Monday, 13 Jul 2020
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày, 1 lần

Thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày và bao nhiêu tiền một lần đang là một câu hỏi được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ đặt ra. Và hạn mức rút tiền qua thẻ ATM BIDV sẽ được ngân hàng quy định tùy thuộc vào từng loại thẻ khác nhau như thẻ thanh toán, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Nếu bạn muốn biết chi tiết về số tiền giao dịch trên thẻ ATM BIDV thì đừng nên bỏ qua bài chia sẻ sau của nganhang24h.vn nhé.

Giới thiệu về thẻ ATM BIDV

Thẻ ATM BIDV là một tấm thẻ được phát hành kèm theo một số tài khoản mở tại ngân hàng BIDV với chức năng chính là rút tiền, chuyển khoản qua cây ATM hay thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến tại các trung tâm thương mại, siêu thị… Và đây là công cụ lưu trữ tiền mặt, với tấm thẻ ATM BIDV bạn sẽ không cần mang theo quá nhiều tiền mặt mà vẫn tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, tại một số cơ quan, công ty hay doanh nghiệp còn đăng ký phát hành thẻ ATM BIDV cho nhân viên của mình để làm công cụ thanh toán tiền lương, thưởng hàng tháng. Và dịch vụ thẻ ATM BIDV đang không ngừng phát triển với số lượng khách hàng đăng ký sử dụng thẻ đang ngày một gia tăng. 
Thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày, 1 lần
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

Để khách hàng có thể chủ động hơn trong việc dùng thẻ ATM, ngân hàng BIDV luôn đưa ra các quy định có liên quan đến việc phát hành cũng như sử dụng thẻ này. Trong đó, bạn nên quan tâm đến hạn mức rút tiền mặt với ATM BIDV. Và bạn có biết trong một ngày mình có thể rút được bao nhiều tiền từ thẻ và số tiền rút tối thiểu và tối đa mỗi lần là bao nhiêu hay chưa?

Tham khảo: Tài khoản thu phí thường niên BIDV là gì

Hạn mức rút tiền tối đa khi sử dụng thẻ ATM BIDV

Theo tìm hiểu mới nhất của nganhang24h.vn thì hạn mức rút tiền mặt qua thẻ ATM BIDV sẽ khác nhau tùy theo từng loại thẻ. Trong đó, nếu bạn đang sở dụng dịch vụ thẻ ngân hàng của BIDV thì hạn mức rút tiền mặt qua thẻ sẽ thay đổi theo các dạng cơ bản sau:

 • Thẻ ATM Power của BIDV có thể rút tối đa 5.000.000 VNĐ/lần và số tiền rút tối đa sẽ là 30.000.000 VNĐ/ngày trong 20 lần giao dịch mỗi ngày.
 • Thẻ ETrans 365+ Hạng Chuẩn của BIDV có thể rút tối đa 3.000.000 VNĐ/lần và số tiền rút tối đa sẽ là 10.000.000 VNĐ/ngày trong 5 lần giao dịch mỗi ngày.
 • Thẻ ETrans 365+ Hạng Vàng của BIDV có thể rút tối đa 3.000.000 VNĐ/lần và số tiền rút tối đa sẽ là 15.000.000 VNĐ/ngày trong 10 lần giao dịch mỗi ngày.
 • Thẻ ETrans 365+ Hạng Đặc Biệt của BIDV có thể rút tối đa 3.000.000 VNĐ/lần và số tiền rút tối đa sẽ là 25.000.000 VNĐ/ngày trong 20 lần giao dịch mỗi ngày.
 • Thẻ Vạn Dặm của BIDV có thể rút tối đa 3.000.000 VNĐ/lần và số tiền rút tối đa sẽ là 5.000.000 VNĐ/ngày trong 5 lần giao dịch mỗi ngày.
 • Thẻ BIDV Moving của BIDV có thể rút tối đa 5.000.000 VNĐ/lần và số tiền rút tối đa sẽ là 15.000.000 VNĐ/ngày trong 10 lần giao dịch mỗi ngày.
the-atm-bidv-rut-toi-da-duoc-bao-nhieu-tien-tren-1-ngay-1-lan
ATM BIDV rút tối thiểu bao nhiêu tiền

Đây là hạn mức rút tiền tối đa qua các cây ATM của ngân hàng BIDV tại các cây ATM của ngân hàng hoặc các cây ATM chấp nhận thẻ của BIDV. Nếu bạn muốn rút số tiền lớn hơn trong ngày có thể đến các ngân hàng, chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng BIDV để yêu cầu rút tiền mặt trực tiếp nhé.

Hướng dẫn sử dụng và rút tiền bằng thẻ ATM BIDV

Hướng dẫn kích hoạt và đổi mã pin của thẻ ATM BIDV

Để có thể sử dụng thẻ ATM BIDV để rút và chuyển tiền bạn sẽ cần thực hiện thao tác kích hoạt và thay đổi mã pin của thẻ. Nên làm ngay sau khi nhận thẻ từ nhân viên nhà băng để đảm bảo an toàn cho tiền ở trong thẻ và đây cũng là nguyên tắc sử dụng thẻ ATM mà bạn cần ghi nhớ.

