Sunday, 23 Jan 2022
Thông Tin Ngân Hàng Vay tín chấp

Ngân hàng Shinhan Bank có uy tín không, có nên vay tín chấp không?

Ngân hàng Shinhan Bank có vốn đầu tư nước ngoài và đây là một ngân hàng có sự đầu tư tốt nhất, mức độ uy tín cực cao. Các gói vay tín chấp tại Ngân hàng Shinhan Bank mang trong mình những ưu điểm vượt trội mà hiếm ngân hàng nào sáng được. Và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về các gói vay vốn này qua bài viết dưới đây.

Ngân hàng Shinhan Bank là gì? Có uy tín không?

Shinhan Bank là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài đến từ nhà đầu tư từ Hàn Quốc. Ngân hàng thuộc quản lý của Tập đoàn Tài chính Shinhan nổi tiếng Hàn Quốc và chi nhánh tại Việt Nam hoạt động theo quy định của pháp luật và sự cho phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Theo quy định, giấy phép hoạt động thì ngân hàng Shinhan Bank được phép hoạt động, kinh doanh các ngành nghề sau:

 • Hoạt động bán lẻ
 • Ngân hàng tư nhân
 • Quản lý tài sản cá nhân và doanh nghiệp
 • Ngân hàng đầu tư theo quy định…

Trong đó, sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân được khách hàng yêu thích nhất và đây cũng là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi các khách hàng cá nhân, những người có nhu cầu vay vốn ngân hàng với độ uy tín và đảm bảo cao. Hiện ngân hàng Shinhan Bank đã có 30 chi nhánh trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

Số lượng khách hàng của Shinhan Bank đang ngày một tăng cao trong đó có cả nhóm khách hàng cá nhân và các tổ chức doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về cách làm việc của Shinhan Bank hãy đế địa chỉ Tòa nhà EMPRESS, 138 – 142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Xem chi tiết hơn: Shinhan Bank Là Ngân hàng Gì? Của Nước Nào? Địa Chỉ Ở Đâu? Giờ Làm Việc?

Giới thiệu gói vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank

Đăng ký hồ sơ vay online tại đây

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank là gì?

Đây là một sản phẩm cơ bản của ngân hàng Shinhan Bank. Đó là các gói vay vốn không cần tài sản thế chấp. Việc quyết định cho vay dựa theo mức độ uy tín của hồ sơ vay vốn. Bạn không cần cung cấp quá nhiều loại giấy tờ để đảm bảo mà vẫn có thể tiếp cận với các khoản vay một cách nhanh chóng với lãi suất cạnh tranh nhất.

Đặc điểm của các gói vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn gồm:

 • Lãi suất cho vay tín chấp siêu hấp dẫn được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản, không cần người bảo lãnh cũng như là tài sản thế chấp giá trị.
 • Khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm rủi ro khi tham gia vay vốn thế chấp.
 • Không cần xác minh thông tin cá nhân của người nhà, người thân hay đồng nghiệp.
 • Quy trình duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chóng có thông báo cụ thể đến khách hàng.
 • Thời hạn giải ngân sớm và khách hàng sẽ nhận tiền vay trong vòng 3 ngày làm việc.
 • Chấp nhận khách hàng vay có hộ khẩu tất cả các tỉnh hay đăng ký tạm trú dài hạn.
 • Chấp nhận cả khách hàng đang có hợp đồng tín dụng với các ngân hàng khác.
 • Duyệt khoản vay tín chấp với hạn mức cao cao với kỳ hạn vay linh hoạt và thời gian trả nợ linh hoạt…
shinhan-bank-uy-tin-khong
Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank có an toàn không?

Điều kiện vay tín chấp với ngân hàng Shinhan Bank

Không phải ai cũng có thể tham gia vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng sẽ đưa ra các điều kiện bắt buộc và dựa vào đó để xét duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho các khoản vay. Và các điều kiện cơ bản để vay tín chấp ngân hàng bao gồm:

 • Khách hàng đi vay bắt buộc phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 21 cho đến 55 tuổi đối với nữ và 65 đối với nam.
 • Khách hàng phải là người lao động, đang đi làm và hưởng lương hàng tháng với số tiền tối thiểu là 7,2 triệu đã tính sau khi giảm trừ thuế.
 • Khách hàng đang làm việc ở các công ty, các doanh nghiệp tối thiểu 3 tháng trở lên hoặc đang có hợp đồng lao động chính thức và đã nhận lương đủ 3 tháng trước đó.
 • Một số đối tượng khách hàng được ưu tiên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank là người có lương ổn định, cung cấp bảng lương cụ thể, đang làm việc ở nhà nước, các công ty liên doanh nước ngoài.
 • Yêu cầu cuối cùng là phải hoàn tất cả thủ tục, giấy tờ và hồ sơ vay tiền theo yêu cầu của ngân hàng Shinhan Bank đưa ra và xuất trình đủ giầy tờ tùy thân theo đúng quy định của hợp đồng vay vốn ngân hàng…

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank gồm những gì?

