Friday, 6 Dec 2019
Blog Vàng bạc

Top 9 tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín nhất hiện nay 2019

Giá vàng đang tăng cao đột biến trong thời gian qua và nếu muốn mua bán vàng sinh lời bạn cần tìm cho mình những tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín. Vậy đâu mới là nơi mà bạn có thể yên tâm mua bán loại kim loại quý hiếm này. Bài viết sau sẽ giúp bạn tổng hợp những địa chỉ đáng tin cậy nhất, hãng cùng theo dõi nhé.

Cập nhật bảng giá vàng mới nhất

Vàng không những được dùng để làm ra những món trang sức quý mà nó còn là thứ mà chúng ta có thể sử dụng để tích trữ tài sản. Và khoảng 1 tháng gần đây, giá vàng trong nước cũng như thế giới đang không ngừng ngày múa, tăng giảm liên tục. Theo cập nhật bảng giá vàng mới nhất của nganhang24h thì giá bán kim loại này đang chạm ngưỡng cao nhất trong 10 năm trở lại đây.

Cụ thể, bảng giá mua vào và bán ra của các loại vàng, các cửa hàng vàng nổi tiếng như sau:
Top 9 tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín nhất hiện nay 2019
3 (60%) 5 vote[s]

 • Giá vàng DOJI toàn quốc chạm mốc 40,350,000 đồng/lượng tăng 120.000 đồng/ lượng.
 • Giá vàng SJC toàn quốc chạm mốc 40,500,000 đồng/lượng tăng 370000 đồng/ lượng.
 • Giá vàng PNJ toàn quốc chạm mốc 40,400,000 đồng/lượng tăng 400.000 đồng/ lượng.
 • Ngân hàng VIETINBANK niêm yết giá mua vào là 40,200,000 và bán ra là 40,650,000/lượng tăng 110.000 đồng.
 • Ngân hàng EXIMBANK niêm yết giá mua vào là 40,600,000 và bán ra là 40,900,000 tăng 550.000 đồng/lượng.
 • Giá vàng 24k mua vào 39.071.000 đồng/ lượng còn giá vàng 18K mua vào 28.956.000 đồng/lượng và bán ra 30.356.000 đồng/lượng…

Tham khảo thêm: Cách tính giá vàng bán ra mua vào theo tuổi chuẩn nhất

Danh sách các tiệm vàng nổi tiếng tại Gia Lai

Tại Gia Lai, giá vàng cũng đang trong chiều biến động tăng và khó kiểm soát cùng với giá vàng thế giới. Nguyên nhân cơ bản là do các vấn đề chính trị và các vụ xung đột vũ trang đang xảy ra ở nước ngoài. Và các nhà đầu tư thường lựa chọn vàng để làm bến đỗ an toàn cho mình.

Đây chính là lý do tại sao mặc dù giá vàng tăng nhưng nhu cầu mua bán, trao đổi vàng ở tỉnh Gia Lai đang ngày một cao hơn. Và để việc mua bán vàng có lợi nhất cho mình bạn có thể lựa chọn những cửa hàng vàng bạc trang sức uy tín mà chúng tôi liệt kê ngay sau đây:

Top 9 tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín nhất hiện nay 2019
3 (60%) 5 vote[s]

 • Công ty vàng bạc đá quý Gia Lai tại đường Hùng Vương, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
 • Hệ thống Tiệm Vàng Vĩnh Thạnh tại đường Trần Phú, P. Diên Hồng, Tp. Pleiku, Gia Lai.
 • Tiệm vàng bạc trang sức đá quý Ngọc Diệp tại địa chỉ Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Tiệm vàng bạc trang sức đá quý Kim Hồng Loan tại đường Nguyễn Thiện Thuật, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai.
 • Tiệm Vàng Phương Yến tại đường Hùng vương, Tinh Pleiku, tỉnh Gia Lai.
 • Hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý của Bảo Tín Minh Châu tại Gia Lai
 • Hệ thống cửa hàng Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý tại Gia Lai.
 • Hệ thống cửa hàng Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận tại Gia Lai.
 • Hệ thống cửa hàng Vàng bạc Đá quý DOJI tại Gia Lai.

