Friday, 7 Aug 2020
Doanh Nhân

Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ – Tiểu Sử, Sự Nghiệp

Nếu như trong thời gian gần đây các bạn theo dõi chương trình Shark tank Việt Nam -Thương vụ bạc tỷ một chương trình đặc biệt có ý nghĩa và rất thú vị thì không còn xa lạ với một nhà đầu tư lớn Shark Hưng. Vậy  Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ – Tiểu Sử, Sự Nghiệp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này một cách chính xác nhất nhé.

Shark Hưng là ai? bao nhiêu tuổi

Tóm tắt:

 1. Tên thật: Phạm Thanh Hưng.
 2. Năm sinh: 1972.
 3. Quê quán: Hà Nội.
 4. Fb: facebook.com/hungpham7968
 5. Website: http://www.phamthanhhung.com
Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ – Tiểu Sử, Sự Nghiệp
4.8 (95.12%) 41 vote[s]

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thành Hưng ông sinh năm 1972 sinh ra tại Hà Nội. Nếu như những ai đã từng tiếp xúc hoặc xem các chương trình truyền hình có ông thì chúng ta có thể thấy Shark Hưng là người có vẻ bề ngoài lịch lãm , gây thiện cảm với người khác bởi cách nói chuyện tự nhiên, đầy thiện cảm và đặc biệt ông là người rất khiêm tốn, không bao giờ nhận mình hay thể hiện ra ngoài mình là người tài giỏi.

Ông cho rằng mình là người mà cái gì cũng biết 1 ít thôi, một ít vừa đủ để có thể tồn tại và làm việc, đó cũng chính là những động lực cũng như phương châm sống của ông. Tuy ông là người cởi mở nhưng trong lĩnh vực đầu tư ông rất cẩn trọng và ông còn được mệnh dân là cá mập có điểm xuất phát từ dân kỹ thuật mặc dù bây giờ ông là một trong những nhà kinh doanh bất động sản có chiếm lược và số vốn lớn.

Chúng ta có thể thấy được sự thông mình cũng như cách xây dựng chiến lược rất tốt của ông thông qua những chiến lược và góp ý xây dựng ý tưởng kinh doanh cho các bạn trẻ trong chương trình thương vụ bạc tỷ để các bạn ấy trở thành nhà kinh doanh một cách hoàn hảo nhất có thể và thực hiện được dự án một cách thành công nhất.

Tham khảo: Bản Lĩnh Là Gì

Học vấn

 1. Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) – Trường Quản trị Kinh doanh, viện công nghệ châu Á (Bangkok, Thailand) Ngành học: Quản trị kinh doanh Quốc tế, chuyên ngành Quản lý và chuyển giao công nghệ.
 2. Kỹ sư Cơ khí luyện kim – Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ngành học: Đúc – Nhiệt luyện.
 3. Cử nhân Ngôn ngữ – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngành học: Tiếng Anh.

Các Chương trình Đào tạo và Huấn luyện nghiệp vụ

 1. Quản lý chất lượng toàn diện tại Nhật bản (10/1998)
 2. Quản lý năng suất tổng hợp tại Hàn Quốc (05/2000)
 3. Đào tạo và thực tập, các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG, and IFF tổ chức tại Đức, Pháp, Hà Lan (11/2000)
 4. Khái niệm và áp dụng 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất – chất lượng tại Ấn độ (08/2001)
 5. Thương mại điện tử tại Hoa kỳ (06/2001)
 6. Quản lý tri thức trong tổ chức tại Malaysia/ Singapore (05/2002)
 7. Tham quan, học tập và nghiên cứu về thị trường BĐS trong khu vực tại Trung Quốc, Hồng Kong,
 8. Macau, Đài Loan (12/2008 , 12/2010)

Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ – Tiểu Sử, Sự Nghiệp
4.8 (95.12%) 41 vote[s]

Thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh

Shark Hưng luôn quan niệm rằng để trở thành một nhà kinh doanh giỏi chúng ta cần trau dồi kiến thức và học hỏi nhiều hơn nữa thì mới có thể thành công trong tương lai, chính vị vậy Shark Hưng luôn tìm các hướng học hỏi kinh doanh mới mẻ nhất không những ở trong nước mà cả ở nước ngoài.

Dưới đây là một số thành tựu trong con đường học vấn mà ông đã đạt được trong sự nghiệp của mình

 • Là cử nhân ngành Đúc- nhiệt luyện tại đại học bách khoa Hà Nội
 • Cử nhân ngôn ngữ ngành tiếng anh tại đại học ngoại ngữ Hà Nội
 • Được đào tạo tại trường quản trị kinh doanh viên công nghệ châu Á tại Thái Lan và trở thành thạc sĩ kinh doanh chuyên ngành chuyển giao công nghệ
 • Ông còn là một trong những nhà kinh doanh bất động sản được đào tạo bài bản tại các trường đại học của Nhật, mỹ, Hàn Quốc, Ấn độ về quản lý tổ chức và thương mại điện tử.