Thao tác kích hoạt và đổi mãi pin của thẻ ATM BIDV được thực hiện tại các cây ATM với các bước làm cơ bản mà nganhang24h.vn muốn chia sẻ cùng khách hàng như sau: 

Thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày, 1 lần
4.3 (85.71%) 7 vote[s]

>> Bước 1: Đưa thẻ ATM BIDV vào máy ATM của ngân hàng BIDV hay các cây ATM có chấp nhận thẻ ngân hàng này theo chiều mũi tên mà ngân hàng quy định trên thẻ ngân hàng. Nếu không cho thẻ đúng chiều mũi tên thì cây ATM sẽ tự động nhả thẻ hoặc nuốt thẻ nhé.

>> Bước 2: Chọn ngôn ngữ để giao dịch trên cây ATM với các ngôn ngữ là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh với các nút tương ứng trên cây ATM. Sau đó, màm hình sẽ yêu cầu bạn nhập mã pin. Mã pin này sẽ có trong phong bì trả thẻ mà ngân hàng đưa ra. Kết thúc bằng cách ấn nút ENTER.

>> Bước 3: Nhập mã pin mới để thay thế mã pin cũ gồm 6 số những không được trùng với mã pin ban đầu. Sau đó bạn sẽ ấn nhấn phím ENTER để hoàn tất việc đổi mã pin cho thẻ ATM BIDV. Sau đó cây ATM sẽ nhả trả thẻ cho bạn nhé…

Tham khảo thêm: 

Hướng dẫn rút tiền qua thẻ ATM BIDV

Theo tác rút tiền bằng thẻ ATM BIDV cũng giống như tất cả các ngân hàng khác. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn số tiền rút tối thiểu 1 lần là 10.000 VNĐ. Và dĩ nhiên là cần lưu ý đến hạn mức rút tiền của thẻ ATM cũng như số lần rút theo quy định để chủ động thực hiện rút tiền một cách thuận lợi nhất.

Hướng dẫn rút tiền mặt chi tiết bằng thẻ ATM BIDV như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM BIDV theo chiều mũi tên vào cây ATM.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ để giao dịch phù hợp với bạn
 • Bước 3: Nhập vào số pin là 6 chữ số và ấn ENTER.
 • Bước 4: Chọn dịch vụ “Rút tiền”
 • Bước 5: Chọn tài khoản rút tiền như tài khoản tiết kiệm, tài khoản tín dụng…
 • Bước 6: Chọn số tiền cần rút bằng việc lựa chọn số tiền có sẵn trên màn hình hoặc ấn chính xác số tiền cần rút. Lưu ý đế hạn mức rút tiền mỗi lần qua thẻ ATM BIDV để không phải thao tác lại một lần nữa. Kết thúc bằng việc ấn ENTER.
 • Bước 7: Chọn in hoá đơn hoặc không in hoá đơn rút tiền trên cây ATM và nên nhớ là nếu in hóa đơn bạn có thể sẽ bị tính phí dịch vụ đấy nhé.
 • Bước 8: Nhận lại thẻ từ cây ATM sau đó nhận tiền và biên lai rút tiền…

Tham khảo: Hướng dẫn cách Rút tiền không cần thẻ BIDV

Lưu ý cần thiết khi rút tiền bằng thẻ ATM BIDV

Vấn đề thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày, 1 lần sẽ không quan trọng bằng việc bạn có sử dụng thẻ an toàn và đúng cách hay không. Và nganhang24h.vn muốn đưa ra cho bạn một vài những lưu ý an toàn khi sử dụng thẻ ngân hàng các loại gồm:

– Khách hàng hãy kiểm tra thông tin cá nhân của mình trên thẻ ATM BIDV bao gồm tên tuổi của mình để yên tâm rằng thẻ là của chính mình, không có sai sót gì xảy ra.

– Đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn SMSbanking cho tài khoản liên kết đến thẻ nhằm giúp bạn quản lý các giao dịch phát sinh trên thẻ ATM BIDV tốt nhất thông qua số điện thoại cá nhân đứng tên của bạn.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký smart otp BIDV

– Bảo mật các thông tin như: Họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, số thẻ ngân hàng và thẻ ATM, ngày hết hạn, mật mã cá nhân và tuyệt đối không cho ai mượn thẻ nếu như bạn không tin tưởng họ.

– Bảo quản thẻ cẩn thận, tránh để thẻ bị gãy hoặc bị dinh nước bởi nếu băng từ trên thẻ bị ảnh hưởng thì bạn sẽ phải làm lại thẻ mới có thể rút được tiền mặt nhé.

– Khi rút tiền, cần chú ý đến các yêu tố an toàn, nên cẩn thận khi nhập mã pin, tránh để người khác phát hiện để không bị lấy cắp thông tin cá nhân.

– Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ ATM BIDV, nếu gặp các sự có không thể tự khắc phục bạn hãy gọi đến đường dây nóng của BIDV – 19009247 để nhận được hỗ trợ từ nhân viên nhà băng…

Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên bạn đã biết “Thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày, 1 lần” để có thể chủ động đăng ký mở loại thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu thấy bài viết của chúng tôi hữu ích đừng quên chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng nhau học hỏi và có thể kiến thức sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng các loại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ ATM BIDV rút tối đa được bao nhiêu tiền trên 1 ngày, 1 lần
4.3 (85.71%) 7 vote[s]