Monday, 11 Nov 2019
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Phí duy trì và phí thường niên thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?

Với những chính sách thu hút khách hàng thẻ bidv đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ về các loại phí dịch dụ khi sử dụng thẻ atm bidv. Nganhang24h.vn sẽ cung cấp một số thông tin về Phí duy trì và phí thường niên thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Phí thường niên là gì?

Khi bạn sử dụng thẻ atm ngân hàng bidv hay bất cứ ngân hàng nào cũng sẽ phải đóng phí thường niên theo đúng quy định. Vậy nhiều bạn còn thắc mắc phí thường niên là gì?. Phí thường niên là loại phí nhằm duy trì thẻ và các lợi ích có từ thẻ như các dịch vụ rút tiền, chuyển tiền, vấn tin tài khoản… Mức phí thường niên của mỗi loại thẻ là khác nhau. Cụ thể như sau:

Phí thường niên đối với thẻ ghi nợ hay còn gọi thẻ thanh toán nội địa từ 50.000 đến 100.000 đồng/  năm 
Phí duy trì và phí thường niên thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?
3.4 (68%) 5 vote[s]

Những khách hàng sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard/ visa thì mức phí thường niên tùy thuộc vào từng loại thẻ của ngân hàng sẽ đóng những mức phí khác nhau. Thông thường đối với thẻ thường là 100.000 đồng, còn thẻ có giá trị cao có thể bạn phải đóng mức phí thường niên 500.000 đồng/ năm.

Đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sẽ được hưởng nhiều ưu đã lớn nên mức phí thường niên lớn hơn so với các loại thẻ thông thường khác, có thể số tiền sẽ đóng lên tới 10 triệu đồng một năm.

Số tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì

Phí thường niên BIDV là số tiền mà ngân hàng BIDV thu hằng năm để duy trì hoạt động của thẻ tại ngân hàng, giúp thẻ có thể hoạt động bình thường thục hiện các giao dịch tài chính.

Số tài khoản thu phí thường niên đó chính là số tài khoản ngân hàng có thể thẻ ATM , thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Mỗi thẻ sẽ có một số tài khoản khác nhau khi giao dịch tiền khách hàng phải dùng để gửi hay chuyển cho người khác hay người khác chuyển cho mình. Phí thường niên để duy trì tài khoản đó của BIDV sẽ dùng để phục vụ các dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, vấn tin tài khoản, dịch vụ ATM…

Phí duy trì tài khoản là gì?

Phí duy trì tài khoản thẻ atm ngân hàng bidv hay còn gọi là phí quản lý tài khoản, bạn sẽ phải đóng mức phí này hàng tháng nếu số dư trong tài khoản của bạn thấp hơn so với mức quy định. Tùy vào từng loại thẻ mà bạn sử dụng sẽ có mức phí duy trì tài khoản khác nhau, cụ thể mức phí như sau:

Đối với những tài khoản ngân hàng quốc tế phải đóng mức phí cao. tuy nhiên đối với ngân hàng bidv mức phí giao động từ 5.000 đến 15.000 đồng/ tháng. 

Phí duy trì và phí thường niên thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?
3.4 (68%) 5 vote[s]

Như vậy phí duy trì và khoản và mức phí thường niên mà bạn phải đóng khi sử dụng thẻ atm bidv là hoàn toàn khác nhau. Đối với phí thường niên bạn bắt buộc phải đóng nếu không tài khoản thẻ atm của bạn sẽ bị khóa, không hoạt động được. Đối với phí duy trì tài khoản nếu số dư trong tài khoản của bạn lớn hơn so với số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng sẽ không phải đóng loại phí này.

Phi-duy-tri-va-phi-thuong-nien-the-atm-bidv
Phí duy trì và phí thường niên thẻ atm bidv

Thẻ tín dụng bidv gồm những loại phí nào?

Đối với thẻ tín dụng bidv bạn phải đóng mức phí thường niên từ 200.000 – 400.000. Khi khách hàng đăng kí làm thẻ sẽ không mất phí ngoại trừ những trường hợp thẻ tín dụng phát hành nhanh sẽ có mức phí làm thẻ từ 200.000 đồng/ thẻ.

Đối với thẻ ghi nợ nội địa khách hàng mở tài khoản và sử dụng thẻ atm bidv sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên. đối với những năm sau mức phí sẽ giao động từ 0-50.000 đồng tùy từng loại thẻ.

Phí dịch vụ thẻ atm bidv là bao nhiêu?

Phí làm thẻ BIDV

  • Thẻ ghi nợ nội địa : Lần đầu từ 30 – 100 nghìn/thẻ còn phát hành lại là 30 – 50 nghìn/thẻ.
  • Phí mở thẻ tín dụng là miến phí và phát hành nhanh là 200 nghìn/thẻ.

Phí rút tiền ATM BIDV

Đối với việc khách hàng rút tiền tại cây atm bidv thì mức phí 1.100 đồng/ 1 lần giao dịch. Những trường hợp khác hàng rút tiền tại cây atm khác hệ thống mức phí giao dịch 3.300 đồng/ 1 lần giao dịch.

Mức phí chuyển tiền

Khi bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền trên thẻ atm hoặc ngân hàng điện tử bidv mức phí như sau:

Số tiền chuyển đi dưới 30 triệu đồng mức phí 1.100 đồng, nếu số tiền trên 30 triệu đồng thì mức phí tương ứng với 0,01%, số tiền phí tối đa là 9,900 đồng.

Chuyển tiền khác ngân  hàng mức phí 7.700 đồng đối với số tiền dưới 10 triệu đồng. Nếu trên 10 triệu đồng mức phí 0,02%.

Phí SMS

Phí SMS bạn phải chi trả trong trường hợp bạn đăng kí dịch vụ tin nhắn báo mỗi khi rút tiền hoặc số tiền trong tài khoản thay đổi. Số tiền phải đóng là 8.800 đồng mỗi tháng, Cao hơn so với những ngân hàng khác.

Hướng dẫn làm thẻ atm bidv

Để làm thẻ atm bidv bạn cần phải đủ các điều kiện sau:

  • Là quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên
  • Có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng bidv.

Với những điều kiện đơn giản và thủ tục nhanh chóng, không rườm rà, không mất nhiều thời gian bạn có thể sở hữu và sử dụng thẻ atm bidv với nhiều tiện ích khác nhau. Thông thường sau 5 phút sau khi hoàn tất các thủ tục nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy hẹn sau 2 tuần bạn có thể cầm giấy hẹn ra lấy thẻ.

Để đăng kí làm thẻ atm ngân hàng bidv bạn có thể đến các chi nhánh hoặc quầy giao dịch ngân hàng bidv trên toàn quốc để đăng kí làm thể.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ atm bidv: Khi sử dụng thẻ atm bidv bạn có thể rút tiền tại cây atm mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ra ngân hàng, nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ thẻ atm cho phép bạn chuyển tiền nhanh chóng, vấn tin và kiểm tra số dư tài khoản rất tiện lơi.

Nganhang24h.vn đã cung cấp cho khách hàng những thông tin xoay quanh các mức phí thẻ atm hi vọng sẽ giúp khách hàng rõ hơn về Phí duy trì và phí thường niên thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Phí duy trì và phí thường niên thẻ ATM BIDV là bao nhiêu?
3.4 (68%) 5 vote[s]

Post Comment