Tuesday, 7 Apr 2020
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Shinhanbank Phải Làm Sao?

Khi muốn sử dụng dịch vụ tài chính, tín dụng tại các ngân hàng, bạn cần đăng ký 1 số tài khoản. Đây giống như là một cách định danh thông tin của bạn khi giao dịch với ngân hàng. Shinhanbank cũng không ngoại lệ, đặc biệt còn có nhiều chế độ chu đáo hơn. Ngân hàng này thường phát hành 3 loại tài khoản: tài khoản thẻ ATM, tài khoản ghi nợ và tài khoản vay tín chấp. 

Shinhanbank là ngân hàng quốc tế có mặt từ lâu tại Việt Nam, rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Shinhanbank mà quên số thẻ hoặc số tài khoản, thì không cần quá lo lắng nhé! Hiện tại, Shinhanbank có cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi giúp bạn dễ dàng tra cứu được số tài khoản của mình trên bất cứ phương tiện nào đấy. 

Giới thiệu về ngân hàng Shinhanbank và tài khoản ngân hàng

Ngân hàng Shinhanbank

Shinhanbank có tên đầy đủ là ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam. Là hệ thống ngân hàng quốc tế có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và mở văn phòng đại diện đầu tiên ở TPHCM. Đây là một trong những ngân hàng tiên phong hàng đầu trong việc đẩy mạnh mối quan hệ ngoại giao giữa Việt và Hàn. Năm 2008 là cột mốc Shinhanbank chính thức nằm trong top 5 ngân hàng đầu có 100% vốn đầu tư nước ngoài ở nước ta.
Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Shinhanbank Phải Làm Sao?
5 (100%) 1 vote[s]

Nỗ lực và phát triển không ngừng hàng chục năm tại Việt Nam, ngân hàng này đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Được tin tưởng và lựa chọn không chỉ người Việt Nam mà còn có cả người nước ngoài. Cho đến hôm nay, Shinhanbank đã có hơn 30 chi nhánh ở Việt Nam, đã và đang là một trong những ngân hàng chiếm được vị thế hàng đầu, phục vụ cho nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân.

Tài khoản ngân hàng tại Shinhanbank

Tài khoản Shinhanbank là một dạng kí tự số nhằm định danh mỗi khách hàng riêng biệt tại ngân hàng này. Số tài khoản được đăng ký đầu tiên để khách hàng thanh toán hoặc gửi tiền tiết kiệm. Tất cả các số tài khoản của Shinhanbank đều bao gồm có 9 chữ số.

Nhìn chung thì ít hơn những ngân hàng khác, nhưng chúng giúp khách hàng dễ nhớ và dễ thuộc hơn. Điểm đặc biệt nữa là, số tài khoản của Shinhanbank thường không được ghi trên thẻ ATM. Cho nên, bạn cần phải tra cứu nếu không nhớ được số tài khoản của mình.

Các cách tra cứu số thẻ ATM và số tài khoản Shinhanbank

Trên mỗi chiếc thẻ ATM đều được in số thẻ, cho nên khi quên số thẻ ATM bạn có thể lấy thẻ ra và xem lại. Còn trường hợp bị mất thẻ, bạn cần liên hệ ngay với ngân hàng để được xử lý ngay sau đó nhằm ngăn chặn những tình huống rủi ro có thể xảy ra nhé.

Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Shinhanbank Phải Làm Sao?
5 (100%) 1 vote[s]

Ngược lại, nếu quên số tài khoản, bạn có thể tra cứu qua các dịch vụ như: Mobile Banking, Internet Banking hay SMS Banking,… Đây đều là những dịch vụ cơ bản giúp bạn tra cứu được nhiều thứ. Trong đó có tra cứu thông tin số tài khoản, số dư tài khoản, lịch sử giao dịch rút, nạp,… 

Để tiến hành tra cứu số tài khoản của ngân hàng Shinhanbank, bạn hãy áp dụng các phương thức sau:

Tra cứu số tài khoản Shinhanbank qua SMS Banking

Đây là cách thức truyền thống và đơn giản nhất mà ai cũng có thể sử dụng được. Không chỉ có thể tra cứu thông tin số tài khoản, SMS Banking còn hỗ trợ tìm kiếm số dư ngân hàng cùng nhiều tác vụ khác một cách nhanh chóng chỉ qua 1 chiếc điện thoại có sẵn trong tay. Dịch vụ này phù hợp với tất cả mọi đối tượng, dù là người không rành về công nghệ. 

Quen-So-The-ATM-So-Tai-Khoan-Ngan-Hang-Shinhanbank-Phai-Lam-Sao
Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Shinhanbank Phải Làm Sao?

Tra cứu qua dịch vụ Mobile Banking

Mobile Banking cũng được khách hàng hiện nay ưa chuộng và sử dụng rất nhiều, nhất là những khách hàng trẻ, năng động. Đây là một trong những ứng dụng tiện ích trên các dòng điện thoại Smartphone. Việc sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể thực hiện tra cứu ngay mà không cần phải đăng nhập máy tính hay gửi tin nhắn cồng kềnh. 

Với ứng dụng Mobile Banking, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu tài khoản Shinhanbank như thông thường. Thậm chí, bạn còn có được nhiều thông tin hơn vậy. Mỗi khi có thông tin mới, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin ngay mà không cần phải chủ động tra cứu, tìm hiểu.

Để sử dụng được ứng dụng đầy tính năng này, bạn cần phải đăng ký với ngân hàng Shinhanbank. Các nhân viên sẽ tiến hành lấy thông tin và gửi đến bạn một tên đăng nhập cùng mật khẩu, hãy đổi mật khẩu này và sử dụng khi đăng nhập vào Mobile Banking của mình nhé!

Tra cứu số tài khoản qua Internet Banking của Shinhanbank

Internet Banking là dịch vụ tra cứu số tài khoản ra đời muộn nhất của Shinhanbank. Đây cũng là một trong những dịch vụ giúp khách hàng tìm hiểu và tra cứu, quản lý thông tin tài khoản của mình một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hơn các dịch vụ khác, Internet Banking của ngân hàng Shinhan bank có đầy đủ mọi tính năng truy vấn thông tin. Dù bạn đang sử dụng dịch vụ gì, trong toàn bộ thời gian sử dụng của bạn như: số dư nợ, các tài khoản liên kết, ví điện tử liên kết cùng các chương trình khuyến mãi khác,… Chúng đều có thể cung cấp tất cả cho bạn một cách đúng và nhanh.

Để có thể sử dụng Internet Banking để tra cứu số tài khoản, bạn hãy đăng nhập tài khoản cá nhân vào đường link trang chủ của ngân hàng Shinhanbank. Tài khoản này chỉ có bạn và ngân hàng biết và được đội ngũ bảo mật thông tin của ngân hàng bảo vệ. Trên ứng dụng này của máy tính, bạn có thể tra cứu mọi thứ thông tin liên quan đến tài khoản của mình không giới hạn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu nếu quên số tài khoản ngân hàng Shinhanbank bằng cách kết hợp giữa các dịch vụ ở trên lại với nhau. Điều này giúp bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin về tài khoản Shinhanbank hiệu quả nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các cách giúp bạn truy vấn khi quên số tài khoản ngân hàng Shinhanbank. Hy vọng, những thông tin chi tiết này hữu ích cho những bạn đang tìm kiếm giải pháp. Hãy sử dụng dịch vụ nào thật hiệu quả, tiện lợi nhất cho bản thân mình bạn nhé! Chúc các bạn sử dụng và tra cứu thành công thông tin tài khoản của mình!

Quên Số Thẻ ATM, Số Tài Khoản Ngân Hàng Shinhanbank Phải Làm Sao?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment