Friday, 7 Aug 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở những ngân hàng nào?

Thẻ ATM là thẻ tín dụng nội địa và quốc tế do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong phát hành theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta vẫn thường hỏi thẻ ATM hay Visa Tpbank có rút được tiền mặt không và rút tiền ở ngân hàng nào nên chưa dám mở thẻ này tại nhà băng. Ngay sau đây chúng ta sẽ hiểu thêm chi tiết về loại thẻ tín dụng quốc tế visa chuẩn của Tpbank để có thể chủ động sử dụng nó khi cần thiết.

Giới thiệu chung về thẻ ATM

Khác với các loại thẻ tín dụng nội địa, thẻ Visa Tpbank là dạng thẻ tín dụng quốc tế cho phép bạn có thể thực hiện các giao dịch qua thẻ trong hoặc ở nước ngoài một cách đơn giản. Thẻ này rất phù hợp với những người thường xuyên công tác tại nước ngoài hoặc thường xuyên đi du lịch, đặt hàng từ nước ngoài về…

Một số đặc tính ưu việt của thẻ ATM Tpbank khiến nó ngày càng được khách hàng lựa chọn gồm: 
Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở những ngân hàng nào?
4.4 (87.5%) 8 vote[s]

 • Không gian sử dụng thẻ Visa Tpbank rộng khắp bao gồm 62.000 điểm giao dịch trong nước và hơn 30 triệu điểm giao dịch tại nước ngoài.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp chỉ bằng 1.8% và thẻ cho phép tự động chuyển đổi ngoại tệ phù hợp với mục đích sử dụng tại các nơi khác nhau.
 • Khách hàng sử dụng thẻ ATM Tpbank sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ chương trình TPBank Zone với mức giảm lên đến 50%.
 • Khách hàng có thể lựa họn ứng tiền mặt linh hoạt với tài khoản thẻ TPBank Zone với mức phí thấp nhất trong các ngân hàng chỉ khoảng 3.59%.
 • Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu khi phát sinh bằng thẻ Visa Tpbank bao gồm tất cả các địa chỉ mua hàng trên toàn quốc.
 • Thanh toán trực tuyến siêu an toàn với tính năng bảo mật hai lớp 3D Secure, thanh toán nhanh chóng và thuận tiện mọi lúc mọi nơi…

Thẻ ATM Tpbank có rút được tiền mặt hay không? rút được ở ngân hàng nào?

Hạn mức rút tiền trên thẻ ATM Tpbank

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra trước khi đăng ký mở thẻ ATM và thẻ Visa Tpbank. Và theo tìm hiểu của nganhang24h thì mọi loại thẻ tín dụng quốc tế cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong phát hành đều cho phép bạn rút tiền mặt một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hạn mức rút tiền sẽ tùy thuộc vào từng loại thẻ mà bạn sử dụng.

the-atm-tpbank-co-the-rut-tien-o-ngan-hang-nao
Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở ngân hàng nào nhanh nhất

Cụ thể là:

 • Đối với thẻ Visa Debit CashFree TPBank khách hàng có thể rút tiền mặt tối đa 30 triệu/ngày tại ATM, rút tốt đa 60 triệu/ngày tại các điểm POS của ngân hàng đặt.
 • Đối với thẻ Visa Debit CashFree TPBank vàng khách hàng có thể rút tiền mặt tối đa 50 triệu/ngày tại ATM, rút tốt đa 100 triệu/ngày tại các điểm POS của ngân hàng đặt.
 • Đối với thẻ Visa Debit CashFree platinum khách hàng có thể rút tiền mặt tối đa 100 triệu/ngày tại ATM, rút tốt đa 150 triệu/ngày tại các điểm POS của ngân hàng đặt.
 • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum khách hàng có thể sử dụng số tiền lên đến 1 tỷ đồng, rất phù hợp cho những người thường xuyên giao dịch qua thẻ với số tiền lớn.

Tham khảo thêm: Hạn mức chuyển tiền Tpbank là bao nhiêu

Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở ngân hàng nào?

