Saturday, 14 Dec 2019
Xe

Top 8 trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội: Airblade, Lead, Vision

Để tăng độ bền, đảm bảo an toàn khi di chuyển bằng những chiếc xe honda bạn sẽ cần tiến hành bảo dưỡng thường xuyên và sửa chữa khi gặp sự có phát sinh. Và tại Hà Nội, nếu muốn chăm sóc xe honda tốt nhất bạn có thể tham khảo những trung tâm bảo dưỡng xe máy honda Airblade, Lead, Vision mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau.

Trung tâm bảo dưỡng xe máy là gì?

Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda là những nơi thực hiện công việc sửa chữa và bảo dưỡng xe của hãng honda theo đúng quy định. Các trung tâm bảo dưỡng xe uy tín có thể tích hợp trong các honda head hoặc ở các đại lý sửa chữa xe ủy quyền của hãng. Và các trung tâm này hiện có mặt tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, số lượng nhiều nhất tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Trung tâm bảo dưỡng xe honda ở Hà Nội có thể giúp bạn làm tốt những điều sau:
Top 8 trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội: Airblade, Lead, Vision
4.3 (85%) 4 vote[s]

 • Kiểm tra toàn bộ xe Airblade, Lead, Vision các phần khung sườn, động cơ và hệ truyền lực để đảm bảo xe của bạn đang hoạt động tốt và an toàn nhất.
 • Kiểm tra và thay dầu cho xe bao gồm cầu nhớt xe tay ga, dầu dùng cho phanh và má phanh, dầu láp, thay bugi nếu bị mòn hỏng hoặc thay định kỳ.
 • Thay nước làm mát, dây cu-rao và giải quyết tất cả các sự cố có liên quan đến xe máy của hãng, thay thế phụ kiện chính hãng theo bảng giá niêm yết.

Để trở thành một trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội bao gồm các loại xe Airblade, Lead, Vision thì các cửa hàng, đại lý sửa chữa, mua bán xe máy phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

>> Nhân lực: Phải có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên lành nghề đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Có kinh nghiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe cộ đặc biệt là có các kỹ năng sửa chữa và thân thiện với khách hàng.

>> Cơ sở hạ tầng: Đảm bảo các cơ sở hạ tầng vật chất đầy đủ bao gồm các giá đỡ xe, dụng cụ sửa chữa tháo lắp chuyên nghiệp. Phụ kiện thay thế phải sử dụng chính hãng và niêm yết công khai về giá cả.

Top 8 trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội: Airblade, Lead, Vision
4.3 (85%) 4 vote[s]

>> Mặt bằng kinh doanh: Mặt bằng kinh doanh của các trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội phải rộng, bố trí hợp lý và phải đặt ở các vị trí trung tâm,  mặt đường để các phương tiện dễ dàng di chuyển vào ra.

>> Các tiện nghi hỗ trợ: Khách hàng sẽ phải chờ đợi trong khi quá trình bảo dưỡng xe diễn ra. Chính vì thế, các trung tâm bảo dưỡng honda chuyên nghiệp sẽ cần xoa dịu tâm lý của khách hàng bằng cách trang bị các tiện nghi hỗ trợ như tivi, báo chí, internet và không gian chờ thoải mái với máy lạnh…

Tham khảo thêm: Muốn mở đại lý xe máy cần bao nhiêu vốn cần những gì

Tổng hợp những trung tâm bảo dưỡng xe Honda uy tín ở Hà Nội

Hà Nội là một thành phố phát triển nơi mà tập trung lượng lớn phương tiện giao thông bao gồm cả xe máy và ô tô. Đó chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều các trung tâm bảo dưỡng xe được thành lập. Tuy nhiên, mức độ uy tín và chất lượng không như nhau bạn nhé. Có nơi rất tốt nhưng cũng có những nơi làm việc không ra gì.

trung-tam-bao-duong-xe-may-honda-ha-noi
Trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda

Có không nhiều những cở sở sửa chữa, bảo dưỡng xe máy đáp ứng đủ những yêu cầu để trở thành trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda Airblade, Lead, Vision đáng để bạn quan tâm và lựa chọn. Trong đó, bạn có thể tham khảo bảng danh sách được chúng tôi chia sẻ sau đây:

