Sunday, 23 Jan 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân Hàng SHB Finance Có Tốt Không, Lãi Suất Bao Nhiêu, Nên Vay Không?

Ngân Hàng SHB Finance Lừa Đảo, Lãi Suất Vay Cao Không, Nên Vay Không? là những thắc mắc của không ít khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng các dịch vụ của ngân hàng SHB nhưng còn băn khoăn. Để giải tỏa nỗi lo lắng này hãy tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về ngân hàng SHB Finace

Ngân hàng SHB Finance có tên gọi đầy đủ là công ty tài chính TNHH MTV ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội được thành lập vào năm 2016 với số vốn điều lệ ban đầu là 1.000 tỷ đồng do ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội sở hữu 100% vốn.

Tuy mới được thành lập trong vài năm trở lại đây nhưng SHB Finance đã và đang tập trung cung cấp các dịch vụ cho vay tiền mặt với những nhóm khách hàng có mức thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng. SHB Finance cũng là một trong những công ty tài chính đầu tiên ứng dụng những công nghệ hiện đại vào quá trình làm việc để nâng cao chất lượng các dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Có được sự phát triển dù mới thành lập như vậy là nhờ một đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và chiến lược, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tập thể nhân viên có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản, SHB Finance đang xây dựng các chiến lược trở thành ngân hàng uy tín nhất lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn nâng cao chất lượng các dịch vụ.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking SHB online

Ngân Hàng SHB Finance Lừa Đảo, Lãi Suất Vay Cao Không, Nên Vay Không?

Ngân hàng SHB Finance cũng đã có nhiều thông báo đến khách hàng đã có rất nhiều hanh vi của các tổ chức và cá nhân nhằm giả danh ngân hàng SHB Finance để lừa đảo khách hàng, bôi nhọ danh dự và tiếng xấu cho ngân hàng, khiến rất nhiều khách hàng bị nhiều đối tượng giả danh là cán bộ ngân hàng SHB Finance để cho vay vốn với lãi suất rất cao.

Hiện nay có rất nhiều nơi xuất hiện tình trạng có dán những tờ giấy quảng cáo dịch vụ cho vay với nhẫn hiệu của SHB để gây nhầm lẫn cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ  vô tình liên hệ với số điện thoại và địa chỉ được dán trên các  băng rôn quảng cáo vì cứ ngỡ đó là ngân hàng SHB vì vậy đã có rất nhiều khách hàng mắc lừa các tổ chức cho vay này khi vay với lãi suất rất cao.

Về vấn đề này đại diện của SHB Finance đã khẳng định hiện tại SHB Finance chỉ thực hiện giao dịch tại các trụ sở và văn phòng, chi nhánh ngân hàng giao dịch của SHB Finance chứ không hoạt động trên các địa bàn có dán băng rôn quảng cáo cho vay vốn đó. Có nhiều tổ chức đã lợi dụng và xâm phạm nhãn hiệu của SHB Finance  nhằm gây nhầm lẫn cho khách hàng và đó đều là những hành vi vi phạm pháp luật chính vì vậy SHB Finance  cũng đã khuyến cáo khách hàng nên đến các trụ sở và văn phòng giao dịch để vay vốn, không nên vay vốn bên ngoài mặc dù dưới nhãn mác là của SHB Finance.

Thực sự SHB Finance  là ngân hàng rất uy tín hiện nay các thủ tục cho vay và lãi suất đều theo quy định của ngân hàng nhà nước đồng thời trước khi khách hàng vay vốn nhân viên sẽ tư vấn rõ về lãi suất và phương thức tính lãi vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vay vốn hoặc các dịch vụ khác của ngân hàng SHB Finance có thể hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng này chưa từng lừa đảo khách hàng.

SHB Finance cũng đã khuyến cáo đến khách hàng không nên cung cấp thông tin cá nhân của mình cho người khác để tránh trường hợp bị lợi dụng nhằm lấy thông tin để vay vốn ngân hàng. Cũng có nhiều trường hợp giả danh nhân viên của SHB Finance để tư vấn các gói vay cho khách hàng khi nắm được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn.

shbfinance-canh-bao-lua-dao
Shb finance cảnh báo lừa đảo

Họ yêu cầu khách hàng phải chuyển một khoản phí để có thể hoàn tất thủ tục vay vốn được nhanh chóng hơn nhưng đây là những hành động lợi dụng sự sơ hở và thiếu hiểu biết của khách hàng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Chính vì vậy tốt nhất mọi giao dịch chỉ nên diễn ra và làm việc ngân hàng SHB Finance.

