Tuesday, 11 Aug 2020
Internet Banking

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm agribank e mobile banking

Việc sự dụng tài khoản ngân hàng và thẻ atm ngày càng trở nên phổ biến, đôi đôi với những dịch vụ này là công nghệ ngân hàng điện tử hiện đại ứng dụng các dịch vụ như internet banking, e mobile banking. Nếu như trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn sử dụng internet banking Agrybank trực tuyến thì trong bài viết này chúng tôi sẽ Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm agribank e mobile banking . Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về ứng dụng Agribank e mobile banking

Agribank e mobile banking  là một trong những ứng dụng hiện đại của công nghệ ngân hàng điện tử Agribank, ứng dụng này được cài đặt và sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nội mạng internet.

Để sử dụng ứng dụng Agribank e mobile banking  khách hàng phải sử dụng điện thoại thông minh Smartphone hoặc các thiết bị máy tính bảng có sử dụng các hệ điều hành IOS, Androi và Window. Các thiết bị này cần cài đặt internet hoặc sóng 3G. Để tải các ứng dụng này khách hàng có thể truy cập vào các phần mềm ứng dụng.
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm agribank e mobile banking
5 (100%) 4 vote[s]

Theo quy định của ngân hàng Agribank để sử dụng dịch vụ này khách hàng không cần đến trực tiếp tại ngân hàng để tải ứng dụng mà có thể đăng kí theo hướng dẫn của phần mền ứng dũng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài viết này ở phần sau.

Trước khi tải ứng dụng về điện thoại của mình bbanj cần đến ngân hàng để đăng kí dịch vụ Agribank e mobile banking , sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí phía ngân hàng sẽ cung cấp mã đăng kí và mật khẩu để bạn cài đặt ứng dụng. Để tiện lợi khi sử dụng sau lần đăng kí đầu tiên khách hàng có thể thay đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn.

Xem thêm: Làm thẻ ATM Agribank cần những gì

Chức năng của ứng dụng Agribank e mobile banking

Ứng dụng Agribank e mobile banking  gồm có những chức năng sau đây:

 • Khách hàng có thể tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử các lần giao dịch trước đó.
 • Chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng Agrybank
 • Nạp tiền điện thoại di động cho tất cả các thuê bao.
 • Thanh toán các hóa đơn điện, nước, mua hàng, đặt vé xem phim, vé máy bay…
 • Với dịch vụ này khách hàng cũng có thể mua sắm trực tuyến trên các kênh mua sắm như Vnshop…. 

  Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm agribank e mobile banking
  5 (100%) 4 vote[s]

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Agribank e mobile banking

Bước 1: Chọn ứng dụng để tải trên các hệ điều hành. Chọn icon App Store trên hệ điều hành IOS. Trên hệ điều hành Android bạn chọn icon Play Store ở phía trên màn hình.

Bước 2: Bạn gõ ứng dụng Agribank e mobile banking  vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Chọn ứng dụng và tải.

Sau khi cài đặt thành công sẽ tiến hành kích hoạt ứng dụng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Agrybank e mobile banking  trên thiết bị di động sau đó trên màn hình sẽ hienj thị Nhập số điện thoại.

Bước 2: Tiến hành ngập số điện thoại lúc đầu bạn đã đăng kí Agribank e mobile banking trực tiếp tại ngân hàng sau đó nhấn OK và bấm Xác nhận.

Bước 3: Khách hàng nhập mã đăng kí, mã này phần mền hệ thống sẽ gửi vào SMS điện thoại của bạn. Nhấn Tiếp tục và xác nhận kích hoạt.

Bước 4: SMS gửi mã xác nhận về điện thoại, bạn cần nhập mã xác nhận và nhấn tiếp tục để hoàn thành thao tác kích hoạt ứng dụng.

tai-agribank-e-mobile-banking
Tải Agrybank e mobile banking

Quên mật khẩu đăng nhập làm thế nào?

Khi sử dụng ứng dụng Agribank e mobile banking khách hàng gặp trường hợp quên mật khẩu đăng nhập có thể đến ngân hàng Agribank để đề nghị cấp lại mật khẩu đăng nhập, khi đi mang theo chứng minh nhân dân để ngân hàng kiểm tra và đối chiếu.

Xem thêm: Dịch vụ a transfer của agribank có mất phí không?

Hướng dẫn sử dụng các chức năng trên phần mềm Agribank e mobile banking

Chuyển tiền

Đây là một trong những tính năng tiện ích nhất của phần mềm, với tính năng này khách hàng có thể chuyển khoản đến các tài khoản cùng và ngoài hệ thống, hiện nay ngân hàng Agribank đã liên kết với 40 ngân hàng khác nhau có thể chuyển khoản được cho nhau.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản trên Agribank e mobile banking  khách hàng không cần phải mất thời gian đến ngân hàng để làm các thủ tục chuyển khoản, chỉ cần điện thoại có kết nối mạng internet trong bất kì khoản thời gian nào cũng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin về số tài khoản của người thụ hưởng và số tiền cần chuyển. sau đó cần kiểm tra lại thông tin trên màn hình hệ thống, nhập mã số OTP hệ thống gửi tự động về SMS điện thoại để xác nhận, sau khi hoàn tất chỉ cần bấm vào nút xác nhận là có thể hoàn thành thao tác chuyển tiền.

Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch mà bạn đã giao dịch trước đó mà không cần phải ra ngân hàng để in sao kê.

Nạp tiền điện thoại

Một trong những tiện ích của phần mềm Agrybank e mobile banking  là tính năng nộp tiền điện thoại đối với những thuê bao trả trước và trả sau. Khách hàng có thể nhập số điện thoại cần nạp và bấm số tiền, sau đó nhập mã xác nhận và bấm OK là hoàn tất thao tác nộp tiền trên điện thoại.

Với những tính năng trên Agribank e mobile banking  là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Agribank. Hi vọng những thông tin trên sẽ bổ ích cho bạn. Hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo nhé.

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm agribank e mobile banking
5 (100%) 4 vote[s]

One Comment

 1. Xin chaof ! Tôi xin hỏi, tôi đã dùng ứng dụng Agribank E mobilebanking vậy có cần dùng dịch vụ Atranfer của agribank nữa không ?

  Reply

Post Comment