Thẻ ATM Tpbank có thể thực hiện rút tiền tại tất cả các giao dịch hoàn toàn miễn phí (rút tiền, sao kê, chuyển tiền trong và ngoài mạng… tại tới 16.000 ATM trên toàn quốc trừ các điểm giao dịch của HSBC, ANZ và Citibank. Ngoài ra, các dạng thẻ Visa Tpbank còn có thể rút tiền tại nước ngoài với hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn cầu nhé.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì chúng ta chỉ nên lựa chọn rút tiền qua thẻ ATM nội địa và cần hạn chế lựa chọn rút tiền mặt qua thẻ ATM Tpbank quốc tế. Bởi cũng giống như thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng khác, rút tiền qua thẻ Visa Tpbank thường mất phí dịch vụ rất cao. Thông thường bạn sẽ mất tối thiểu 50 nghìn đồng cho mỗi lần giao dịch. Và với số tiền lớn ngân hàng sẽ thu phí bằng 2% số tiền mà bạn lựa chọn rút từ thẻ tín dụng quốc tế. 

Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở những ngân hàng nào?
4.4 (87.5%) 8 vote[s]

Có những trường hợp sử dụng thẻ Visa Debit CashFree TPBank tại các cây ATM để rút tiền mặt có thể bị tính phí đến 4% hoặc 100 nghìn đồng cho một lần giao dịch thành công. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc xem nên lựa chọn thẻ tín dụng nội địa để rút tiền hay lựa chọn thẻ Visa Tpbank để rút tiền mặt nhé.

Tham khảo thêm: Thẻ Visa Tpbank có rút được tiền mặt không

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ ATM Tpbank chi tiết

Điều kiện làm thẻ Visa Tpbank

Mặc dù các chuyên gia luôn khuyến cáo người dùng cần hạn chế sử dụng thẻ ATM Tpbank quốc tế để rút tiền mặt nhưng chúng ta vẫn cần sở hữu một chiếc thẻ này để sở dụng khi cần thiết. Ví dụ như khi bạn muốn thanh toán hóa đơn mua bán trên các website thương mại điện tử quốc tế thì thẻ Visa Tpbank sẽ trở nên hữu ích.

Và để có thể đứng tên một thẻ tín dụng quốc tế bạn sẽ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng bắt buộc phải là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp trong nước thuộc địa phận quản lý của ngân hàng Tpbank trên toàn quốc.
 • Độ tuổi bắt buộc phải trên 22 tuổi và không quá 59 tuổi nếu là nam giới, không qua 54 tuổi nếu là nữ giới.
 • Sức khỏe ổn định, đã đi làm và có mức thu nhật tối thiểu hàng tháng là 5 triệu đồng.
 • Là người tự do, không chịu tù tội hay các biện pháp quản giáo từ nhà nước, pháp luật…

Có thể bạn xem thêm: Làm thẻ ngân hàng cần gì

Hồ sơ xin cấp thẻ ATM Tpbank

Hồ sơ xin mở thẻ ATM Tpbank gồm chứng minh nhân dân và đơn xin mở thẻ tín dụng quốc tế kèm với một bản chứng minh thu nhập cá nhân/ sao kê bảng lương của khách hàng. Hồ sơ này được nộp tại các ngân hàng hay phòng giao dịch của Tpbank trên toàn quốc với ưu tiên là sinh sống ở đâu thì nộp hồ sơ tại ngân hàng sở tại.

Lưu ý, trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục phát hành thẻ ATM Tpbank bạn có thể sẽ cần để ý đến hạn mức rút chuyển tiền của các loại thẻ để lựa chọn đúng loại thẻ tín dụng quốc tế mà mình muốn mở. Mẫu đơn mở thẻ tín dụng có sẵn tại các ngân hàng và bạn sẽ không cần chuẩn bị trước, chỉ cần điền đúng các thông tin theo hướng dẫn là được nhé.