Tiêu chí để đánh giá độ uy tín của các tiệm vàng ở Gia Lai

Thứ nhất phải kể đến chính là cửa hàng phải hoạt động công khai và có quy mô nhất định với các trang thiết bị trưng bày đẹp mắt, hệ thống máy móc phục vụ bán hàng chuyên nghiệp trong đó đáng chú ý là cân tiểu ly có độ chính xác cao. Tất cả các tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đều đáp ứng tiêu chí này.

Thứ hai là đội ngũ nhân viên bán hàng và thợ kim hoàn phải thực sự lành nghề để có thể giúp chúng ta đưa ra những quyết định mua bán có lợi nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với những ai đang cần mua bán trang sức vàng với số lượng lớn. bạn sẽ được nhân viên bán hàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

tiem-vang-bac-da-quy-gia-lai-uy-tin
Tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai?

Thứ ba chính là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng trang sức bằng vàng tại tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình và người thân những món đồ phù hợp. Dĩ nhiên mức giá phải luông công khai minh bạch đảm bảo cạnh tranh nhất có thể và có lợi nhất cho người tiêu dùng.

Thứ tư là các tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai sẽ khẳng định độ uy tín và chất lượng sản phẩm của mình bằng cách sẵn sàng mua lại những sản phẩm mà mình bán ra, có in khắc ký hiệu riêng. Thực hiện chế độ bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm, làm mới sản phẩm trọn đời, khắc phục cho khách hàng mọi sự cố phát sinh với mức chi phí hợp lý nhất.

Cuối cùng, với những người muốn mua vàng với số lượng lớn cần để ý đến các tiêu chí về an toàn khi giao dịch để tránh mất cắp tài sản. Hãy để ý đến hệ thống camera giám sát của các tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai. Và thậm chí cần lựa chọn cửa hàng trang sức có đội ngũ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp để yên tâm giao dịch kim loại quý nhé…

Có nên đầu tư vào vàng trong thời điểm này hay không?

Các tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai mà chúng tôi vừa nêu trên luôn sẵn sàng mua vào và bán ra các sản phẩm làm bằng vàng với số lượng ít hoặc rất nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn mua bán vàng tại thời điểm này liệu có thực sự an toàn, có mang lại lợi ích cho bạn hay không thì cần phải xem xét thật kỹ lưỡng nhé.

Trong bước đà tăng mạnh của gia vàng thì các chuyên gia cho rằng đây không phải là thời điểm để chúng ta mua vàng tích trữ. Bởi mội khi các căng thẳng về chính trị trên thế giới được ổn định lại, đồng đô la sẽ tăng  giá trị và khi này giá vàng sẽ giảm rất nhanh. Chính vì thế, đây không phải thời thời cơ tích lũy vàng với số lượng lớn.

Với những người đang có sẵn một lượng vàng trong tay thì đây có thể là một cơ hội kiếm lời kha khá. Bạn có thể lựa chọn bán vàng khi giá của kim loại đang sốt và đợi khi vàng giảm giá mua lại. Hình thức đầu tư ăn xổi này an toàn và có lợi nhất cho khách hàng. Và bạn hãy cứ xem xem, trong 10 năm gần đây thì năm nay giá vàng mới tăng mạnh chính vì thế bán vàng ra là lựa chọn thông minh…

Tham khảo thêm: Đầu tư vàng như thế nào hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn bạn biết rằng các tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai không phải là bến đỗ an toàn nhất và cũng không phải là bến đỗ cuối cùng dành cho bạn. Trên thực tế, ngoài lựa chọn đầu tư vào kim loại quý bạn có thể tham gia thị trường chứng khoán, đầu tư bất động sản hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng để có thể sinh lời bền vững nhé.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn đã biết đâu là “tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín nhất hiện nay” và có những hướng đầu tư an toàn nhất. Nếu cần thông tin chi tiết về giá vàng hãy chia sẻ bài viết và theo dõi website này của chúng tôi để cập nhật thường xuyên chính xác nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích:

Top 9 tiệm vàng bạc đá quý Gia Lai uy tín nhất hiện nay 2019
3 (60%) 5 vote[s]

Post Comment