Bạn có biết: Buôn gì nhanh giàu nhất

Con đường sự nghiệp

Shark Hưng có tài năng vượt trội, sự cố gắng nỗ lực thì thời còn đi học chính vì vậy những ước mơ, hoài bão về làm giàu trong ông lúc nào cũng mạnh mẽ kèm theo sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến hôm nay ông trở thành một nhà kinh doanh rất thành công.

tieu-su-shark-hung
Tiểu sử Shark Hưng

Hiện nay Shark Hưng đang nắm giữ một số chức vụ quan trọng như:

 • Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP.
 • Tổng giám đốc công ty cổ phần thẩm định giá thế kỷ
 • Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần truyền thông và giải trí ngôi sao mới

Tước khi có được thành công như ngày nay Shark Hưng cũng từng có khoảng thời gian lập nghiệp hết sức vất vả ông đã từng làm thuê cho các hãng xe tên tuổi như Toyota hay Fords vì xuất phát điểm là dân kỹ thuật nên ông có khá nhiều kinh nghiệm khi làm việc trong lĩnh vực này.

Sau khi không làm việc cho các hãng xe lớn nữa ông chuyển qua làm việc cho bộ khoa học và công nghệ và đã mở ông ty riêng như phá sản. Sau những thất bại đó ông đã rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình về các đường lối và cách thức kinh doanh, đó đều là những kinh nghiệm quý báu của ông.

Rồi ông lại bén duyên với bất động sản và có những thành công như hiện nay. Từ nền móng bất động sản khi kinh doanh thành công ông bất động mở rộng ra hoạt động đầu tư trên nhiều lĩnh vực hơn nữa.

Tóm tắt:

 1. 1996-1997: Phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ (Toyota Quality Service -TQS), thuộc phòng Marketing, TOYOTA Motor Vietnam.
 2. 1997- 2004: Giám đốc chiến lược phát triển. Trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Trợ lý giám đốc Trung tâm Năng suất Việt Nam.
 3. 2004-2005: Trưởng đại diện kinh doanh – Công ty Bất Động Sản Phú Thái. Kiêm Giám đốc thương hiệu Phú Thái Group (Tập đoàn phân phối, thương mại và đầu tư hàng đầu Việt Nam).
 4. 2004-2005: Phó Tổng giám đốc, phụ trách kinh doanh và tài chính Công ty Cổ phần Sơn trà (Bất động sản).
 5. 2005-2008: Chủ tịch điều hành Công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh.
 6. 2008: Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà nội

Chức vụ hiện tại

 1. Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CENGROUP.
 2. Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE).
 3. Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới (Sản xuất chương trình & Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông).
 4. Chủ tịch, Công ty CP Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS).
 5. Chủ tịch, Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST.
 6. Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ.

Vợ Shark Hưng

vo-shark-hung
Vợ mới cưới của Shark Hưng

Shark Hưng lấy vợ khi tuổi đã quá tứ tuần, năm 2018 ông kết hôn cùng với bà xã là Nguyễn Thị Thu Trang sinh năm 1988 là người gốc Nam Định và hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Cộng hòa Séc. Cô được đánh giá là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp xinh xắn và cô còn xuất sắc khi đạt danh hiệu á hậu trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam tại Séc và lọt tóp chung kết hoa hậu Thế giới người Việt.

shark-hung-va-vo
Shark Hưng và vợ

Không chỉ đẹp mà Thu Trang từng tốt nghiệp đại học y và đại học ngoại thương danh tiếng tại Nước ngoài, cô thành thạo 6 thứ tiếng. Vào tháng 3 năm 2018 người đẹp Thu Trang và Shark Hưng đã tổ chức lễ cưới tại một khách sạn lớn 5 sao tại Hà Nội.

shark-hung-va-vo2
Shark Hưng và vợ

Shark Hưng không chỉ là người có tài năng kinh doanh nổi trội mà ông còn có rất nhiều tài lẻ đó là từng làm diễn viên cho bộ phim hoa cỏ may phần 3 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và trong bộ phim anh đã đóng vai là một doanh nhân bất động sản có sở thích chơi golf, nhân vật trong phim và ngoài đời rất giống nhau nên cách diễn của anh rất tự nhiên mà không cần phải diễn.

Những thông tin về Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ – Tiểu Sử, Sự Nghiệp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật cá mập trong thương vụ bạc tỷ là chương trình mà rất nhiều người yêu thích hiện nay. Shark Hưng còn được mệnh danh là người truyền thông và truyền cảm hứng cho giới trẻ hiện nay. Chúng tôi hi vọng ông luôn thành công và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Xem thêm bài viết:

Shark Hưng Là Ai, Bao Nhiêu Tuổi, Mấy Vợ – Tiểu Sử, Sự Nghiệp
4.8 (95.12%) 41 vote[s]

Post Comment