Thông thường, hồ sơ mở thẻ tín dụng sẽ được xét duyệt nhanh chỉ trong khoản 5 phút là bạn đã có thể giao dịch trực tuyến với số tài khoản thẻ của mình. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ chưa thể trả bạn thẻ tín dụng ngay lập tức mà sẽ hẹn bạn quay lại lấy thẻ trong từ 7-10 ngày làm việc. Vậy nên, cần lưu ý lấy lại giấy hẹn lấy thẻ ATM Tpbank để tránh gặp khó khăn về sau nhé.

Tham khảo chi tiết: Thủ tục làm thẻ ngân hàng đơn giản nhất

the-visa-tpbank-rut-duoc-nao-nhieu-tien
Hạn mức rút tiền trên thẻ ATM Tpbank là bao nhiêu?

Một vài lưu ý khi sử dụng thẻ ATM Tpbank

Tính năng bảo mật: Các giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ Visa Tpbank hay chuyển, nhận tiền đều khá an toàn bởi chức năng bảo vệ hai lớp 3D Secure. Tuy nhiên, bạn cũng cần cất giữ thẻ một cách cẩn thận. Khi giao dịch tại cây ATM cần tránh người lạ và nhớ dùng tay che khi nhập mật khẩu đăng nhập, lấy lại thẻ từ máy ATM để tránh bị trộm mất tài sản nhé.

Cũng giống như thẻ tín dụng nội địa, nếu bạn thao tác nhập sai thông tin đăng nhập của thẻ ATM Tpbank thì thẻ của bạn sẽ bị ngân hàng khóa tự động. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi số tiền có trong thẻ vẫn được đảm bảo an toàn nhưng bạn sẽ cần lập tức thông báo với ngân hàng và làm thủ tục xin mở lại thẻ sớm nhất.

Về phí dịch vụ thẻ ATM quốc tế: Nếu như các giao dịch trên thẻ ATM nội địa thường được miễn phí thì lại có rất ít các giao dịch phát sinh từ thẻ ATM Tpbank loại quốc tế được miễn phí thậm chí là ngân hàng còn áp phí cao hơn đối với khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế. Tiêu biểu như:

 • Phí rút tiền mặt bằng thẻ ATM Tpbank tính từ 50.000 đồng – 100.000 đồng hoặc bằng 2% và 4% tổng số tiền giao dịch trong một lần.
 • Phí duy trì thường niên của thẻ ATM quốc tế bị thu từ 288.000 VND, 000 VND, 825.000 VND đến 990.000 VND tùy từng loại.
 • Phí thay thế thẻ áp dụng với thẻ đồng hương MobiFone – TPBank Visa Platinum là 55.000 VND
 • Phí phát hành lại PIN/ePIN nếu khách hàng quên hoặc bị mất do làm lại thẻ là 33.000 VND
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ tín dụng trên thẻ ATM Tpbank là 110.000 VND
 • Phí tăng hạn mức tín dụng thẻ tạm thời thẻ ATM Tpbank là 000VND…

Sử dụng thẻ Visa Tpbank an toàn: Bạn cần phải học cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn nhất. Đó là không bao giờ đa thẻ tín dụng cho nhân viên bán hàng cầm mà không theo sát ánh mặt đến nó, không cho người khác mượn thẻ trừ khi đó là người bạn thực sự tin tưởng, kiểm tra thật kĩ những thông tin có trên hóa đơn trước khi đặt bút ký các hóa đơn thanh toán bằng thẻ…

Xem thêm: Thẻ ATM bị nứt có rút tiền được không

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên đã giúp mọi người biết “Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở ngân hàng nào” cũng như hạn mức rút tiền và thủ tục mở thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong. Nếu bạn có thêm những cách sử dụng thẻ tín dụng quốc tế an toàn khác đừng quên chia sẻ cùng mọi người qua mục bình luận của bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ ATM Tpbank có thể rút tiền ở những ngân hàng nào?
4.4 (87.5%) 8 vote[s]