Tuesday, 24 Nov 2020
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Thẻ Techcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào?

Ngân hàng thương mại cổ phần  Kỹ thương Việt Nam hay còn được gọi với cái tên thông dụng là Techcombank luôn được coi là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất tại nước ta. Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng những dịch vụ của ngân hàng này là một con số không hề nhỏ và chắc chắn rằng đối với mọi khách hàng, việc thực hiện các giao dịch chuyển khoản là điều hết sức cần thiết. Vì thế nên dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu để xác định Thẻ Techcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào?

Một số thông tin sơ lược về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank được xây dựng, thành lập chính thức từ năm 1993 với tổng số vốn lúc đó là 20 tỷ đồng.  Cho tới nay, ngân hàng này đã trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển rất mạnh mẽ, trở thành một trong số các ngân hàng có vị thể, vai trò, tầm ảnh hưởng nhất tại nước ta. Tại thời điểm hiện tại, tổng số vốn của ngân hàng Techcombank đã phát triển lên con số 6932 tỷ Việt Nam đồng.

Cho tới thời điểm hiện tại, ngân hàng Techcombank đã trở thành một ngân hàng lớn, đặc biệt là về số vốn điều lệ, doanh thu, lãi suất hàng năm. Sự thành công vượt bậc của Techcombank đến từ tiêu chí làm việc của họ đó là cố gắng hết sức trong việc cung cấp những dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, Techcombank có khả năng cung cấp tất cả những dịch vụ, giao dịch cần thiết cho hơn 6 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Thẻ Techcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Mặt khác, sự có mặt của hơn 345 chi nhánh, địa điểm giao dịch của  Techcombank trên khắp các tỉnh thành toàn quốc đã giúp cho mọi khách hàng tại nước ta đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ của ngân hàng này một cách thuận tiện nhất.

Trong tương lai, mục tiêu cao nhất của ngân hàng Techcombank đó là trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhằm giải quyết các vấn đề tài chính và đồng thời mang tới cho khách hàng của họ những cơ hội mới, những gói dịch vụ tiềm năng.

Thẻ Techcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào?

Nếu bạn đã từng sử dụng thẻ ngân hàng thì chắc chắn các giao dịch chuyển khoản không những được xảy ra rất thường xuyên mà còn là điều không thể thiếu bởi nhu cầu sử dụng của chúng ta đối với dịch vụ này là rất lớn.

Tất nhiên, đối với những ai đang sử dụng thẻ ngân hàng Techcombank thì điều này cũng hoàn toàn chính xác. Nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng của mình, hiện nay ngân hàng Techcombank đã thực hiện liên kết, hợp tác với rất nhiều ngân hàng trong và ngoài nước khác nhau như:

–          NHTMCP Ngoại thương – Vietcombank

–          NHTMCP Quân đội – MB

–          NHTMCP Quốc tế  – VIB Bank

–          NHTMCP Phương Nam – Southern Bank

–          NHTMCP Việt Á – Viet A Bank

–          NHTMCP Hàng hải – Maritime Bank

–          Ngân hàng BIDV

–          NH Công thương – VietinBank

–          NHTMCP An Bình – ABBank

–          NH TNHH Indovinabank

–          NHTMCP Nam Việt – NaviBank

–          NHTMCP Bảo Việt – BaoVietBank

–          NHTMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

–          NHTMCP Dầu Khí Toàn Cầu – GPBank

–          NHTMCP Sài Gòn Công Thương – SaigonBank

–          NHTMCP Phương Đông – OCB

–          NHTMCP Sài Gòn – SCB

–          NHLD Shinhan Vina Bank

–          NHTMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam – EXIMBANK

Trên đây là những ngân hàng lớn đang hoạt động rất tích cực ở thị trường trong và ngoài nước.Vì thế nên khi sử dụng thẻ ngân hàng Techcombank, chúng ta sẽ có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản với tất cả các ngân hàng này hoàn toàn miễn phí, đây là điều mà rất khó có một ngân hàng nào tại Việt Nam thực hiện được.

Song với những gì mà Techcombank có thể làm được được đánh giá cao, mang tới lợi ích lớn nhất cho mỗi khách hàng. Vì vậy, tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích để việc sử dụng thẻ Techcombank theo nhu cầu được thuận lợi theo ý muốn.

Hiện nay, việc chuyển khoản của khách hàng sử dụng thẻ Techcombank có thể được thực hiện một cách rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

Trong đó, có hai phương pháp chính mà bạn có thể thực hiện đó là chuyển khoản thông qua giao dịch trực tiếp tại địa điểm giao dịch và chuyển khoản trực tuyến. Tuy nhiên, với sự thuận tiện cũng như các ưu điểm vượt trội thì phương pháp chuyển khoản trực tuyến được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Hiện nay, khách hàng dùng thẻ Techcombank đã có cơ hội sử dụng một biện pháp rất hữu ích đó là ứng dụng chuyển tiền bằng thẻ Techcombank thông qua điện thoại di động. Nhờ ứng dụng này, chúng ta có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền của mình tới bất cứ một ngân hàng nào mình mong muốn ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần tới các chi nhánh của ngân hàng này.

Đặc biệt hơn, tất cả các giao dịch chuyển khoản từ ngân hàng Techcombank đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên chiếc Smartphone có kết nối internet, chúng ta đã có thể thực hiện được giao dịch chuyển khoản như mong muốn.

Sử dụng cách dịch vụ của những ngân hàng lớn như Techcombank là nhu cầu hết sức thiết yếu của nhiều khách hàng. Do đó, những thông tin về các ngân hàng mà chúng ta có thể chuyển khoản khi sử dụng thẻ ngân hàng Techcombank là điều hết sức cần thiết. Hy vọng những thông tin Thẻ Techcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào giúp mỗi người chủ động hơn trong giao dịch.

Thẻ Techcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment