Friday, 23 Apr 2021
Blog

Top 10 Trang website blog Tài chính ngân hàng nổi tiếng nhất 2021

  •  Website nào cập nhật nhanh chóng các thông tin ngân hàng, tài chính trong nước nhất
  •  Website nào đánh giá, phân tích thông tin tài chính có chiều sâu và chuyên nghiệp, đúng bản chất nhất
  •  Website nào được viết bởi các chuyên gia tài chính lâu năm trong nghề
  • Website ngân hàng tài chính nào sử dụng  câu chữ rõ ràng, dễ hiểu nhất

Đáp ứng các nhu cầu về thông tin tài chính ngân hàng thì bạn không nên bỏ qua Top 10 Website, blog, tài chính ngân hàng nổi tiếng nhất 2020. Để cho mọi người có nguồn thông tin chất lượng nhất, Nganhang24h.vn đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ và đưa ra các website tài chính ngân hàng sau đây:

InfoFinance

Một website về chuyên về lĩnh vực tài chính ngân hàng, tuy mới hoạt động không lâu và xuất  hiện muộn hơn các website tài chính gạo cỗi khác nhưng InfoFinance.vn đã chứng minh được thực lực của mình bằng những bài viết lượng tốt. Nội dụng website đáp ứng đa phần các nhu cầu của bạn đọc liên quan đến ngân hàng, tài chính, thị trường, chứng khoán, vay vốn, tiền tệ, bảo hiểm, thuế…cho nên bạn không cần mất công đi tìm thông tin ở các website khác.
Top 10 Trang website blog Tài chính ngân hàng nổi tiếng nhất 2021
2.7 (53.33%) 15 vote[s]

Web cung cấp một lượng kiến thức chuyên môn khổng lồ, phân tích đánh giá có chiều sâu giúp mọi người đưa ra những quyết định chính xác nhất. Mọi thắc mắc được giải đáp nhanh chóng đúng trọng tâm, không có trường hợp viết câu thả, sai thông tin hay copy thông tin từ trang khác cho nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng InfoFinance.

Các bài viết trên Website đều được đội ngũ biên tập chuyên nghiệp là các chuyên gia tài chính, chuyên gia ngân hàng và đội ngũ cử nhân Báo chí truyền thông thực hiện. Những bài viết trong web có  số lượng chữ  khá lớn, có khi người đọc phải mất đến 5 phút mới đọc xong, nhưng thay vào đó 5 phút mà bạn bỏ ra  sẽ được đền đáp bằng những thông tin tốt nhất, bổ ích nhất.

Tham khảo tại: infofinance.vn

Ngân hàng 24h

Không thua kém gì infoFinance.vn Ngân hàng 24h là một trong những trang website tài chính ngân hàng lớn nhất hiện nay chuyên cung cấp các thông tin chuyên sâu về ngân hàng, tài chính, trang sức, vàng bạc…Thông tin mà Ngân hàng 24h cung cấp đi vào từng nhu cầu nhỏ nhất của lĩnh vực tài chính ngân hàng như hướng dẫn làm thẻ, hướng dẫn xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ ngân hàng…

Top 10 Trang website blog Tài chính ngân hàng nổi tiếng nhất 2021
2.7 (53.33%) 15 vote[s]

Thông tin mà Ngân hàng 24h cung cấp luôn đáp ứng những nhu cầu hằng ngày của đọc giả, từ ngữ mà trang web này dùng vô cùng dễ hiểu ngay cả một người bình thường không hiểu gì về tài chính, về lãi suất,về kinh doanh vẫn có thể hiểu hết toàn bộ nội dung. Vậy nên bạn cũng nên trải nghiệm ngay trang website này để dễ dàng nắm bắt thông tin  nhiều ngồn tin hơn cũng như nhận được những lời tư vấn thuyết phục hơn.