 • Trung tâm sửa chữa xe máy Vinh Vinh nằm tại đường Tô Hiến Thành – Hà Nội chuyên về dòng xe phân khối lớn của hãng Honda và các hãng khác, có nhận phục chế xe máy cổ các loại.
 • Trung tâm sửa chữa xe máy Tiến Đạt nằm trên đường Giảng Võ – Hà Nội chuyên bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe cổ và xe tay ga của hãng honda, Piaggio.
 • Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe Honda Đình Thương nằm tại trục Đường Láng – Hà Nội chuyên về các dòng xe máy thể thao, xe phân khối lớn của các hãng nổi tiếng.
 • Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Gia Phong nằm ở đường Giảng Võ – Hà Nội chuyên sửa chữa các dòng xe hai bánh phổ thông với phân khối lớn nhỏ khác nhau.
 • Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Thành Chung tại khu Tập thể Quỳnh Mai sẽ giúp bạn sửa chữa và chăm sóc tất cả các loại xe honda bao gồm cả xe ga, xe số, xe phân khối nhỏ và xe phân khối lớn.
 • Trung tâm bảo dưỡng xe máy Gia Phong ở Giảng Võ hỗ trợ chăm sóc tốt xe tay con và xe tay ga các loại.
 • Cửa hàng của bác Tuấn ở Hàm Long với đặc điểm là bác chủ luôn mặc áo độ đội sẽ bảo dưỡng xe cho bạn với mức giá siêu yêu thương.
 • Cửa hàng Huy beo tại Trần Phú Hà Đông có thể giúp bạn sửa mọi loại xe trừ Vespa với độ tin cậy cao, chất lượng tốt nhất…

Lưu ý cần thiết khi bảo dưỡng xe Airblade, Lead, Vision

Airblade, Lead, Vision là dòng xe ga của hãng Honda chính vì thế không phải nơi nào cũng có thể giúp bạn sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe của bạn. Do đó, việc lựa chọn được một trung tâm bảo dưỡng xe honda tại Hà Nội uy tín và chất lượng sẽ quyết định đến mức độ an toàn của quá trình sửa chữa và nâng cao tuổi thọ của phương tiện đi lại.

Và đã không bảo dưỡng xe thì thôi, những nếu đã có ý định bảo dưỡng xe máy của mình và người thân bạn nên nhớ những điều sau đây:

Bảo dưỡng định kỳ là cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ của xe. Bạn có thể lựa chọn bảo dưỡng theo thời gian từ 1-3 tháng một lần hoặc bảo dưỡng xe dựa vào quãng đường di chuyển thực tế với số km khuyến cáo là 500 km cho lần bảo dưỡng đầu tiên và 2000 km cho những lần tiếp theo.

Những việc nên làm khi bảo dưỡng xe máy sẽ theo thời gian cụ thể như sau:

Bảo dưỡng xe máy hàng háng sẽ cần kiểm tra những bộ phận cơ bản như:

 • Kiểm tra áp suất hơi vỏ lốp
 • Kiểm tra chân chống đứng, chân chống ngang
 • Kiểm tra tiếng động của động cơ xe máy
 • Kiểm tra tình trang bugi đánh lửa của xe
 • Kiểm tra nhớt cũ và thay dầu nhớt chính hãng

Bảo dưỡng xe máy, xe ga định kỳ 3 tháng một lần sẽ cần kiểm tra những bộ phận nêu trên đồng thời thêm cả những hạng mục được khuyến cao sau:

 • Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện của xe Airblade, Lead, Vision.
 • Kiểm tra ắc quy để bổ sung dịch điện trong ác quy nếu thấy thiếu.
 • Kiểm tra hệ thống nhông xích của xe máy và căng xích nếu cần thiết.
 • Kiểm tra bộ ly hợp để xem khả năng chuyển động có tốt hay không.
 • Kiểm tra toàn bộ hệ thống phanh trước và phanh sau của xe máy tay ga.

Với những xe máy bảo dưỡng định kỳ 6 tháng mỗi lần sẽ cần làm thêm công việc kiểm tra và vệ sinh bình xăng để làm sạch các tạp chất có trong bình xăng nhằm giảm hao xăng khi di chuyển và bảo vệ động cơ. Trung tâm bảo dưỡng xe chuyên nghiệp sẽ có dụng cụ giúp bạn làm sạch nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra bạn cũng cần vệ sinh hoặc thay mới bộ lọc gió của xe.

Với những trường hợp lựa chọn bảo dưỡng xe hàng năm cần kiểm tra thêm các hệ thống cổ và tay lái của xe. Điều này quan trọng nhất với những xe máy chạy nhiều, di chuyển thường xuyên với tốc độ lớn và tại các địa hình ôm cua nhiều. Và công việc này sẽ giúp bạn chủ động điều khiển xe an toàn nhất có thể…

Thông thường thì bảng giá bảo dưỡng xe máy sẽ theo các gói cụ thể. Chính vì thế, khi bạn lựa chọn gói bảo dưỡng nào thì các trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda sẽ dựa theo nội dung được quy định để tiến hành các hạng mục kiểm tra bảo dưỡng chi tiết. Trong trường hợp phát hiện ra lỗi phải thay mới phụ kiện kỹ thuật viên sẽ thông báo để khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đến với các “trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội: Airblade, Lead, Vision” mà chúng tôi vừa nêu trên, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ngay khi đặt chân đến đến khi bước chân ra. Và khi này, hãy yên tâm rằng chiếc xe của mình sẽ được chăm sóc tốt nhất, với giá cạnh tranh nhất và bạn sẽ muốn quay lại lần thứ hai nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích:

Top 8 trung tâm bảo dưỡng xe máy Honda ở Hà Nội: Airblade, Lead, Vision
4.3 (85%) 4 vote[s]

Post Comment