Monday, 19 Apr 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Tổng Đài Standard Chartered Bank –  Số Điện Thoại Gọi Miễn Phí 2021

Bạn muốn liên hệ với ngân hàng Standard Chartered Bank nhưng lại không biết tổng đài Standard Chartered Bank là gì? Bạn cũng không biết nhiều các thông tin về ngân hàng này để đưa ra những đánh giá khách quan nhất trước khi quyết định có nên giao dịch với Standard Chartered Bank hay không. Vậy thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, cùng theo dõi nhé.

Standard Chartered Bank là gì?

Standard Chartered Bank là ngân hàng nước ngoài có trụ sở đóng tại Việt Nam và thuộc tập đoàn tài chính quốc tế. Nguồn gốc của ngân hàng là tức nước Anh, trụ sở chính đóng tại Luân Đôn. Standard Chartered có 150 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng và hiện có 80.000 nhân viên.

Các thị trường tiềm năng mà Standard Chartered Bank hướng đến là các cá nhân, tổ chức ở khu vực châu Á, châu Phi và Trung Đông. Và tại Việt Nam, Standard Chartered Bank bắt đầu xâm nhập và đi vào hoạt động từ những năm 1904 với chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn.
Tổng Đài Standard Chartered Bank –  Số Điện Thoại Gọi Miễn Phí 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Tuy nhiên, phải đến mãi năm 2009, Standard Chartered Bank mới có phức phát triển rực rỡ với tên là ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered. Đây là một ngân hàng nước ngoài với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Standard Chartered. Và hiện nay, Standard Chartered Bank tại Việt Nam đã có đến 4 chi nhánh tại Việt Nam đóng tại các tỉnh Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của Standard Chartered bank

Standard Chartered Bank hiện đang đa dạng các sản phẩm, dịch vụ của mình để thu hút sự chú ý của khách hàng, gia tăng số lượng khách hàng của mình. Và sản phẩm, dịch vụ được yêu thích nhất hiện nay gồm:

Sản phẩm thẻ tín dụng

 • Thẻ tín dụng Priority WorldMiles dành cho các khách hàng ưu tiên với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn bao gồm tích lũy điểm thưởng với mỗi 25.000 đồng chi tiêu qua thẻ, bảo hiểm du lịch với mức phí cao, miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ cao cấp ở các sân bay và các sân gold nổi tiếng.
 • Thẻ tín dụng WorldMiles khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ phòng chờ cao cấp 1 lần/ quý tại hơn 800 sân bay toàn cầu và chơi gold tại các câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam cùng với bảo hiểm du lịch toàn cầu.
 • Thẻ tín dụng Platinum CashBack sẽ giúp khách hàng hoàn tiền không giới hạn, tự do tận hưởng cuộc sống, mua sắm thoải mái với thẻ tín dụng mà không cần lo lắng về lãi suất cũng như các chi phí dịch vụ phát sinh, tỷ lệ hoàn tiền cho các giao dịch là 1% cho các giao dịch không có giới hạn…

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm

Gói gửi tiết kiệm tại Standard Chartered Bank áp dụng cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có tiền thặng dư và muốn gửi tiết kiệm để nhận lãi hàng tháng. Các gói tiết kiệm đa dạng giúp bạn có thể lựa chọn với nhiều hạn mức phù hợp. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn hình thức tiết kiệm online để tiết kiệm thời gian hoàn tất cả thủ tục gửi tiền ngân hàng.

Tổng Đài Standard Chartered Bank –  Số Điện Thoại Gọi Miễn Phí 2021
5 (100%) 1 vote[s]

Gói tiết kiệm của Standard Chartered Bank sẽ giúp bạn có thêm lãi suất hàng tháng để chăm lo cho cuộc sống gia đình. Và bạn sẽ nhận được bảo hiểm tiền gửi tiết kiệm cũng như hưởng các chính sách ưu đãi tại thời điểm hiện tại do Standard Chartered Bank đưa ra.

Có thể bạn quan tâm: Ngân hàng Standard Chartered Liên Kết với ngân hàng nào

Các gói vay tiền tại Standard Chartered Bank

Các gói vay Standard Chartered Bank bao gồm vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, vay thế chấp ngân hàng và vay thế chấp mua nhà mua xe cộ. Các gói vay cũng có nhiều hạn mức khác nhau, mức lãi suất cho vay của Standard Chartered Bank đảm bảo luôn ưu đãi nhất.

Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, không cần các giấy tờ phức tạp. Hỗ trợ mọi nhu cầu vay vốn của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu dùng tiền gấp. Và bạn có thể tham khảo chi tiết các gói vay tại đường link https://www.sc.com/vn/borrow/borrow.html để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

tong-dai-standard-chartered-bank
Số điện thoại liên hệ của ngân hàng Standard Chartered Bank

Các sản phẩm, dịch vụ khác

Ngoài các sản phẩm nêu trên, khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn thêm nhiều dịch vụ tiên ích khác của Standard Chartered Bank bao gồm các gói đầu tư tài chính và bảo hiểm tài sản, tránh các rủi ro không cần thiết trong cuộc sống. Trong đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của Standard Chartered Bank luôn được đánh giá cao về độ an toàn và những lợi ích mà nó mang đến…

Tổng Đài Standard Chartered Bank

Để có thể tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ của Standard Chartered Bank bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để nhận tư vấn, hướng dẫn cụ thể. Và hiện nay, ngân hàng Standard Chartered Bank đang tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các kênh sau:

Địa chỉ liên hệ trực tiếp

 • Tầng 1, Phòng 302 – Tầng 3, Tòa nhà Văn phòng Nam Sài Sòn 1, số 1060 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng O18F, tầng 18, Keangnam Hanoi Landmark, E6, Phạm Hùng, Phường Mễ T Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số 36 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 25 Phố Lê Đại Hành, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại giao dịch của Standard Chartered Bank

 • Tổng đài liên hệ dành cho khách hàng cá nhân +84 28 3911 0000/ +84 24 3696 0000/ +84 28 7300 0730 / +84 24 7300 0730
 • Tổng đài liên hệ dành cho khách hàng ưu tiên là 1900 6999/ +84 28 7300 0787
 • Tổng đài liên hệ dành cho khách hàng doanh nghiệp là +84 28 3911 0000 / +84 24 3696 0000 , chú ý chỉ hoạt động từ 8h30 – 17h30.
 • Tổng đài liên hệ dành cho khách hàng khác tại Hà Nội là +84 24 3936 8222/ +84 24 3936 8190 làm việc từ 8h30 – 17h30 mỗi ngày.
 • Tổng đài liên hệ dành cho khách hàng khác tại Hồ Chí Minh là +84 28 3910 6116 | +84 28 3910 9499 làm việc từ 8h30 – 17h30 hàng ngày.

Địa chỉ Email của Standard Chartered Bank

 • Email dành cho khách hàng cá nhân của Standard Chartered Bank là [email protected]
 • Email dành cho khách hàng doanh nghiệp của Standard Chartered Bank tại Thành Phố Hồ Chí Minh là [email protected]
 • Email dành cho khách hàng doanh nghiệp của Standard Chartered Bank tại Thành Phố Hà Nội là [email protected] (Hà Nội)
 • Email dành cho khách hàng khác là [email protected]

Mọi thông tin phán ánh về chất lượng sản phẩm dịch vụ, các thắc mắc liên quan đến ngân hàng Standard Chartered Bank sẽ được nhà băng tiếp nhận theo các hình thức nêu trên. Chú ý, Tổng Đài Standard Chartered Bank sẽ tiếp nhận và cố gắng xử lý thông tin sớm nhất. Thường thì sẽ phản hồi cho khách hàng trong tối đa là 48h đồng hồ tương đường 2 ngày làm việc.

Ngoài ra, nếu cần hỗ trợ trực tiếp khách hàng có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp 4 chi nhánh của Standard Chartered Bank ở Hà Nội và Hồ Chí Minh mà chúng tôi vừa nêu trên. Tuy nhiên, cần chú ý rằng thời gian làm việc của ngân hàng là trong giờ hành chính, khung giờ làm việc khác với các ngân hàng Việt Nam. Vậy nên, bạn có thể tiến hành các giao dịch từ 8h30 đến 16h30 phút các ngày trong tuần.

Trên đây là các thông tin sẽ giúp bạn biết “Tổng Đài Standard Chartered Bank –  Số Điện Thoại Gọi Miễn Phí”. Nếu cần thêm các tư vấn hỗ trợ cần thiết bạn hãy chủ động liên hệ với ngân hàng hoặc tham khảo thông tin tại đường link https://www.sc.com/vn/ của ngân hàng nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Tổng Đài Standard Chartered Bank –  Số Điện Thoại Gọi Miễn Phí 2021
5 (100%) 1 vote[s]