Có nên vay tiền tại SHB Finance  không?

Vay tiền tín chấp hay thế chấp tại SHB Finance đều là những sự lựa chọn thông minh của khách hàng bởi thủ tục vay vốn rất nhanh gọn và đơn giản, lãi suất cạnh tranh, ưu đãi so với các công ty tài chính và ngân hàng khác. Thời gian giải ngân cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

SHB Finance tập trung chủ yếu vào đối tượng khách hàng có thu nhập là trung bình khá trở lên tức là 3 triệu đồng/ tháng và hạn mức cho vay tín chấp có thể lên đến 100 triệu đồng nếu như khách hàng có thể chứng minh được khả năng tài chính của mình.

Hiện nay SHB Finance  cho vay tín chấp với các gói sản phẩm sau:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh
 • Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước
 • Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Ngân hàng SHB Finance hỗ trợ khách hàng vay tín chấp ở các khu vực tỉnh thành trong cả nước với rất nhiều gói sản phẩm và hạn mức cho vay khác nhau nhằm giải quyết các vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng nhất.

Điều kiện cho vay vốn

 • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi và không quá 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Trường hợp vay thế chấp cần có tài sản thế chấp đứng tên người vay không xảy ra bất kì khiếu kiện trang chấp nào.

Hồ sơ vay vốn

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Sổ hộ khổ hoặc sổ kt3
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng hoặc giấy tờ tài sản thế chấp
 • Mẫu đơn vay vốn điền đầy đủ các thông tin theo quy định của ngân hàng.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn vay tín chấp shb finance online nhanh nhất

Những lưu ý khi vay tiền SHB Finance

Nên tìm hiểu mức các điều khoản rõ ràng

Mỗi hợp đồng cho vay sẽ có những điều kiện về lãi suất, hạn mức vay và thời gian vay khác nhau vì vậy trước khi vay vốn bạn nên tính toán kĩ về những khoản vay xác định khả năng trả nợ của mình có kế hoạch vay vốn phù hợp nhất.

 • Lãi suất vay: sẽ phụ thuộc vào từng chính sách và quy định vay vốn của ngân hàng, bạn cần tìm hiểu ngân hàng sẽ cho vay với phương thức tính lãi suất như thế nào, dựa trên dư nợ gốc hay dư nợ giảm dần.
 • Thời gian vay: khi vay bạn cũng có thể lựa chọn thời gian vay sao cho phù hợp nhất, cân nhắc thời hạn trả nợ để giảm áp lực tài chính nếu như chọn thời hạn vay quá ngắn.
 • Phí dịch vụ: khi bạn vay vốn mà trả chậm so với thời gian quy định đều phải chịu phí phạt theo quy định đã kí kết trong hợp đồng vì vậy nên ghi nhớ thời gian trả và trả đầy đủ và đúng với quy định để tránh phí phạt và nợ xấu.

Kiểm tra lại số tiền đã giải ngân

Khi nhận số tiền đã giải ngân bằng hình thức nhận tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng thì bạn đều phải kiểm tra xem có đầy đủ số tiền mà bạn đã vay hay không.

Nên giữ lại hợp đồng

Khi kí kết xong hợp đồng vay có rất nhiều ngân hàng không mang về và nếu có cũng sẽ làm thất lạch. Tuy nhiên để bảo vệ quyền lợi của chính mình bạn nên giữ lại bản hợp đồng cho cẩn thận tránh các trường hợp có tranh chấp xảy ra.

Thông tin liên hệ SHB Finance

 • Địa chỉ: Tầng 6, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • ĐT: (024) 7109 8888 / (024) 7107 7688
 • Mail: [email protected]
 • Tầng 3, 28 – 34 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.shbfinance.com.vn/
 • Tổng đài: 1900 2198 Sáng từ 8.00 đến 12.00 – Chiều từ 13.00 đến 17.00 Từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Chắc hẳn sau khi đọc xong những thông tin trên các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc Ngân Hàng SHB Finance Lừa Đảo, Lãi Suất Vay Cao Không, Nên Vay Không? rồi đúng không nào. Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì ngân hàng SHB Finance là một trong những lựa chọn tốt mà bạn nên xem xét. Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên quan:

Ngân Hàng SHB Finance Có Tốt Không, Lãi Suất Bao Nhiêu, Nên Vay Không?
3.3 (66.32%) 38 vote[s]