Thursday, 6 Aug 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có tốt không?

Ngoài những ngân hàng thông dụng như: agribank, vietcombank, ACB,… thì có một ngân hàng cũng được người dùng sử dụng phổ biến là ngân hàng Techcombank. trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có tốt không? nhé.

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là tên gọi phổ biến của ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, đây là ngân hàng được liệt vào danh sách những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập ngày 27/9/1993 với mức khởi điểm chỉ có 20 tỷ đồng làm vốn. Nhưng với sự nỗ lực mạnh mẽ Techcombank đã đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc và đạt được danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do được đông đảo người dùng ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín và chất lượng. 
Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có tốt không?
5 (100%) 1 vote[s]

Tính đến hết năm 2013 tổng tài sản ngân hàng đạt trên 158.897 tỷ đồng nhờ sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược đã giúp cho Techcombank có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh.

Cũng giống những ngân hàng khác, Techcombank sở hữu một mạng lưới dịch vụ được phủ sóng rộng rãi khắp cả nước với hơn 300 chi nhánh ngân hàng cùng hàng ngàn máy ATM với+ hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Đội ngũ quản lý là những người có thâm niên cao trong ngành tài chính chuyên nghiệp cấp quốc gia, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng đó là sẽ trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

ngan-hang-techcombank-la-ngan-hang-gi
Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì

Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Techcombank hiện đang kinh doanh về 3 lĩnh vực chính là dịch vụ tài chính cá nhân, dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và dịch vụ bán buôn – giao dịch. Để đáp ứng nhu cầu cho người dùng tốt nhất Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đây được xem là một lợi thế khi mà Techcombank được sự thu hút của hơn 3,3 triệu khách hàng các nhân và 45,368 khách hàng doanh nghiệp. Ngân hàng Techcombank không những tốt về dịch vụ, sản phẩm mà còn là người bạn tài chính luôn đồng hành cùng bạn.

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank như thế nào?

Ngân hàng cũng giống như những lĩnh vực khác, cũng có giờ hành chính, giờ nghỉ và ngoài giờ. 

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có tốt không?
5 (100%) 1 vote[s]

  • Giờ hành chính buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30 hoặc từ 8h đến 12h tùy vào các phòng giao dịch và các chi nhánh khác nhau
  • Giờ hành chính buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00
  • Được áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ làm việc thứ 7 và chủ nhật

Tuy nhiên, Techcombank đã tiến hành phục vụ khách hàng vào sáng thứ Bảy (từ 7h30 đến 11h30) ở một số phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng tại các khu vực khác nhau

Nếu bạn có nhu cầu giao dịch vào sáng thứ Bảy tại ngân hàng Techcombank cần phải theo dõi và tìm hiểu danh sách tổng hợp giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng Techcombank thông qua tổng đài hoặc trên website để chắc chắn

Trường hợp bạn cần làm thủ tục như mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì ngoài việc đi sớm thì việc biết thời gian mở cửa ngân hàng Techcombank là rất cần thiết vì có nhiều lúc sẽ phải chờ đợi khá lâu.

Nếu bạn cần làm thủ tục thực hiện các giao dịch gấp mà không biết thời gian mở cửa ngân hàng Techcombank như thế nào thì bạn tham khảo giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank, ACB, Viettinbank,… để sang đó thực hiện nếu sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng

Như trên là bài viết về Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có tốt không? bao gồm các thông tin hữu ích về ngân hàng này, chắc hẳn cũng không quá xa lạ đối với các bạn đúng không nào.

Đừng quên tham khảo các bài viết tại nganhang24h.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng để bổ sung thật nhiều kiến thức về lĩnh vực này bạn nhé!

Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì? Có tốt không?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment