Monday, 19 Apr 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Số tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số? Ghi ở đâu trên thẻ ATM?

Số tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số và nó được ghi ở bị trí nào trên thẻ ATM. Đây đang là thắc mắc của rất nhiều chủ tài khoản Shinhan bank bởi nó liên quan trực tiếp đến các giao dịch ngân hàng có yêu cầu sử dụng số tài khoản như chuyển tiền và thanh toán hóa đơn online… Và nganhang24h sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau.

Shinhan bank là ngân hàng gì, nhà nước hay nhân

Shinhan bank – Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Shinhan Việt Nam, là ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài thuộc quản lý bởi tập đoàn Tài chính Shinhan của Hàn Quốc. Đây là ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam có sự phát triển vượt bậc trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng của số đông khách hàng. Theo đó, khách hàng của Shinhan bank sẽ được chia thành các nhóm sau:

 • Bán lẻ
 • Tổ chức
 • Quản lý tài sản
 • Ngân hàng đầu tư
 • Ngân hàng tư nhân
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ 
  Số tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số? Ghi ở đâu trên thẻ ATM?
  3.7 (74.29%) 14 vote[s]

Mỗi nhóm khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên biệt được cung cấp bởi tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Hàn Quốc. Và hiện nay, các chi nhánh của Shinhan bank đang gia tăng về số lượng nhưng mới chỉ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn nơi có dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển.

Tham khảo: Shinhan Bank Là Ngân hàng Gì

Địa chỉ ngân hàng và các chi nhánh Shinhan bank trên toàn quốc

Nếu muốn giao dịch qua Shinhan bank bạn có thể đến các địa chỉ nêu sau:

 • Ngân Hàng Shinhan Bank Việt Nam tại Lầu 11, Tòa nhà Centec, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM – (028) 38230012
 • Ngân hàng Shinhan Bank Hà Nội tại Lầu B1 & 9 – Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 024.3724.6814
 • Ngân hàng Shinhan Bank Thái Nguyên tại tổ dân phố Vinh Xương, đường Lý Nam Đế, P. Đồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên – 0208.356.5333
 • Ngân hàng Shinhan Bank Hải Phòng tại Tòa nhà Việt Pháp, thửa 19, lô B7, Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng – 0225.3266.300
 • Ngân hàng Shinhan Bank Vĩnh Phúc Tầng 1 và 2 tòa Tài Chính Việt Đức, số 8 Tôn Đức Thắng, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – 0211.388.2121
 • Ngân hàng Shinhan Bank Bình Dương tại Lầu 1, Minh Sang Plaza, số 888 Đại lộ Bình Dương, Xã Thuận Giao, H. Thuận An, Bình Dương – 0274.372.1100…
so-tai-khoan-shinhan-bank-co-bao-nhieu-so
Số tài khoản Shinhan bank được ghi ở đâu?

Số tài khoản Shinhan bank là gì, được ghi ở đau trên thẻ ATM

Cũng như các ngân hàng khác, muốn sử dụng dịch vụ tài chính, tín dụng của Shinhan bank bạn sẽ phải sở hữu một tài khoản do ngân hàng này phát hành. Ngân hàng này thường phát hành 3 loại tài khoản bao gồm: tài khoản thẻ ghi nợ, tài khoản vay tín chấp và số tài khoản thẻ tín dụng tiêu dùng.

Và tất cả các số tài khoản Shinhan bank sẽ gồm 9 chữ số (không sử dụng chữ cái) khá ít ỏi so với các ngân hàng khác phải không nào. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở Shinhan bank đó chính là số tài khoản ngân hàng không được ghi trên thẻ ATM nên bạn sẽ không thể tìm số tài khoản ngân hàng của mình trên chiếc thẻ này rồi. 

