Tuesday, 25 Feb 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Standard Chartered bank là ngân hàng gì? Có địa chỉ ở đâu?

Standard Chartered bank là ngân hàng với tên gọi khá xa lạ với khách hàng Việt nam, đây là một tập đoàn quốc tế hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tài chính và được đánh giá là thị trường năng động nhất thới giới. Vậy Standard Chartered bank là ngân hàng gì? Có địa chỉ ở đâu?. Hãy cùng nganhang24h.vn tìm hiểu nhé!

Standard Chartered bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Standard Chartered bank  có mặt tại Việt Nam từ năm 1904 với chi nhánh đầu tiên được thành lập tại Sài gòn ngày nay là thành phố Hồ Chí minh với 100% nguồn vốn từ nước ngoài, với rất nhiều gói sản phẩm bao gồm dịch vụ thẻ, tiền gửi, tiền chi vay và các gói sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đối với vùng nông thôn thì Standard Chartered hiện nay chưa mở rộng chi nhánh phổ biến nên tên gọi này khá xa lạ với khách hàng ở nông thôn, tuy nhiên đối với những ai ở các thành phố lớn thì không còn xa lại với Standard Chartered  nữa bởi quy mô được đầu tư bài bản, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, rất bài bản. 
Standard Chartered bank là ngân hàng gì? Có địa chỉ ở đâu?
4.8 (95%) 4 vote[s]

Dịch vụ nổi bật tại Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered  có rất nhiều dịch vụ được đánh giá tốt, luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất, khách hàng khá hài lòng với những quy trình cũng như thủ tục và cách làm việc của nhân viên ngân hàng, đều chính xác và nhanh chóng, khách hàng không cần chờ đợi lâu khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Các dịch vụ tiêu biểu hiện nay tại Standard Chartered bao gồm:

 • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm
 • Cho vay với tiêu dùng
 • Dịch vụ thẻ
 • Dịch vụ chuyển tiền, gửi tiền
 • Dịch vụ bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Trong những dịch vụ chúng tôi vừa đề cập ở trên thì vay vốn tại Standard Chartered  được khách hàng khá quan tâm.

Ngan-hang-Standard-Chartered
Ngân hàng Standard Chartered

Vay tiêu dùng tín chấp tại Standard Chartered

Điều kiện

 • Gói vay tiêu dùng tín chấp này dành cho khách hàng từ 22 tuổi đến 60 tuổi có khả năng lao động
 • Có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, thành phố HCM hoặc Bình Dương
 • Khách hàng cần có việc làm ổn định thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Đối với hình thức vay tín chấp khách hàng cần có công việc ổn định và chứng minh được thu nhập của mình thông qua hợp đồng lao động, có thời gian làm việc trên 1 năm. 

  Standard Chartered bank là ngân hàng gì? Có địa chỉ ở đâu?
  4.8 (95%) 4 vote[s]

Thủ tục vay vốn

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Standard Chartered .
 • Bản sao chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu có thể thay thế bằng số kt3 nếu như khách hàng đang sống tạm trú tại các thành phố trên.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất

Quy trình vay

Vay tiền tại ngân hàng

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng cần mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân đến các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Standard Chartered  để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn những thủ tục vay vốn cần thiết. Nếu như hồ sơ của khách hàng đạt các điều kiện bên ngân hàng đưa ra thì họ sẽ tiến hành giải ngân trong thời gian nhanh nhất.

Vay tiền online

Để vay tiền bằng hình thức online bạn chỉ cần vào trang web của ngân hàng Standard Chartered  và đăng kí vay ngay, cần điền đủ đủ các thông tin của khách hàng và để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện thoại tư vấn và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ vay vốn.

Tham khảo: Top những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất

Ngân hàng Standard Chartered  nằm ở đâu? số điện thoại tổng đài?

Có rất nhiều khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ tại Standard Chartered  nhưng còn thắc mắc về một số điều khoản cần được giải đáp mà không biết liên hệ như thế nào. Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ:

 •  Hotline: 028 39110000 – 024 36960000.
 • Trung tâm tư vấn khách hàng ưu tiên: 19006999, trong trường hợp khách hàng đang ở nước ngoài thì liên hệ theo số điện thoại sau: 8428 73000787

Nếu như có nhu cầu vay vốn hoặc gửi tiết kiệm cũng như sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng Standard Chartered khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội

 • Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered chi nhánh Lê Đại Hành: toàn nhà CDC 25 Lê Đại hành, quận Hai Bfa Trưng, Hà Nội.
 • Phòng 018F Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh T.P HCM:

 • 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Không có chứng minh nhân dân có vay được tiền không?

Điều kiện để vay tiền ở bất kì ngân hàng hay công ty tài chính thì khách hàng cũng cần phải có CMND nhưng trong trường hợp bạn chưa làm thì cần phải tiến hành đăng kí làm CMND sau đó mới được làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

Trong trường hợp bạn đã có CMND nhưng đã làm mất thì có thể thay thế bằng cách sử dụng thẻ căn cước, sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu còn thời hạn, số CMND được in trong những giấy tờ trên cần rõ ràng và không được tẩy xóa. Với những điều chỉnh về việc sử dụng giấy CMND trong việc vay vốn ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận với các dịch vụ của ngân hàng một cách tiện lợi nhất.

Tham khảo: Vay tiền chỉ cần cmnd ở đâu dễ nhất

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn sẽ không còn thắc mắc về Standard Chartered bank là ngân hàng gì? Có địa chỉ ở đâu?. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Standard Chartered bank là ngân hàng gì? Có địa chỉ ở đâu?
4.8 (95%) 4 vote[s]