Monday, 19 Apr 2021
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Phải Làm Sao?

Thẻ ATM Ngân hàng Agribank đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Dưới đây là một số câu hỏi mà nganhang24h.vn thường nhận được:

  • Số thẻ ATM, số tài khoản Ngân hàng Agribank là gì?
  • Các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank?
  • Làm thế nào khi quên số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Agribank ?
    Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Phải Làm Sao?
    4 (80%) 2 vote[s]

Trong cuộc sống, chiếc thẻ ATM đã trở thành vật bất ly thân của mỗi chúng ta, giúp bạn có thể dễ dàng thanh toán, mua sắm. Vì vậy, trong quá trình sử dụng thẻ ATM, việc quên số tài khoản , quên số thẻ là điều khá dễ hiểu vì đây là những dãy số dài, khó nhớ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách xử lý nhanh nhất khi quên số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Agribank nhé.

Số thẻ ATM, số tài khoản Ngân hàng Agribank là gì?

Ngay sau khi bạn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Agribank, bạn sẽ được nhân viên giao dịch cung cấp cho các số sau đây:

– Số thẻ ATM: là dãy số được in trên mặt thẻ nhựa cứng, cùng với ngày/tháng cấp và họ tên của chủ thẻ.

– Số PIN: được đặt trong phong bì có niêm phong cẩn thận. Là mật khẩu cho lần đầu giao dịch của bạn tại cây ATM. Sau khi đăng nhập thành công lần đầu, bạn phải đổi mật khẩu để có thể thực hiện được các giao dịch trên cây ATM cho những lần sau.

Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Phải Làm Sao?
4 (80%) 2 vote[s]

– Số tài khoản: là một dãy số không thể thiếu khi bạn sử dụng các giao dịch ngân hàng. Số tài khoản không được in trên thẻ ATM và cũng không nằm trong phong bì có mã PIN. Số tài khoản được cung cấp ngay khi bạn đăng ký mở tài khoản và được ghi trên thẻ khách hàng ngân hàng Agribank.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank?

Số tài khoản của ngân hàng Agribank là một dãy số gồm 13 số. Đây là các số được mã hóa rất cụ thể về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản khách hàng, loại tiền tệ giao dịch, mã khách hàng… Một số đầu số tài khoản phổ biến của ngân hàng Agribank có thể kể đến là: 318, 310, 490…

Hướng dẫn khi quên số tài khoản ngân hàng Agribank

Nếu đang thực hiện giao dịch mà quên số tài khoản ngân hàng thì sẽ rất khó để bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán. Vì vậy dưới đây sẽ là những cách giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh nhất.

quen-so-tai-khoan-agribank
Quên số tài khoản Agribank

Truy cập tài khoản Internetbanking để kiểm tra số tài khoản Agribank

Truy cập vào website trang chủ của ngân hàng Agribank: www.ibank.agribank.com.vn

Khách hàng điền đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác thực

Đăng nhập thành công, vào mục “Quản lý tài khoản” để tra cứu số tài khoản

Xem chi tiết: kiểm tra số tài khoản Agribank qua mạng internet

Sử dụng app Mobile banking để kiểm tra số tài khoản Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank đã có app trên điện thoại hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS, vì vậy chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể đăng nhập vào app, thực hiện chức năng “quản lý tài khoản” để lấy lại số tài khoản mình đã quên.

Sử dụng SMS Banking để kiểm tra số tài khoản Agribank

Hai phương án trên chỉ có thể giúp bạn tra cứu được số tài khoản trong điều kiện có mạng internet. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình trạng không kết nối internet được thì việc sử dụng tin nhắn đến tổng đài của Agribank là một sự lựa chọn phù hợp.

Kiểm tra số tài khoản Agribank tại cây ATM gần nhất

Một trong những cách phổ biến và truyền thống, đơn giản nhất để kiểm tra số tài khoản Agribank đó là bạn đến cây ATM gần nhất. Đưa thẻ vào khe đọc thẻ theo chiều mũi tên quy định, sau đó chọn mục “Vấn tin tài khoản”. Khi đó trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản của bạn.

Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank

Nếu như bạn không thể thực hiện được toàn bộ những cách trên thì vẫn có một cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra lại số tài khoản Agribank của mình. Bằng cách gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 của ngân hàng Agribank để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể gọi lên tổng đài theo số điện thoại 1900558811, gặp tổng đài viên, đọc số chứng minh nhân dân để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra số tài khoản ngân hàng Agribank của mình.

Đến chi nhánh ngân hàng Agribank để kiểm tra số tài khoản

Đây là một cách đơn giản nhất, đó là đến trực tiếp văn phòng giao dịch của các chi nhánh ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Bạn chỉ cần xếp hàng lấy số thứ tự, đến lượt mình bạn xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân sử dụng khi đăng ký mở tài khoản để được nhân viên hỗ trợ. Tuy nhiên phương án này rất mất thời gian nên chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn những phương án trên trước nhé.

Với những lời tư vấn trên đây của nganhang24h.vn, chắc chắn bạn đã có được cho mình một phương án hữu hiệu để xử lý tình trạng quên số thẻ ATM, quên số tài khoản ngân hàng Agribank rồi đúng không nào. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi để được giải đáp.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Phải Làm Sao?
4 (80%) 2 vote[s]