Friday, 7 Aug 2020
Thẻ ATM

Thẻ Atm Agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền?

Thẻ atm agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ atm của ngân hàng agribank quan tâm. Hãy cùng Nganhang24h.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Tìm hiểu về ngân hàng agribank

Agribank là tên viết tắt của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, đây là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Từ 1.500 tỷ đồng với điều lệ ban đầu sau 30 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã có đến 2300 chi nhánh khắp 64 tỉnh thành với hơn 4000 cán bộ nhân viên được đào tạo trình độ chuyên môn bài bản luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với vai trò là ngân hàng thương mại đứng đầu Việt Nam nên agribank không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ và các dịch vụ của mình để có thể bắt kịp với sự phát triển của thời đại trong việc áp dụng công nghiệp hóa.  
Thẻ Atm Agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote[s]

 Agribank là nhà nước hay tư nhân

Thẻ atm agribank là gì?

Thẻ atm là một trong những dịch vụ của ngân hàng agribank, nó được xem như là công cụ để khách hàng có thể thực hiện được các giao dịch rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản, thanh toán… do ngân hàng agribank phát hành với đầy đủ các tính năng của nó.

Khách hàng khi sử dụng thẻ atm agribank có thể hoàn toàn yên tâm vì an toàn và độ bảo mật cao, tiện lợi khi sử dụng, đồng thời thủ tục làm thẻ và quy trình sử dụng cũng hết sức đơn giản.

Điều kiện làm thẻ atm agribank

Nếu bạn muốn sở hữu và sử dụng thẻ atm của ngân hàng agribank trước hết bạn cần đủ những điều kiện như sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên còn đối với người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì cần có đầy đủ trách nhiệm về hành vi pháp lí của mình.
  • Khi làm thẻ atm bạn cũng cần phải có CMND hoặc thẻ căn cước công dân
  • Có tài khoản tại ngân hàng agribank, nếu chưa có thì bạn cần làm thủ tục yêu cầu mở tài khoản rồi mới được cấp thẻ atm.

Tham khảo tại Làm thẻ ATM Agribank cần những gì

the-atm-agribank
Thẻ atm agribank

Quy trình làm thẻ atm agribank.

  • Bạn cần đến ngân hàng agribank gần nhất để tiến hành làm thẻ, nhớ là chú ý giờ làm việc của ngân hàng để tránh chờ đợi lâu và tránh đi vào ngày nghỉ ngân hàng sẽ không làm việc.
  • Chuẩn bị đầy đủ thủ tục mà chúng tôi đã đề cập ở trên như: CMND hoặc thẻ căn cước, trong trường hợp bạn làm mất CMND có thể thay thế bằng hộ chiếu nhưng phải còn thời hạn sử dụng.
  • Yêu cầu mở tài khoản (nếu đã có tài khoản thì bạn chỉ cần làm đơn phát hành thẻ atm)
  • Sau khi hoàn thành thủ tục ngân hàng sẽ phát giấy hẹn cho bạn, khoảng 5 đến 7 ngày sau bạn mang theo giấy hẹn và CMND đến lấy thẻ và tiến hành kích hoạt theo sự hướng dẫn.

Thẻ atm agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền?

Hiện nay mỗi lần giao dịch rút tiền tại cây ATM agribank bạn sẽ rút được số tiền tối thiểu là 10,000 đồng với điều kiện số dư trong tài khoản của bạn lớn hơn 60.000 vì 50.000 sẽ là phí duy trì thẻ, số tiền này sẽ không rút được.  

Thẻ Atm Agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote[s]

Số tiền tối đa mỗi lần giao dịch bạn có thể rút là 5.000.000 VND đối với rút tiền tại cây atm agribanj, tuy nhiên nếu rút ở cây atm khác thì có thể tối đa chỉ là 3.000.000 VND. Số tiền tối đa bạn có thể rút một ngày là 25.000.000 VND/ ngày. Còn trong trường hợp khách hàng muốn rút số tiền lớn hơn cần mang theo CMND vào chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng agibank gần nhất để làm thủ tục rút tiền.

Đó là hạn mức rút tiền một ngày tại cây atm, trong trường hợp bạn muốn chuyển khoản trên thẻ atm bạn chỉ có thể chuyển tối đa 20.000.000/ ngày đến tài khoản khác, còn nếu muốn chuyển số tiền lớn hơn thì tương tự, bạn cũng cần phải ang giấy tờ tùy thân đến ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền từ stk của bạn đến stk nhận.

Phí rút tiền tại trạm atm agribank hiện nay sẽ không tính phí, tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng thẻ atm của agribank và rút tiền tại ngân hàng khác sẽ mất mức phí là 1.100 đồng đến 3.000 vnd/ 1 giao dịch.

Dưới 18 tuổi có được làm thẻ atm agribank không

Mất thẻ atm agribank làm sao để rút tiền.

Nếu như bạn đang sử dụng thẻ atm mà bị mất thẻ hoặc gãy, không thể rút được tiền thì bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể mang theo CMND, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đến chi nhánh ngân hàng agribank gần nhất để làm thủ tục rút tiền.

Trong trường hợp bạn có đăng kí dịch vụ internet banking bạn có thể sử dụng chúng để chuyển tiền có trong tài khoản của bạn sang một tài khoản thẻ atm khác và sử dụng thẻ đó để rút tiền thay vì mất thời gian đến trực tiếp tại ngân hàng.

Với những thông tin về Thẻ atm agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền? hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp hoặc gọi về số tổng đài ngân hàng agribank 1900558818 để được tư vấn và hướng dẫn.

 

Thẻ Atm Agribank một ngày rút tối đa được bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote[s]