Monday, 19 Apr 2021
Cuộc Sống

Top 7 Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai

Tìm kiếm một số địa chỉ thu mua lượng phế liệu giá tốt  tại Đồng Nai đang được nhiều người dân quan tâm. Bởi đây là nơi gắn với các cụm khu công nghiệp có quy mô, lượng phế thải mỗi ngày tương đối lớn. Thêm vào đó là một lượng không nhỏ các sản phẩm thừa trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày từ các nhà máy, công trường, doanh nghiệp công ty cho tới các chợ, cửa hàng,… máy móc, giấy tờ, vỏ lon bia, đồ điện cũ hỏng,… vẫn thường xuyên được thải ra. 

Do đó, những cơ sở thu mua trực tiếp tại tỉnh luôn thu hút khá lớn nhu cầu trao đổi và loại bỏ nguồn phế liệu thừa vẫn còn giá trị mỗi ngày. Tuy nhiên, với người bán, nếu lựa chọn đúng đơn vị thu mua phế liệu giá tốt, họ sẽ có một khoản thu không nhỏ.

7 địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt nhất tại Đồng Nai

Công ty TNHH Phạm Doãn-chuyên mua phế liệu số lượng lớn, giá tốt.

Đây là một trong số các đơn vị thu mua phế liệu đáp ứng theo tiêu chí thu mua nhanh chóng, phục vụ tận nơi, bao tiêu dài hạn, có địa chỉ tại tổ 17, ấp Vườn Dừa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Không những cam kết cho khách hàng một mức giá đủ cao với các thỏa thuận giao dịch uy tín, Phạm Doãn còn có thể đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho người giới thiệu, cung cấp địa chỉ đang có nhu cầu thu mua đến công ty.
Top 7 Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai
5 (100%) 1 vote[s]

Thu mua phế liệu Lương Thiện Thái

Đây là đơn vị thu mua không hạn chế số lượng lớn nhỏ  với thời gian thu mua 24/24h, 07 ngày trong tuần và không phân biệt chủ nhật. Thiện Thái cam kết giá cao nhất thị trường cùng các thỏa thuận thanh toán tiền mặt trao tay hấp dẫn. Trụ sở chính tại 313 Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, TP HCM, song các chi nhánh luôn có mặt khắp thị trường tỉnh thành.

Do đó, người bán luôn không phải e ngại về mức giá khấu hao bớt khi người thu mua phế liệu phải đi xa để khảo sát và xem xét mức giá trị sản phẩm họ sẽ mua. Ngoài ra, quá trình khảo sát, khách hàng cũng không cần bận tâm nhiều đến vấn đề bị ép giá giống như tại các đơn vị nhỏ lẻ khác. 

Thu mua phế liệu giá tốt 24h

Với những xưởng, nhà máy, công ty đang cần thanh lý một khối lượng lớn các sản phẩm kim loại thừa như thép hợp kim, niken, thiếc, nhôm, máy móc cũ…24h là địa chỉ hứa hẹn với khách hàng về việc chào mua với mức giá đủ ưng ý. Đây cũng là địa chỉ sẵn sàng chi trả một khoản lợi hoa hồng dành cho những ai giới thiệu địa điểm thu mua cho đơn vị.

Top 7 Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai
5 (100%) 1 vote[s]

Ngoài ra, 24h còn có lợi thế trong việc sử dụng xe tải thu mua tận nơi, dọn sạch ngay không gian sau khi hoàn thiện việc bốc xếp phế liệu thừa. Do đó, đây cũng là một trong số các địa chỉ thu mua phế liệu tại Đồng Nai mang lợi ích đến với khách hàng.

Công ty TNHH Tài Thành Phát-chuyên thu mua phế liệu Đồng Nai

Đơn vị có mặt tại phường Long Bình, TP.Biên Hòa chuyên thu mua năm phế liệu chính là các loại kim loại đồng cáp, xác khung xưởng, máy móc, các loại giấy bao bì, vải và pallet gỗ thùng phuy, đồ điện tử. Phương châm của Tài Thành Phát là một mức giá không thể cao hơn nữa.

Sự lành nghề và chuyên nghiệp trong quá trình giao dịch, thu mua giúp người bán thoải mái hơn. chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn ngay các thông tin khách hàng muốn biết. Vì thế, đây cũng là một trong số các đơn vị giúp người bán có được nhiều hơn một sự lựa chọn thực sự ưng ý.

 Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai
Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai

Mua phế liệu giá tốt bởi đơn vị Lạc Tiến Phát-Đồng Nai

Đây là đơn vị thuộc Đồng Nai không ngại số lượng lớn nhỏ khi thu mua phế liệu. Đơn vị cam kết mức giá thành cạnh tranh. Các chế độ dịch vụ tốt nhờ tính thuận tiện và sẵn sàng di chuyển nhanh chóng phế liệu thừa để trả lại mặt bằng không gian theo đúng thời gian. Người bán sẽ được lợi hơn nếu lựa chọn các địa chỉ nằm trong tỉnh bởi đỡ mất thời gian, công sức, tốn phí phát sinh chờ đợi khi di chuyển.

Công ty Long Thành Phát, chi nhánh thu mua phế liệu Đồng Nai

Là chi nhánh trực thuộc nằm trong tỉnh, đơn vị nhận thu mua tất cả các phế liệu là kim loại, phế liệu nhựa và giấy, bìa các loại. Long Thành Phát luôn có sẵn các mẫu xe chuyên chở và tập trung tương đối nhanh chóng đội ngũ nhân sự trong quá trình thanh lý kho phế liệu. Vì thế, việc thu mua phế liệu và dọn sạch sẽ mọi thứ luôn đem đến sự hiệu quả. Về giá thành, đơn vị này cam kết mức giá mua cao nhất trên thị trường, giao dịch nhanh, thanh toán thuận tiện với uy tín được đặt lên trên hết.

Đơn vị thu mua phế liệu  Kim Liên Sơn Phát

Là công ty có địa chỉ tại xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai sẵn sàng đưa mức giá tốt nhất khi thu mua phế liệu, không những dành % cho người giới thiệu mà còn đảm bảo lợi ích với cả khách hàng, người bán phế liệu. Tiền sẽ được thanh toán 01 lần nhằm đảm bảo lợi ích, thu mua ngay cả với các ngày lễ tết, dọn và vận chuyển sạch sẽ, gọn gàng sau tháo dỡ bốc xếp. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được nhiều giá trị hơn thay vì sự chờ đợi lâu la, tốn công làm sạch lại không gian nhà, kho xưởng.

Top 7 Địa chỉ Thu Mua Phế Liệu Giá Tốt Nhất Tại Đồng Nai
5 (100%) 1 vote[s]