Tham khảo tại : nganhang24h.vn

Blog Tài chính

Nếu bạn muốn tìm đến các thông tin tài chính chuyên sâu, cần những lời khuyên chính xác của người trong nghề thì nên tìm đến trang blogtaichinh.com. Đây không đơn thuần chỉ là một blog chuyên ngành mà còn là một website tin tức, chuyên cung cấp các thông tin về tài chính thế giới, tình hình kinh tế thế giới, các ý tưởng trong kinh doanh khởi nghiệp, chứng khoán, kinh nghiệm tài chính cá nhân doanh nghiệp…

blog-tai-chinh
Top blog tài chính nổi tiếng

Bên cạnh các bài viết đánh giá, tư vấn về tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp bạn còn được học thêm các kỹ năng mới liên quan về nghệ thuật lãnh đạo, kỹ năng, kinh nghiệm khởi nghiệp cho người trẻ.  Nếu bạn cần một động lực cho cuộc sống, cho những bế tác trong công việc thì có thể tìm đến blogtaichinh.com.

Ngôn từ blog này tuy không quá trau chuốt, không có quá nhiều từ ngữ chuyên môn nên luôn tạo cho người đọc một cảm giác mộc mạc, chân thật. Theo đánh giá cá nhân thì đây là một website mà các bạn trẻ nên đọc để có thêm các định hướng trong tương lai.

Tham khảo tại : blogtaichinh.vn

Cafebiz

Cafebiz là một trong những trang website mà tôi tâm đắc nhất, nó phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Trang web này khác hoàn toàn với các website khác ở điểm là sự tư vấn đánh giá, tư vấn về tài chính, ngân hàng đều thông qua tin tức, sự kiện mang tính thời sự. Bạn có thể tìm thấy thông tin về ngân hàng, tài chính thế giới, thông tin bất  động sản, chứng khoán…hay đơn giản là các thông tin liên quan đến cuộc sống hằng ngày ở đây.

Nội dung của Cafebiz được viết thông qua các câu chuyện gần gũi với cuộc sống cho nên bạn đọc sẽ thấy dễ hiểu và mang một chút hài hước. Cách thức chuyển tải nội dung của web này khá thú vị bạn nên thử ghé thăm một lần và tôi có thể khẳng định bạn sẽ thích và ghé lại nhiều lần khi muốn tìm hiểu về tài chính ngân hàng.

Tham khảo tại : cafebiz.vn

Tạp chí tài chính

Một trang Website về tài chính chính hiệu của Bộ tài chính Việt Nam, có thể khẳng định không đâu thông tin tài chính ngân hàng chính xác hơn ở đây. Thông tin đa dạng các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bất động sản, bảo hiểm, kinh doanh, chứng khoán…cho nên bạn có thể tìm hiểu bất kỳ thông tin nào mình muốn.

Nội dung của website này bám sát  các sự kiện về tài chính, kinh tế trong nước và thế giới cho người đọc một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất. Các bài viết có sự góp mặt của các chuyên gia tài chính trong nước, qua sự biên tập tỷ mỹ từ đội ngũ biên tập già cỗi có nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Nếu là một người đầu tư tài chính thì đây có thể là kênh thông tin tốt nhất để đua ra các phán đoán quyết định chính xác.

Tham khảo tại : tapchitaichinh.vn

Doanh nhân Sài Gòn

Một cái tên nghe thôi cũng  thấy được sự liên quan về tài chính, nếu bạn chuyên nghiên cứu về thị trường, về kinh tế về tài chính thì không nên bỏ qua trang website này.  Mọi thay đổi về tình hình giá cả trên thị trường  bao gồm giá vàng, đô la, xăng dầu, lãi suất ngân hàng…đều được cập nhật nhanh chóng và chính xác ở đây.

Thông tin trang web được chuyển tải hơi khô khan vì mang tính thời sự và tin tức khác cao, nhưng bên cạnh đó là các bài viết chia sẻ kiến thức kinh nghiệm hết sức chân thật và mộc mạc.  Bài viết trên website đa phần được viết bởi các chuyên gia hay các doanh nhân cho nên bạn sẽ cảm thấy ngôn từ hơi lủng củng.

Thao khảo tại: doanhnhansaigon.vn

Saga

Một trang website mà bất kỳ dân tài chính nào cũng nên tham khảo, Saga chuyên cung cấp các bài viết chia sẻ về thuật ngữ tài chính, ngân hàng, kinh tế. Nếu bạn mới tham gia vào lĩnh vực tài chính hay chỉ là một sinh viên ngân hàng – tài chính, kinh tế thì đây là nơi cung cấp lượng kiến thức khá lớn cho tương lai sau này.