Số tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số? Ghi ở đâu trên thẻ ATM?
3.7 (74.29%) 14 vote[s]

Số tài khoản Shinhan bank được xem là mã số định danh cá nhân của bạn tại hệ thống các ngân hàng thuộc quản lý của Shinhan bank. Với số tài khoản này bạn có thể tiến hành các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền tại nhà bằng. Và nếu như bạn thường xuyên tiến hành các giao dịch thanh toán trực tuyến hóa đơn mua sắm thì cũng cần sử dụng số tài khoản ngân hàng.

Chính vì thế, bạn cần học cách ghi nhớ số tài khoản ngân hàng Shinhan bank của mìn để sử dụng khi cần thiết. Trong trường hợp không thể nhớ số tài khoản của mình hãy tra cứu bằng hướng dẫn sau của chúng tôi.

Tham khảo: Danh sách đầu số tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản ngân hàng Shinhan bank

Tra cứu trực tiếp tại ngân hàng

Nếu quên hoặc mất số tài khoản ngân hàng bạn có thể mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hay hộ khẩu đến ngân hàng Shinhan bank gần nhất để được nhân viên nhà băng hỗ trợ. Và địa chỉ ngân hàng cụ thể như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên nhé.

Trả cứu số tài khoản qua tổng đài tư vấn

1900 1577 sẽ là tổng đài giúp bạn tra cứ mọi thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng Shinhan bank của bạn. Bạn chỉ cần gọi đến số này, nói yêu cầu của mình và cung cấp các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh của mình để nhân viên hỗ trợ bạn lấy lại số tài khoản nhanh chóng nhất nhé. Lưu ý là cuộc gọi này sẽ bị tính phí nhé.

Ngoài ra, nếu không quá vội bạn có thể gửi yêu cầu của mình đến gmail [email protected]. Ngân hàng sẽ có trách nhiệm trả lời thắc mắc của khách hàng qua thư điện tử. Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi sự phản hồi từ họ nhé. Nhưng bạn sẽ được miến phí giải đáp thắc mắc nhé.

Soạn tin nhắn để tra cứu thông tin về tài khoản

Ngoài những gợi ý kiểm tra, tra cứu thông tin về số tài khoản nêu trên bạn cũng có thể lựa chọn tra cứu qua tin nhắn điện thoại di động với cú pháp mặc định và gửi đến đầu số 6089. Thông thường ngân hàng sẽ tự động phản hồi đến bạn một cách nhanh chóng nhất. Và cách tra cứu số tài khoản này sẽ tiếp tục bị tính phí theo quy định nhé.

Xem chi tiết Kiểm tra số dư tài khoản shinhan bank bằng sms

Ra các cây ATM để kiểm tra

Nếu bạn gần các cây ATM có chấp nhận thẻ của ngân hàng Shinhan bank hãy ra đó và lựa chọn vấn tin tài khoản ngân hàng để xem các thông tin về tài khoản của mình. Trong đó, sẽ có số tài khoản. Hãy thực hiện lấy biên lai hoặc chụp lại số tài khoản này để tiện dùng khi cần thiết nhé…

Những giao dịch cần đến số tài khoản ngân hàng

Sẽ không có quá nhiều giao dịch ngân hàng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu giữ dãy số này bời tuy sử dụng ít những hầu hết các giao dịch với số tài khoản đều rất quan trọng. Trong đó, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng Shinhan bank khi:

 • Chuyển tiền online trên di động hoặc thiết bị máy tính
 • Chuyển, rút tiền trực tiếp tại các ngân hàng Shinhan bank
 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc người khác
 • Thanh toán hóa đơn trả trước, hóa đơn dịch vụ, mua bán hàng hóa qua mạng

Trên đây là một vài những thông tin liên qua đến số tài khoản ngân hàng Shinhan bank mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng nó sẽ giúp mọi người hiểu được “Số tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số? Ghi ở đâu trên thẻ ATM?” Nếu cần được tư vấn rõ ràng hơn về các dịch vụ tài chính, ngân hàng khác bạn có thể cập nhật csac bài viết của chúng tôi trên website này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Số tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số? Ghi ở đâu trên thẻ ATM?
3.7 (74.29%) 14 vote[s]