Monday, 19 Apr 2021
Thẻ Tín Dụng Vay Vốn

Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt  Không, Có Nên Vay Tiền Không?

Nhằm mang đến sự tiện cho khách hàng, Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt đã cho ra đời thẻ vay VietCredit cho những khách hàng muốn đăng ký sử dụng. Đây là một sản phẩm có tính tiện lợi cao khi có thể sử dụng để rút tiền mặt tại hơn 15,000 ATM . Và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thẻ vay VietCredit.

VietCredit của ngân hàng nào?

VietCredit là tên viết tắt của Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng, thời gian bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 18/6/2018. Công ty được cấp phép nhưng hoạt động cụ thể sau?

Huy động vốn dưới các hình thức nhận tiền gửi, phát hành chứng chỉ tiền gửi, tín phiếu, trái phiếu, kỳ phiếu; Vay vốn của các tổ chức tài chính trong và ngoài nước; Vay tiền dưới hình thức tài trợ vốn của ngân hàng nhà nước Việt Nam.
Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt  Không, Có Nên Vay Tiền Không?
2.8 (56.43%) 28 vote[s]

Cấp tín dụng dưới các hình thức cho vay đối với các cá nhân và tổ chức với lãi suất cạnh tranh; Thực hiện chiết khấu và tái chiết khấu, chuyển nhượng các tài sản, giấy tờ có giá trị; Phát hành thư bảo lãnh ngân hành; phát hành thẻ tín dụng VietCredit và nhiều hình thức cấp tín dụng được cho phép khác.

Ngoài ra, VietCredit còn được thực hiện một số các hoạt động khác theo quy định trong giấy phép kinh doanh mà cơ quan chức năng cấp. Trong đó, đáng chú ý là các dịch vụ và sản phẩm sau:

 • Mở tài khoản tiền gửi tại ngân hàng nhà nước.
 • Mở tài khoản tiền gửi và quản lý tiền gửi cho khách hàng là cá nhân và tổ chức.
 • Mở tài khoản thanh toán cho khách hàng tại ngân hàng và chi nháng nước ngoài.
 • Tiếp cận và sử dụng các nguồn vốn ủy thác của chính phủ theo đúng quy định.
 • Cung ứng dịch vụ tư vấn tài chính, dịch vụ đầu tư và bảo quản tài sản cho khách hàng có yêu cầu…

Nói chung, VietCredit là một công ty tài chính có sự đa dạng về các sản phẩm và dịch vụ nhất hiện nay. Mạng lưới đơn vị của VietCredit đang mở rộng ở phạm vi toàn quốc hướng đến các địa bàn đông dân cư và đang dần len lỏi và các vùng nông thôn, các khi vực có nền kinh tế có khả năng phát triển. Và VietCredit sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính thông minh nhất, linh hoạt nhất và an toàn nhất.

Cơ cấu bộ máy

Thông tin liên hệ của công ty VietCredit

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt hiện có hai trụ sở chính nằm tại:

 • Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, các văn phòng giao dịch đặt trên toàn quốc và bạn có thể tham khảo tại đường Link https://www.vietcredit.com.vn.

Giới thiệu về thẻ vay VietCredit

Thẻ vay VietCredit hay còn gọi là thẻ tín dụng VietCredit là sản phẩm được cung cấp bởi Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Mục đích của thẻ chính là cung cấp các khoản vay cho các khách hàng là cá nhân mà không cần tài sản thế chấp, không cần người đứng ra bảo lãnh vay.

Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt  Không, Có Nên Vay Tiền Không?
2.8 (56.43%) 28 vote[s]

Nói chung là thẻ vay VietCredit chính là thẻ tín dụng ngân hàng. Công ty sẽ cấp cho bạn hạn mức tín dụng trong thẻ theo độ uy tín của hồ sơ cá nhân mà bạn cung cấp. Bạn có thể mua sắm trước và trả tiền sau khi sở hữu chiếc thẻ này. Bạn có thể rút tiền mặt miễn sao là số tiền không vượt quá hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ này không dùng để thanh toán quẹt thẻ như các loại thẻ khác. Chính vì thế, nếu muốn sử dụng tiền bắt buộc bạn sẽ cần phải tiến hành rút tiền mặt tại hơn 1500 ATM của các ngân hàng chấp nhận thẻ VietCredit nhé.

Thẻ vay VietCredit có tốt không?

Đăng ký dễ dàng khi bạn chỉ cần là người 18 tuổi trở lên, đã đi làm và có thu nhập ổn định là có thể yêu cầu mở thẻ vay của VietCredit. Hạn mức tín dụng cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào năng lực tài chính của bạn và thường thì sao kê lương sẽ giúp công ty đưa ra hạn mức tín dụng cho khách hàng. Và đây là dòng thẻ tín chấp nhé.

the-vietcredit
Thẻ vay VietCredit có ưu điểm gì?

Không cần chứng minh mục đích sử dụng của mình. Kể cả khi bạn làm thẻ xong và để đấy không dùng thì cũng sẽ không có vấn đề gì nhé. Thời gian thẩm định hồ sơ là 30 phút và bạn sẽ nhận được thẻ vay tiền VietCredit ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

Lãi suất thấp và bạn hoàn toàn có thể trả nợ sớm để giảm tối đa lãi suất khi vay qua thẻ VietCredit. Cụ thể, VietCredit chỉ tính lãi tính đến thời điểm mà bạn trả nợ các khoản vay. Lãi tính theo dư nợ giảm dần của các gói vay chính vì thế bạn hoàn toàn có thể chủ động tất toán khoản vay để tiết kiệm tài chính nhé.

Đăng ký vay với thẻ vay VietCredit diễn ra 24/7 và với khách hàng mới VietCredit sẽ đưa ra chương trình khuyến mại miễn phí lãi suất trong 7 ngày đầu tiên. Hỗ trợ các công cụ tính toán tiền gốc và lãi chính xác nhất để bạn chủ động theo dõi các gói vay của mình.

Đăng ký sử dụng thẻ vay VietCredit

Điều kiện

 • Dùng cho mục đích tiêu dùng
 • Có công việc tại doanh nghiệp hoạt động làm ăn phát triển tốt trên 1 năm.
 • Làm việc tại doanh nghiệp này trên 3 tháng, thu nhập ổn định >4tr/tháng.
 • Là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi 18-55.

Hồ sơ cần thiết

 • CMND/CCCD có số và hình ảnh và tất cả phải còn thời hạn sử dụng.
 • Cung cấp thông tin về thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất bằng cách lựa chọn sao kê lương, gửi sms hoặc gửi thư điện tử về cho VietCredit.
 • Cung cấp giầy tờ liên quan khác như hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế, thẻ nhân viên hoặc quyết định thăng chức, tăng lương nếu có.
 • Ngoài ra,với từng đối tượng khách hàng khác nhau mà bên VietCredit sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ quan trọng để mở thẻ vay VietCredit dễ dàng nhất.

Cách thức đăng ký làm thẻ vay VietCredit

Bạn có thể lựa chọn đến trực tiếp các địa chỉ văn phòng giao dịch của công ty để đăng ký và hoàn tất thủ tục xin cấp thẻ vay VietCredit. Tuy nhiên, cần lư ý là việc giao dịch tại văn phòng chỉ diễn ra theo giờ làm việc được VietCredit quy định là từ 8 giờ 30 đến 19 giờ với các ngày từ thứ hai đến Thứ bảy hàng tuần.

Cách đăng ký tiện lợi hơn là đến những nơi có liên kết với VietCredit như siêu thị Coop Mart, Mega Market, Big C và hay điểm giao dịch của Viettel Post trên toàn quốc để yêu cầu cấp thẻ vay tiền, thẻ tín dụng VietCredit. Thời gian đăng ký tư vấn làm Thẻ Vay từ 8 giờ đến 21 giờ, Thứ hai đến Chủ nhật mỗi tuần.

Cách sử dụng thẻ vay VietCredit

Cách sử dụng thẻ vay VietCredit giống với thẻ tín dụng ngân hàng. Theo đó bạn cũng cần thay đổi mã pin bảo mật sau khi nhận thẻ tại các cây ATM của ngân hàng có chấp nhận giao dịch với thẻ này. Và hiện nay, có khoảng hơn 1500 cây ATM trên toàn quốc có giao dịch với thẻ VietCredit nhé.