Tuy nhiên thông tin mà Saga đem lại không hề bó buộc trong khuôn khổ thuật ngữ khô khan mà nó còn có nhiêu bài viết chia sẻ kiến thức chuyên sâu, các thông tin liên quan về kinh tế, tài chính trong nước và thế giới. Cách thức tiếp cận đọc giả và chuyển tài thông tin của Saga khá hay, thông qua các câu chuyện thực tế biến chúng thành thông tin để chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm phát triển bản thân. Đây cũng là một địa chỉ học tập tốt, cung cấp cho các nhà đầu tư tài chính một lượng kiến thức chuyên ngành bổ ích.

Tham khảo tại : saga.vn

VnEconomy

VnEconomy thực ra là một website tin tức thuộc sự quản lý của Thời báo kinh tế Việt Nam. Tuy là một web tin tức nhưng lại có những bài viết chuyên sâu về tài chính, chứng khoán, bất động sản, thị trường, thế giới…vậy nên có thể dựa vào đó bạn có thể tìm kiếm và có những kiến thức mới vô cùng bổ ích cho việc đầu tư của bản thân.

Thông tin của vnEconomy là thông tin báo chí vậy nên ngôn từ khá là khô khan nhưng lại là thông tin thật, những người hoạt động tài chính, ngân hàng lâu năm đều dành ra ít phút hàng ngày để cập nhật tin tức ở đây. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về tài chính thì trước hết bạn nên học cập nhật và nắm bắt thông tin sau đó học cách phân tích các thông tin đó theo chiều sâu giống như cách mà vnEconomy đã làm khi chuyển tài nội dung đến đọc giả của mình.

Tham khảo tại : vneconomy.vn

Vietnambiz

Vietnambiz cũng là một trang thông tin tài chính ngân hàng mà mọi người có thể tham khảo tiếp theo, tài chính- ngân hàng thực ra chỉ là một mảng nhỏ nội dung mà web này cung cấp ngoài ra vietnambiz còn cung cấp rất nhiều tin tưởng về bất động sản, chứng khoán, thị trường, hàng hóa, kinh doanh…

Nội dung Vietnambiz được cung cấp dưới dạng tin tức, tin tức nhanh chóng chính xác và mới nhất giúp cho người đọc có những định hướng mới trong lĩnh vực đầu tư của mình. Chỉ cần bạn bỏ ra 15 – 30 phút mỗi ngày để đọc tin tức ở Website này là có thể nắm rõ tình hình kinh tế, tài chính trong nước một cách tổng quan nhất.

Tham khảo tại : vietnambiz.vn

Bnews

Bnews là một trang thông tin điện tử thuộc ban kinh tế của Thông Tấn xã Việt Nam, thông tin luôn cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác đúng bản chất của thông tin báo chí. Thông tin của trang web này khá đa dạng, bao trùm cả thông tin kinh tế trong và ngoài nước.

Đặc điểm nội dụng tài chính – ngân hàng của website này đó là thông tin được đánh giá chuyên sâu, có những nhận định vô cùng chính xác về tài chính, giá vàng, thông tin kinh doanh ,mua sắm…Đặc biệt các thông tin tài chính, kinh tế thế giới được đội ngũ biên tập lại từ các nguồn báo lớn trên thế giới như Reuters, BBC, New York times… cho nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các thông tin mà trang Bnews cung cấp.

Tham khảo tại : bnews.vn

Hy vọng với Top 10 Website Blog tài chính ngân hàng nổi tiếng nhất 2020 mà chúng tôi vừaa giới thiệu trên đây đã cung cấp cho bạn những nguồn thông tin bổ ích.  Muốn trở thành một chuyên gia tài chính hay muốn hiểu rõ hơn về tài chính ngân hàng bạn nên đọc càng nhiều càng tốt, bên cạnh đọc hãy học cách phân tích các thông tin một cách chín xác và chuyên nghiệp để  tự mình đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Top 10 Trang website blog Tài chính ngân hàng nổi tiếng nhất 2021
2.7 (53.33%) 15 vote[s]