Trong hồ sơ vay tiền ngân hàng Shinhan Bank khách hàng sẽ cần cung cấp các loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú, KT3 theo quy định của pháp luật.
 • Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương chính thức để chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Chứng từ sở hữu tài sản cá nhân nếu có và cảm thấy nó cần thiết.
 • Bản sao sổ hộ khẩu đủ 16 trang theo đúng quy định.
 • Hồ sơ vay tín chấp theo mẫu có sẵn của ngân hàng Shinhan Bank.

Toàn bộ hồ sơ vay sẽ được gửi đến ngân hàng Shinhan Bank theo đường bưu điện và sau khi tiếp nhận hồ sơ ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để thu xếp lịch làm việc cụ thể. Đây chính là lúc để chúng ta bàn bạc và lựa chọn ra các gói vay phù hợp với nhu cầu của cá nhân mình.

Tham khảo thêm: [Tư Vấn] Vay Tín Chấp Shinhan Bank Điều Kiện, Lãi Suất, Thủ Tục

Hạn mức cho vay và lãi suất vay tín chấp Shinhan Bank

Hạn mức cho vay của ngân hàng Shinhan Bank dựa theo bảng lương mà khách hàng cung cấp trong hợp đồng vay. Tuy nhiên, giới hạn tiền vay của Shinhan Bank được xem là khá lớn khoảng từ 25 triệu lên đến 500 triệu. Bạn có thể đăng ký các gói vay gấp từ 8 đến 10 lần mức lương mà bạn đang nhận được.

Thời gian vay linh hoạt có thể từ 12 tháng cho đến 60 tháng và toàn bộ thông tin về khoản vay của bạn sẽ được ngân hàng bảo mật hoàn toàn. Ngân hàng có thể chỉ thẩm định thông tin khách hàng qua điện thoại. Chính vì thế, việc tiếp cận các khoản vay được xem là đơn giản hơn bao giờ hết.

Về lãi suất cho vay, để đảm bảo tính cạnh tranh và thu hút khách hàng thì ngân hàng Shinhan Bank đang đưa ra mức lãi suất cho các khoản vay tín chấp khá thấp. Mức lãi suất tham khảo dao động chỉ từ 0,7% -1,1%/tháng theo dự nợ giảm dần của các gói vay vốn mà bạn lựa chọn.

Sẽ có một số nhóm khách hàng được vay tín chấp với lãi suất ưu đãi và giảm nhiều so với khách hàng thông thường gồm:

 • Người đang nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng Shinhan Bank.
 • Khách hàng có thời gian sử dụng thẻ tín dụng ANZ hoặc thẻ tín dụng trên 1 năm.
 • Khách hàng đang có các khoản vay khác của ngân hàng Shinhan Bank hay ANZ.

Giải ngân và thanh lý hợp đồng vay tín chấp

Thời gian giải ngân các khoản vay của Shinhan Bank tối đa là 3 ngày kể từ khi thông báo giải ngân được phát ra. Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân bằng cách hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của mình hoặc là nhận tiền mặt trực tiếp, phù hợp với người ở gần các chi nhánh, văn phòng đại diện của ngân hàng.

Thời gian thanh lý hợp đồng vay vốn tính theo số liệu có ghi trên hợp đồng vay. Bạn nên lựa chọn thanh lý hợp đồng vay đúng hạn hoặc trước hạn. Ngân hàng vẫn hỗ trợ khách hàng trả nợ quá hạn nhưng chỉ trong một vài ngày. Nếu bạn trả nợ quá chậm thì rất có thể ngân hàng Shinhan Bank sẽ tính phí phạt theo quy định.

Nếu muốn thanh lý hợp đồng vay trước hạn bạn cần chủ động liên hệ với ngân hàng để nhận hướng dẫn và được thu xếp lịch làm việc cụ thể. Trong trường hợp không thể trả nợ đúng hạn, chậm trả nợ bạn cũng nên thông báo lại với ngân hàng để tìm hướng cùng khắc phục tốt nhất.

Có nên vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank hay không?

Câu trả lời là có bạn nhé. Nhất là với những người đang muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời của các dịch vụ tài chính ngân hàng của nước ngoài. Và Shinhan Bank chính là một điểm sáng và bạn chắc chắn sẽ hài lòng ngay từ lần trải nghiệm và lần tiếp xúc đầu tiên.

Công ty tài chính Shinhan cảnh báo lừa đảo

cong-ty-tai-chinh-shinhan-lua-dao
Công ty tài chính shinhan lừa đảo

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn của các gói vay bạn cần tìm hiểu chi tiết về hợp đồng vay vốn, các điều khoản có liên quan đến hạn mức vay, thời gian vay, các khoản phí và tiền phạt. Nếu muốn biết “Ngân hàng Shinhan Bank Có Uy Tín Không, Nên Vay Tín Chấp Không?” bạn hãy thử một lần để cảm nhận nhé.

Thông tin tham khảo cho bạn:

Ngân hàng Shinhan Bank có uy tín không, có nên vay tín chấp không?
4.3 (86.67%) 6 vote[s]