Để thay đổi mã pin của thẻ bạn sẽ soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi đến tổng đài của VietCredit. Bên VietCredit sẽ gửi lại mã pin chính xác cho khách hàng sau khi đã xác nhận việc thay đổi. Và sau khi đã hoàn tất việc này thì bạn chỉ cần sử dụng thẻ vay này mà thôi.

Nên nhớ, mục đích của thẻ vay VietCredit là vay tiền mặt. Chính vì thế, để sử dụng tiền bạn sẽ rút tiền mặt tại cây ATM. Thẻ này không dùng để thanh toán trực tuyến và đây cũng là một hạn chế nho nhỏ. Hạn mức rút tiền chính là hạn mức tín dụng mà VietCredit cấp cho bạn. Sẽ có thông báo cụ thể về hạn mức tín dụng đến khách hàng nhé.

Hạn mức tín dụng

Khách hàng linh hoạt sử dụng khỏan vay của mình với nhiều lần rút, và linh hoạt trong thời gian trả trong suốt thời gian sử dụng.

han-muc-the-vay-vietcredit
Hạn mức ví dụ (Ảnh từ Vietcredit.vn)

Lãi suất khi vay qua thẻ vay VietCredit là bao nhiêu

Theo đó, lãi suất cho vay qua thẻ cho vay sẽ tính theo dư nợ gốc trên cơ sở là 365 ngày và mức lãi giao động từ  2% đến 4,58%/tháng, tương đương 24% – 55%/năm. Tuy nhiên, mức lãi sẽ thay đổi theo từng đối tượng khách hàng nên khi đăng ký làm thẻ vay VietCredit bạn nên cập nhật thông tin này một cách chính xác nhất.

Lưu ý, lãi được tính theo số tiền thực mà bạn rút hay còn gọi là vay. Và lãi cũng sẽ tính theo ngày. Bạn vay từ ngày nào và trả nợ ngày nào thì VietCredit sẽ chỉ tính lãi đến ngày đó, chính vì thế khi vay qua thẻ vay VietCredit bạn nên trả nợ càng sớm càng tốt nhé.

Còn về việc có nên vay qua thẻ VietCredit thì tùy thuộc vào cách nghĩ của mọi người. Nếu bạn cảm thấy tốt bạn có thể vay, còn không thì thôi. Tuy nhiên, nếu có thể hãy đăng ký, đứng tên một thẻ này để sử dụng khi cần đến. Còn nếu không cần thì bạn cứ cất nó trong ví cũng sẽ không mất gì của bạn đâu nhé.

Thanh Toán khoản VietCredit

Có 4 cách thanh toán dễ dàng đơn giản và nhanh nhất.

MoMo

Có 2 cách:

 • Đến các cửa hàng MoMo trên toàn quốc có hơn 4000 địa điểm.
 • Tải App => Đăng ký tải app => Liên kết với bank mà bạn đang có tiền (Bước này minh chúng tôi nghĩ đơn giản) Tiếp đến chọn thanh toán khoản vay cho Vietcredit như hình dưới

Tham khảo thêmVí MoMo liên kết được với những ngân hàng nào?

thanh-toan-vay-vietcredit
Thanh toán khoản vay Vietcredit qua MoMo

Qua Ngân Hàng

Có 2 cách:

 • Tại Các chi nhánh của Vietinbank trên toàn quốc
 • Hoặc chuyển khoản vay nội dung như hình dưới

thanh-toan-vay-vietcredit2

Hệ thống Cửa hàng tiện lợi

Tại các điểm giao dịch Payoo trên toàn quốc đều là đối tác của Vietcredit như: Vinmart, Fptshop, Pharmacity, FamilyMart, Minishop, Viettel Post,…

Thanh toán trực tuyến qua Paybill

Quý khách cần đăng ký internet banking của tài khoản cần thanh toán, sau đó thực hiện việc thanh toán.

Xem chi tiết hơn nữaCách tra cứu và thanh toán thẻ vay Vietcredit

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Còn bây giờ, nếu muốn biết “Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt  Không, Có Nên Vay Tiền Không?” cũng như hướng dẫn cách thanh toán chi tiết bạn hãy liên hệ với VietCredit qua số máy (028) 6285 8185 để nhận hỗ trợ cụ thể.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Thẻ Vay VietCredit Là Gì, Có Tốt  Không, Có Nên Vay Tiền Không?
2.8 (56.43%) 28 vote[s]