Wednesday, 3 Jun 2020
Thẻ Tín Dụng

Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do ngân hàng Vietcombank phát hành dựa trên những điều kiện cần có của khách hàng. Tuy nhiên, cũng giống như những loại thẻ khác, thẻ tín dụng cũng sẽ có mức phí duy trì hay còn gọi là phí thường niên hàng năm. Vậy Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu? hãy cùng Nganhang24h.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng vietcombank là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ do chính ngân hàng Vietcombank phát hành chúng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ, tức là bạn sẽ mượn tiền ngân hàng để trả cho khoản chi tiêu mua sắm hay rút tiền mặt sử dụng của mình nhưng đến kỳ hạn nhất định bạn cần thanh toán đầy đủ cho ngân hàng. Nếu như quá 45 ngày ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất trên số tiền mà bạn đã sử dụng.

Với tính năng tiền sẽ có trong thẻ hay còn gọi là hạn mức tín dụng đó thì không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể làm thẻ tín dụng mà hầu hết ngân hàng sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập ổn định, có việc làm trả lương hàng tháng trong cơ quan nhà nước hoặc các doanh nghiệp để đảm bảo cho số tiền được cấp trong mỗi thẻ.
Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote[s]

Hạn mức tiền có trong thẻ sẽ tỷ lệ thuận với những điều kiện mà bạn đáp ứng được từ phía ngân hàng. Nếu như khoản lương bạn nhận hàng tháng cao thì hạn mức tiền trong thẻ tín dụng của bạn cũng sẽ cao và ngược lại. Sử dụng thẻ tín dụng sẽ có nhiều lợi ích bạn có thể đến bất kì đâu mà không cần mang theo nhiều tiền.

Căn cứ vào chức năng sử dụng hiện nay thẻ tín dụng do ngân hàng Vietcombank phát hành có 2 loại thẻ khác nhau:

 • Thẻ nội địa: là loại thẻ mà bạn chỉ có thể sử dụng để thanh toán ở trong nước.
 • Thẻ Quốc tế: đây là loại thẻ cho phép bạn có thể sử dụng thanh toán trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rất nhiều lợi ích khác nhau, khi bạn sở hữu chúng bạn luôn cảm thấy an tâm vì trong thẻ luôn có tiền, ngoài ra bạn sẽ được sử dụng số tiền có hạn mức trong thẻ sẽ không tính lãi suất trong vòng 45 đến 55 ngày và sau khoảng thời gian trên ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi. 

Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote[s]

Hiện nay tại các trung tâm thương mại, siêu thị và các hãng thời trang, điện máy lớn cũng đã áp dụng hình thức thanh toán thông qua thẻ tín dụng rất tiện lợi. Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ tín dụng còn cho phép bạn rút tiền mặt để sử dụng. Tuy nhiên nếu như không quá cần thiết bạn không nên hoặc hạn chế rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vì lãi suất với hình thức sử dụng tiền mặt khá cao.

Tham khảo: Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất

Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?

Đối với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng sẽ chịu nhiều mức phí khác nhau trong đó bao gồm phí phát hành thẻ, phí thường niên và phí rút tiền, cụ thể các khoản phí như sau:

phi-thuong-nien-the-tin-dung-vietcombank
Phí thường niên thẻ tín dụng Vietcombank
 • Phí phát hành thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank sẽ giao động từ 50.000 đến 200.000, loại phí này áp dụng với thẻ tín dụng trong nước và quốc tế.
 • Phí thường niên thẻ tín dụng đối với thẻ nội địa và quốc tế từ 100.000 đến 800.000 đối với thẻ chính, nếu mở thêm thẻ phụ sẽ áp dụng mức phí từ 50.000 đến 500.000 đồng.
 • Khi bạn rút tiền mặt trong thẻ tín dụng bạn sẽ phải chịu mức phí là 4% trên tổng số tiền rút và sẽ không quá 50.000 tiền phí.

Xem thêm: Phí phạt trả nợ trước hạn Vietcombank

Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Để có thể làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank bạn cần phải đảm bảo có đủ các điều kiện mà bên phía ngân hàng đưa ra thì mới có thể đăng kí mở thẻ, các điều kiện như sau:

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt nam cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo pháp luật và theo quy định của ngân hàng.

Khách hàng cần có thu nhập ổn định từ 5 đến 10 triệu đồng/ tháng và hàng tháng có lương chuyển qua thẻ atm Vietcombank (lưu ý là thẻ phát lương) với số tiền ít nhất là 5 triệu đồng/ tháng.

Bạn có thể xem rõ và chi tiết hơn: Điều kiện mở thẻ tín dụng vietcombank

Thủ tục làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Để làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
 • Mẫu đăng kí phát hành thẻ tín dụng điều đầy đủ các thông tin theo đúng mẫu của ngân hàng Vietcombank
 • Bản sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc có thể thay thế bằng bảng lương nơi công tác có xác nhận của cơ quan

Đối với người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam nếu muốn đăng kí phát hành thẻ tín dụng cần mang theo visa hoặc thẻ tạm trú có xác nhận của địa phương hoặc người đại diện hợp pháp. Bản sao visa còn thời hạn coi như đó là giấy phép lưu trú tại Việt Nam dành cho người nước ngoài.

Đối với doanh nghiệp nếu muốn mở thẻ tín dụng cần thêm bản sao báo cáo thuế 3 tháng gần nhất và bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh.

Tham khảo: Thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng

Quy trình mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Vietcombank

Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Nếu như khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng cần mang theo những hồ sơ và giấy tờ cần thiết mà chúng tôi đã nêu ở trên đến trực tiếp ngân hàng Vietcombank hoặc các chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất, sau đó nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng điền vào mẫu đơn yêu cầu phát hành thẻ.

Sau khi điền và cung cấp đầy đủ hồ sơ hợp lệ, nếu như hồ sơ của bạn đủ yêu cầu thì ngân hàng sẽ tiến hành nhập thông tin của khách hàng đồng thời lấy chữ kí của chủ thẻ vào bản đăng kí chữ kí mẫu, khách hàng cần lưu ý cần ký chữ ký mình thường sử dụng nhất.

Sau khi hoàn tất nhân viên ngân hàng sẽ cấp giấy hẹn đến nhận thẻ từ 5 đến 7 ngày, khi tới nhận thẻ khách hàng cần mang theo giấy hẹn và CMND để nhận thẻ tín dụng của mình.

Tham khảo: Bao nhiêu tuổi được làm thẻ tín dụng

Đăng kí mở thẻ tín dụng Online

Để đăng kí mở thẻ tín dụng online khách hàng cần truy cập vào trang web của ngân hàng Vietcombank sau đó điền đầy đủ thông tin vào nội dụng đăng kí mở thẻ tín dụng trực tuyến. Với các nội dung sau:

 • Họ và tên
 • Số CMND hoặc căn cước/ số hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Số điện thoại liên lạc
 • Email liên lạc
 • Địa chỉ và mức thu nhập.

Sau khi hoàn tất các nội dụng trên vào bản đăng kí bạn chọn TÔI ĐỒNG Ý và hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại hoặc email của bạn, bạn cần nhập mã xác nhận này vào và chọn hoàn thành và gửi.

Việc sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank sẽ mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống, nếu có nhu cầu bạn nên đăng kí và sở hữu chúng. Hi vọng với những thông tin về Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu? mà Nganhang24h.vn đã cung cấp giúp khác hàng rõ hơn về thủ tục cũng như phương thức làm thẻ. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Phí thường niên thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote[s]