Thursday, 13 Aug 2020
Thẻ ATM

Thẻ ATM Tp bank Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?

Trong đầu năm 2019, Tpbank đã gặt hái được  rất nhiều thành công lớn, gây được tầm ấn hưởng và thu hút được rất nhiều khách hàng. Lượng khách hàng sử dụng thẻ ATM của Tpbank đạt đến con số rất lớn. Vì vậy có rất nhiều các thắc mắc của khách hàng muốn nhận được sự hỗ trọ từ Tpbank, trong số đó có rất nhiều người hỏi về vấn đề thẻ ATM Tpbank liên kết được với những ngân hàng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những điều bạn cần biết về ngân hàng TP bank

Bạn đã biết được gì về ngân hàng Tpbank. Để trả lời được câu hỏi  thẻ ATM Tpbank liên kết được với những ngân hàng nào? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề về Tpbank dưới đây.

Giới thiệu chung về ngân hàng TP bank

Tpbank là tên gọi được viết tắt từ ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong, được thành lập từ năm 5/5/2008. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, bền vững và minh bạch đến với khách hàng và cổ đông.
Thẻ ATM Tp bank Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Tpbank được trang bị thế mạnh về công nghệ hiện đại và kinh nghiệm thương trường từ các cổ đông lớn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên thương trường chính là: Công ty tài chính quốc tế, Vàng bạc đá quý DOJI, Tổng công ty tái bảo hiểm Việt Nam, Tập đoàn công nghệ FPT, Tập đoàn tài chính SBI.

Năm 2018 Tpbank xếp hạng tín nhiệm Moody’s liên tục. Điều đó đã giúp cho nâng mức tín nhiệm của Tpbank lên đến vức B1. Nằm trong top 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Và đồng thời cũng thu hút được rất nhiều khách hàng đến với Tpbank.

Xem chi tiết hơn: Ngân hàng Tp bank là ngân hàng gì

Bạn hiểu như thế nào về loại thẻ ATM?

Thẻ ATM chắc hẳn không còn gì quá xa lạ với bạn. Nhưng bạn đã biết được những gì về loại thẻ này, và loại thẻ này mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng. Nếu bạn chưa thực sự hiểu về loại thẻ này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Thẻ ATM là loại thẻ thanh toán chuyên dụng do tổ chức tài chính cấp cho phép khách hàng truy cập vào máy rút tiền tự động (ATM). Thẻ ATM có kích thước thẻ thanh toán và thẻ nhựa kiểu có sọc từ tính hoặc thẻ thông minh bằng nhựa có chip chứa số thẻ duy nhất và một số thông tin bảo mật như ngày hết hạn hoặc mã.

Thẻ ATM Tp bank Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Thẻ ATM được biết đến bởi một loạt các tên như thẻ ngân hàng, MAC (thẻ truy cập tiền), thẻ khách hàng,…. Loại thẻ này cho phép bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, rút tiền hoặc gửi tiền… Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được số tiền bản thân hiện có dù lớn hay nhỏ.

Nhìn chung thẻ ATM rất hữu dụng, giúp bạn quản lý tiền một cách hiệu quả, thông minh và an toàn. Nếu bạn đang phân vân về việc có nên sử dụng một tấm thẻ ATM hay không? Câu trả lời là “Có”.

Bạn nên xem thêm: Số thẻ ATM số thẻ ngân hàng số tài khoản là gì?

Những điều cần biết về thẻ ATM Tpbank

Thẻ ATM Tp bank liên kết được với những ngân hàng nào?

Hạn mức tối đa khi rút tiền đối với thẻ ATM Tpbank  bao nhiêu tiền? Hạn mức tối đa cụ thể đối với thẻ ATM Tpbank bạn có thể xác thực bằng hai hình thức Token key và OTP SMS:

– Đối với OTP SMS, có mức giao dịch lần là 50.000.000 VNĐ và mức giao dịch ngày là 100.000.000 VNĐ

– Đối với Token key hạn mức cho ngày là 600.000.000 VNĐ và hạn mức cho 1 lần là 300.000.000 VNĐ

Đối với ngân hàng Tpbank  có thể tiến hành các giao dịch có giá trị lớn trên 300.000.000 VNĐ

Thẻ ATM Tp bank liên kết được với những ngân hàng nào?

Thẻ ATM Tpbank liên kết được với những ngân hàng nào? Và bạn có thể rút được tiền tại cây ATM của ngân hàng nào? Đối với thẻ ATM Tpbank bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên tất cả các cây ATM hoặc live bank của ngân hàng Tpbank mà không lo mất phí dịch vụ.

Ngoài các địa điểm trực thuộc ngân hàng Tpbank bạn hoàn toàn có thể giao dịch  miễn phí tại các cây ATM của các ngân hàng trực thuộc liên Napas. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thẻ ATM Tpbank tại các cây ATM khác, nhưng sẽ mất phí dịch vụ.

TP bank vốn có liên kết rất lớn với rất nhiều các ngân hàng trong và ngoài nước. Tổng số ngân hàng giao dịch liên kết với Tpbank lên đến 300 ngân hàng, trong đó có 57 ngân hàng trực thuộc Việt Nam trải dài các chi nhánh từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh.

Bạn có thể thực hiện giao dịch dễ dàng với các ngân hàng khác khi sử dụng thẻ ATM Tpbank và các dịch vụ của ngân hàng này.

Một số lưu ý khi sử  dụng thẻ ATM Tpbank

Những giao dịch trên  thẻ ATM của Tpbank đều liên quan đến tiền bạc. Chính vì vậy khi bạn sử dụng những dịch vụ trên thẻ ATM cần phải chú ý cần trọng và những điều khoản được quy định. Để có thể hạn chế thấp nhất rủi ro mà bản thân gặp phải trong quá trình thực hiện các giao dịch đó.

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng thẻ ATM:

– Sau khi nhận thẻ ATM kích hoạt mã pin thì bạn nên thay đổi mật khẩu cho tài khoản của mình để được đảm bảo an  toàn cho tài khoản ngân hàng.

– Chỉ nên giao dịch thẻ ATM tại các địa chỉ cây ATM đáng tin cậy và uy tín

– Hãy chủ động giao dịch trên thẻ ATM của mình không nên giao thẻ  cho người khác thực hiện các giao dịch

– Nên đăng ký tin nhắn thông báo từ ngân hàng để có thể cập nhật được thay đổi ngay lập tức trên tài khoản ngân hàng của bạn.

Tham khảo thêmLiveBank TpBank Là Gì? 

Khi sử dụng thẻ ngân hàng ATM bạn cần cẩn trọng và lưu ý những vấn đề trên để lợi ích của bạn được đảm bảo an toàn nhất. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi trong bài viết mang đến những thông tin hữu  ích và giúp bạn biết được thẻ ATM Tp bank liên kết được với những ngân hàng nào? Và những thông tin quan trọng về việc sử dụng thẻ ATM Tpbank.

Một số bài viết liên quan bạn có thể tham khảo thêm:

Thẻ ATM Tp bank Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment