình Thuận.

– Đặc biệt, giống nho Pháp này có thể sống trên 50 năm mới già cỗi nên bạn có thể ăn nho hàng chục năm liền một cách thoải mái mà không tốn tiền mua nho ở chợ.

– Quả nho xanh Pháp có hình tròn, vị hơi chua, có độ giòn và rất sai quả, quả ra quanh năm.

– Thời điểm trồng thích hợp nhất là cuối thu đầu đông, khi mùa mưa đã qua nhưng mùa đông lạnh chưa tới.

Nơi bán cây giống nho Pháp ở đâu uy tín?

Để tìm được địa chỉ bán giống cây nho Pháp, bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm là có thể thấy rất nhiều đơn vị bán giống cây này. Tuy nhiên, trước khi mua, bạn nên tìm hiểu về độ uy tín của đơn vị cung cấp.
Hoặc để chắc chắn nhất, bạn có thể tìm tới những địa chỉ sau:

+ Trung tâm nghiên cứu và phát triển cây giống, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Địa chỉ: TT. Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội. Điện thoại: 0975.019.080.

+ Trung tâm chuyển giao giống cây ăn quả chất lượng cao, Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Địa chỉ: Khu 310- Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội.

+ Cây Giống Bình Minh. Địa chỉ: Huyện Khoái Châu – tỉnh Hưng Yên. Điện thoại: 0972 313 806

+ Cơ sở sản xuất và kinh doanh Hoàng Long. Địa chỉ: Thôn Nội Doanh – Xã Đông Ninh – Huyện Khoái Châu Tỉnh Hưng Yên. Điện thoại: 0971 092 985 – 0372 49 22 33.

+ Vườn cây giống anh Lý Tiến Dũng. Địa chỉ: Thôn Đan Kim, Xã Liên Nghĩa – Huyện Văn Giang – Tỉnh Hưng Yên.

noi ban cay giong nho phap uy tin
Nơi nào bán cây giống nho Pháp uy tín?

Có thể bạn quan tâm: Nơi Bán cây giống Dâu Chịu Nhiệt TpHCM uy tín nhất

Bí quyết tìm nơi bán cây giống Nho Pháp uy tín trên mạng xã hội

Trên các website hoặc facebook cá nhân, fanpage có nhiều nơi bán cây giống nho Pháp. Để biết họ có cung cấp giống cây tốt hay không, bạn nên hỏi rõ về nguồn gốc của cây, cách trồng cây…Với một người am hiểu về nho Pháp, đã từng trồng cây sẽ biết được những bí quyết để cho cây sớm ra quả, ra quả sai, cách làm thế nào để cây chống chịu được với thời tiết….Ví dụ:

– Cây chiết cành, khỏe và cao trên 1m thường cho ra quả nhanh hơn (7-8 tháng sau khi trồng) so với cây nhỏ, khoảng 30-50 cm ( cho quả sau hơn 1 năm trồng).

– Nên bón phân NPK (phân hữu cơ) trước khi trồng cây xuống đất

– Làm giàn như thế nào, khi nào thì cần cắt ngọn chính để cho nho ra nhiều cành mới

– Cây nho Pháp có cần tưới nước nhiều không

– Kĩ thuật cắt tỉa, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh như thế nào….

Một bí quyết để bạn có thể xác định được nơi bán cây giống nho Pháp đó có uy tín hay không là xem phản hồi của các khách hàng trên facebook. Nếu có nhiều người phản hồi tốt thì bạn có thể yên tâm mua. Ngược lại, nếu phản hồi không tốt thì bạn nên tìm địa chỉ khác.

Lưu ý:

– Bên cạnh giống nho Pháp xanh thì cũng ít người biết rằng, nho Pháp quả tím cũng rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu được khô hạn.

– Khi lựa chọn giống cây nho Pháp, nhiều người không biết nó là giống gì. Chỉ nghe giới thiệu của người bán về nguồn gốc, lợi ích, cách trồng…Tuy nhiên, bạn nên nắm được một số giống cây nho Pháp thường được trồng để ăn quả như Cardinal, NH01-93, NH01-48, NH01-96, hoặc để làm rượu nho như giống NH02-90. Thường thì giống nho Pháp hay được chọn làm ăn quả là giống Cardinal.

– Khi trồng, do nho là cây rễ chùm nên bạn cần có một hố lớn cao x sâu x rộng là 50 x 50 x 50 cm. Hoặc bạn mua loại chậu lớn sâu khoảng 60 cm, rộng khoảng 60 cm. Bón khoảng 10kg phân NPK dưới gốc trước khi đặt gốc xuống đất.

Giới thiệu nhà vườn, chuyên săn lùng phôi cây cảnh, cây ăn trái, cây công trình, Xem tại https://hoacanhquangvy.com

Trên đây, Ngân hàng 24h đã gợi ý cho bạn top 5 nơi bán cây giống nho Pháp uy tín ở Việt Nam. Nếu không tới trực tiếp những nơi trên để mua giống được, bạn có thể tham khảo một số website bán cây giống hoặc fanpage, trang cá nhân trên facebook. Nhớ tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua để tránh mua phải những giống cây không tốt bạn nhé.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Top 5 Nơi Bán cây giống Nho Pháp uy tín nhất 2022
5 (100%) 1 vote[s]