Wednesday, 25 May 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Số Điện Thoại, Tổng Đài Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Bank

Bạn đang cần tư vấn về:

 • Tìm hiểu về ngân hàng Đông Á
 • Số Điện Thoại, Tổng Đài Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Bank
 • Lưu ý khi gọi điện đến tổng đài Đông Á
 • Các gói vay vốn của ngân hàng Đông Á

Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, tất cả các thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tìm hiểu về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á được thành lập vào năm 1992 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỉ đồng với 56 cán bộ nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ. Tuy nhiên qua hơn 27 năm hình thành và phát triển cho đến nay ngân hàng Đông Á đã và đang khẳng định mình với tầm nhìn và chiếm lực mới đồng thời khẳng định được vị thế của mình trong ngành tài chính ngân hàng trong nước,

Cho đến năm 2019 số cán bộ nhân viên đã tăng lên hơn 5000 người với gần 8 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tham gia các dịch vụ của ngân hàng đồng thời xây dựng một ngân hàng đông á uy tín, chất lượng luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêmngân hàng đông á liên kết với ngân hàng nào

Số Điện Thoại, Tổng Đài Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Bank

Đông Á là một trong những ngân hàng đã có mặt từ rất lâu trong ngành Ngân hàng tại Việt nam rất nhiều người sử dụng biết đến, đã và đang sử dụng các gói dịch vụ tại ngân hàng Đông Á, khi khách hàng có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình nhất.

Ngoài, ra đông á còn là ngân hàng có số lượng khách hàng đăng kí sử dụng các dịch vụ và giao dịch lớn hiện nay với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng các gói sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Đông Á, với nhiều chế độ và phương thức chăm sóc khách hàng khá nhau luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, uy tín và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Trong quá trình sử dụng có thể khách hàng sẽ gặp rất nhiều thắc mắc về hồ sơ vay vốn hay cách đăng kí và sử dụng các ứng dụng cũng như các thắc mắc về dịch vụ thẻ ngoài việc liên hệ trực tiếp với nhân viên tại chi nhánh ngân hàng khách hàng có thể liên hệ qua số tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Đông Á để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn.

1900 545464 là số tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Đông Á bạn có thể gọi bất kì lúc nào, nhân viên sẽ hỗ trợ cho khách hàng các yêu cầu về các gói sản phẩm một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Khi gọi đến số tổng đài 1900 545464 bạn phải trả cước theo quy định của nhà mạng và ngân hàng, với cuộc gọi theo số điện thoại cố định là 500 đồng/ phút, còn thực hiện cuộc gọi từ thuê bao di động thì 1.000/ phút.

Ngoài đầu số 1900 5454 64 thì khách hàng có thể gọi đến 8149 để được tư vấn và hướng dẫn, hai đầu số này hoạt động song song với nhau mà không lo các tình trạng nghẽn mạng xảy ra, nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình và nhanh chóng nhất có thể nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Đông Á.

tong-dai-cham-soc-khach-hang-Dong-A
Tổng đài chăm sóc khách hàng Đông Á

Các lưu ý khi khách hàng liên hệ tổng đài

Tổng đài Đông á sẽ ghi âm lại cuộc gọi của khách hàng đến tổng đài nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ vì vậy nếu có bất kì khiếu nại nào xảy ra cũng sẽ lấy những cuộc gọi đã được ghi âm này để làm cơ sở để giải quyết khiếu nại

Những thông tin khách hàng cung cấp cho tổng đài sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ cung cấp cho bên thứ 3 theo yêu cầu của các cơ quan chức năng mà thôi.

Khi khách hàng có nhu cầu yêu cầu nhân viên cung cấp vài thông tin bảo mật như số tài khoản… thì nhân viên cũng có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân nhằm mục đích xác minh tài khoản và ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng để lộ những thông tin cá nhân của mình cho người khác biết.

Nhân viên tổng đài được phép từ chối những cuộc gọi nói chuyện không lịch sự và có mục đích quấy rối. Một lưu ý nữa khách hàng cần nắm là tuyệt đối không cung cấp mã Pin cũng như mật mã các dịch vụ của mình cho nhân viên tổng đài.

Tham khảo thêm: Đơn vị nhận trong chuyển khoản ngân hàng đông á là gì

Dịch vụ vay vốn ngân hàng Đông Á

Ngoài các dịch vụ cho vay thế chấp theo hình thức vay truyền thống thì ngân hàng Đông á còn cho vay tín chấp với nhiều hình thức khác nhau, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những phương thức vay này

Vay thế chấp Đông Á

Với hình thức vay thế chấp đây được xen là hình thức vay tiền truyền thống tức là khách hàng muốn vay vốn cần phải có tài sản thế chấp. Định mức cho vay hoàn toàn dựa vào giá trị tài sản của khách hàng có thể vay được 70-80% giá trị tài sản thế chấp, với hạn mức vay cao, thủ tục nhanh gọn mà không mất khoản phí bôi trơn nào.

Vay tín chấp Đông Á

Hiện nay Ngân hàng Đông Á triển khai các gói vay tín chấp vay tiêu dùng với nhiều hình thức vay khác nhau, khách hàng có thể sử dụng bảng lương, hợp đồng lao động hoặc sổ tiết kiệm để tham gia vay vốn. Đối với những khách hàng đã mở tài khoản tại Đồng Á và có thẻ trả lương tại ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với thủ tục đơn giản và nhanh chóng có thể giải ngân luôn trong ngày.

Đối với gói vay tín chấp trả góp hạn mức cho vay không quá 50 triệu đồng và lãi suất 9%/năm. Thời hạn tối đa có thể trả trong vòng 60 tháng dành cho những đối tượng sau:

 • Cán bộ và nhân viên các đơn vị có hợp đồng liên kết với ngân hàng Đông Á
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ kt3 cùng địa bàn tại ngân hàng bạn làm hồ sơ vay vốn
 • Có mức thu nhập ổn định
 • Có xác nhận vay của thủ trưởng đơn vị nếu bạn vay bằng hợp đồng lao động hoặc bảng lương.

Thủ tục vay vốn đối với hình thức vay tín chấp gồm có:

 • Đơn đề nghị vay vốn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng
 • Bản sao CMND và sổ hộ khẩu, sổ kt3 của cá nhân người đứng ra vay vốn.
 • Có xác nhận bảng lương và có chữ kí cũng như dấu xác nhận của thủ trưởng đơn vị

Với những nội dung mà nganhang24h.vn vừa cung cấp ở trên hi vọng các bạn sẽ nắm được rõ hơn về Số Điện Thoại, Tổng Đài Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Bank, nếu có bất kì thắc mắc nào khách hàng cũng có thể gọi điện thoại để được giải đáp.

Tham khảo thêm:

Số Điện Thoại, Tổng Đài Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Bank
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này