Saturday, 14 Dec 2019
Thông Tin Ngân Hàng

Số Điện Thoại Tổng Đài, Địa Chỉ Liên Hệ ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Ngân hàng Woori Bank Việt Nam đã và đang góp phần không nhỏ vào việc phát triển nền kinh tế quốc dân. Đây cũng đang là điểm dừng chân an toàn cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu vay vốn an toàn với các gói vay thế chấp, tín chấp. Nếu muốn đăng ký vay tiền với Woori Bank bạn đừng nên bỏ qua bài chia sẻ sau của chúng tôi để biết số điện thoại tổng đài, địa chỉ liên hệ ngân hàng cập nhật.

Ngân hàng Woori Bank Việt Nam là gì?

Woori Bank – Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam là một ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài và là một ngân hàng trẻ khi mới chỉ hoạt động từ năm 1997 cho đến nay. Đối tượng khách hàng chủ yếu của Woori Bank chính là các cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ, các doanh nghiệp và các doanh nghiệp lớn.

Woori Bank được cấp phép hoạt động động theo quy định chung của ngân hàng nhà nước Việt Nam với loại hình kinh doanh tiền bạc, cung cấp các gói vay tài chính, cung cấp các gói gửi tiết kiệm, là trung gian trong các hoạt động thanh toán trực tuyến và nhiều hoạt động khác theo quy định.
Số Điện Thoại Tổng Đài, Địa Chỉ Liên Hệ ngân hàng Woori Bank Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]

Từ khi thành lập, ngân hàng Woori Bank Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tài chính ngân hàng, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để đáp lại lòng tin tưởng của mọi người. Và đây là ngân hàng liên kết nước ngoài đáng chú ý nhất tại thời điểm này với số lượng khách hàng cao vượt trội so với các ngân hàng một thành viên đang hoạt động tại Việt Nam.

Trong những năm vừa qua, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam đã và đang góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, giúp ổn định nền kinh tế quốc dân. Và chúng tôi tin rằng với những gì mà Woori Bank Việt Nam đang hướng đến thì bạn sẽ hài lòng ngay cả khi là một người khó tính nhất.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Woori Bank Việt Nam

Woori Bank Việt Nam hiện đang có các gói sản phẩm nổi bật đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo các thông tin cơ bản sau:

Phát hành thẻ tín dụng ngân hàng

Thẻ tín dụng ngân hàng Woori Bank Việt Nam cho phép bạn có thể chuyển tiền, rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến và quản lý tài chính cá nhân một cách linh động nhất. Thẻ được phát hành kèm theo một tài khoản ngân hàng với hai dạng chính là Thẻ Woori Bank Visa classic và Thẻ Woori bank Visa Platinum dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Số Điện Thoại Tổng Đài, Địa Chỉ Liên Hệ ngân hàng Woori Bank Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]

Gói vay mua nhà, mua ô tô tại Woori Bank

Gói vay áp dụng cho khách hàng có nhu cầu với số tiền cho vay lớn bằng 70% đến 95%  khối lượng tài sản và dùng chính tài sản là vật thế chấp để làm điều kiện vay tiền. Khách hàng bắt buộc phải chứng minh thu nhập cá nhân của mình để ngân hàng đưa ra hạn mức vay phù hợp nhất và thời hạn vay từ 5 đến trên 15 năm.

Các gói vay tiền này đều được hưởng mức lãi suất cạnh tranh nhất với phương thức trả gốc và lãi linh hoạt. Ngân hàng sẽ không cần quá nhiều loại giấy tờ có trong hồ sơ vay vốn của bạn. Tuy nhiên, bạn cần hiểu đúng về các điều khoản có trong hợp đồng vay vốn này trước khi đặt bút kỹ kết nó nhé.

Gói vay vốn kinh doanh tại Woori Bank

Áp dụng cho khách hàng đang cần vốn để kinh doanh buôn bán với các loại tiền là VNĐ và đồng ngoại tệ khác. Bạn sẽ cần có tài sản đảm bảo vay vốn và đó có thể là bất động sản, giấy tờ nhà đất hoặc giấy tờ xe cộ có giá trị cao. Mức cho vay sẽ bằng từ 50 đến 80% tài sản mà bạn dùng để đảm bảo và thời gian vay tiền kéo dài từ 2 – 25 năm.

Và hiện nay, ngân hàng Woori Bank đang áp dụng cho vay với nhu cầu phát triển kinh doanh chứng khoán, kinh doanh bất động sản, kinh doanh xuất nhập khẩu… Tuy nhiên, bạn cần chứng minh được mục đích sử dụng vốn của mình là gì và nếu có khả quan thì ngân hàng mới tiếp tục để xem xét và chấp thuận có cho bạn vay tiền hay không nhé…

so-dien-thoai-lien-he-woori-bank
Ngân hàng Woori Bank Việt Nam có uy tín không?

Làm cách nào để liên hệ với ngân hàng Woori Bank Việt Nam

So với các ngân hàng Ngân hàng TNHH và ngân hàng nhà nước khác, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam hoạt động chưa thực sự sôi nổi bởi đa số khách hàng đều còn đang dè trừng với ngân hàng có vốn đầu từ nước ngoài để tránh rủi ro khi liên kết. Tuy nhiên số lượng khách hàng đang gia tăng mạnh như hiện nay thì có lẽ người dân đã có những thay đổi về cách nhìn nhận về ngân hàng ngày.

Do đó, nếu muốn tìm hiểu hoặc tham gia các sản phẩm được cung cấp bởi ngân hàng Woori Bank Việt Nam bạn có thể liên hệ với ngân hàng qua các cách sau:

 • Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam – Woori Bank
 • Trụ sở chính đóng tại tầng 34 tòa nhà Keangnam Landmark 72, E6 đường Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 024 7300 6802
 • Số Fax: 024-3831-5271
 • Mã ngân hàng: HVBKVNVXXXX
 • Website chính thức: http://vn.wooribank.com

Các văn phòng giao dịch của Woori Bank trên toàn quốc:

 • Ngân hàng Woori Bank chi nhánh Hà Nội tại số Landmark 72, E6 đường Phạm Hùng, Q. Từ Liêm, Hà Nội
 • Ngân hàng Woori Bank chi nhánh TP. HCM tại tòa nhà Riverpark Primier, đường Đặng Đức Thuật, Tân Phong, quận 7.
 • Chi nhánh Woori Bank Thái Nguyên tại tầng 2, cổng số 1, khu công nghiệp Yên Bình, Đông Tiến, Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
 • Chi nhánh Woori Bank Hà Nam tại tòa nhà Chung cư Tiến Lộc, khu thương mại dịch vụ 4, Thanh Châu, thành phố Phủ Lý.
 • Chi nhánh Woori Bank Hải Phòng tại số 4, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, phường Đông khê, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
 • Chi nhánh Woori Bank Nhơn Trạch tại đường Tôn Đức Thắng, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Chi nhánh Woori Bank Bình Dương tại tầng 10, tòa nhà Becamex, số 230, đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dự kiến đến năm 2021, ngân hàng Woori Bank Việt Nam sẽ phát triển thêm 20 chi nhánh và văn phòng đại diện ở các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. Ngay lúc này, nếu muốn nhận thông tin hỗ trợ về các sản phẩm dịch vụ tài chính có thể liên hệ “Số Điện Thoại Tổng Đài, Địa Chỉ Liên Hệ ngân hàng Woori Bank Việt Nam” nêu trên để nhận tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Số Điện Thoại Tổng Đài, Địa Chỉ Liên Hệ ngân hàng Woori Bank Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]