Friday, 7 Aug 2020
Cuộc Sống

Nét Tướng Đàn Ông Có Tài, Giàu Sang, Thành Đạt

Chắc chắn một điều rằng, bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều đã nghe qua hai từ “vận mệnh”. Và nhân tướng học chính là phạm trù đúc kết và nghiên cứu về những điều này. Tướng đàn ông có tài được cho là luôn gặp may mắn, ấm no, hạnh phúc và ngược lại.

Những chi tiết trên gương mặt hay còn gọi là “nét tướng” sẽ chỉ rõ số mệnh của một người. Đối với đàn ông và phụ nữ thì nét tướng sẽ có từng ý nghĩa riêng. Vậy làm sao để biết được nét tướng đàn ông có tài, giàu sang, thành đạt? Bài viết sẽ bật mí cho các bạn những điều tuyệt vời dưới đây nhé.

Tướng đàn ông có tài – vầng trán cao, rộng

Trán là một trong những nét tướng quan trọng trên gương mặt. Chính vì thế bất kỳ ai am hiểu về nhân tướng học đều nhìn vào trán trước tiên. Vầng trán cao, rộng chính là nét tướng đàn ông có tài. Điều này chỉ rõ đây là người đàn ông thông minh, trí tuệ và có tư duy sáng tạo. Họ luôn hoạch định kế hoạch rõ ràng trong công việc và tập trung thực hiện điều đó. 
Nét Tướng Đàn Ông Có Tài, Giàu Sang, Thành Đạt
5 (100%) 2 vote[s]

Đồng thời, họ có tầm nhìn xa, khả năng quan sát tốt nên dễ dàng gặt hái được thành công, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, người có nét tướng này còn sống rất lý trí, lập trường vững chắc và không bị cảm xúc chi phối.

Chân mày rậm, hình rồng hoặc mũi kiếm rất tốt

Chân mày hình rồng có hình dáng sau: Đầu chân mày mỏng, sợi lông dài nhưng rậm dần về phía đuôi và phần đuôi cao hơn phần đầu mày. Đây chính là nét tướng đàn ông tài dám nghĩ dám làm. Khi họ đã đặt ra mục tiêu thì sẽ kiên trì thực hiện đến khi đạt được mới thôi. Không ai có thể tác động và làm thay đổi chính kiến của họ được.

Chân mày hình mũi kiếm: Chân mày có kích thước dài hơn mắt, lông mày rậm, phần đuôi có góc nhọn như tam giác. Đàn ông sở hữu nét tướng này là người thành đạt, có địa vị xã hội. Họ rất coi trọng chữ tín và trách nhiệm với những người xung quanh. Đồng thời, lòng tự trọng của họ rất cao luôn muốn mình thật hoàn hảo trong mắt mọi người.

Những người có 2 dáng chân mày này đều là những người có tài lãnh đạo và có khả năng làm cho người khác tình nguyện đi theo mình. Họ luôn là những người can đảm và rất hiếu thắng. Đôi lúc, những người này lại rất độc đoán, chuyên quyền và bỏ ngoài tai những ý kiến của người khác. 

Nét Tướng Đàn Ông Có Tài, Giàu Sang, Thành Đạt
5 (100%) 2 vote[s]

Mắt sáng long lanh, có thần

Đôi mắt chính là nơi thể hiện rõ cảm xúc nhất trên khuôn mặt một người. Một đôi mắt sáng, có thần chỉ rõ nét tướng đàn ông có tài, thông minh, quyết đoán. Họ là những người luôn sống hết mình với đam mê và có sự tập trung cao trong công việc. Hơn thế nữa, tính tình ngay thẳng, mạnh mẽ, sự nghiệp gây dựng lẫy lừng.

Ngoài ra, người đàn ông này rất chín chắn, điềm tĩnh, biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Dù có bận rộn đến đâu thì họ vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Đây chính là mẫu đàn ông lý tưởng làm chồng và làm cha mà phụ nữ ao ước.

Nettuongdanongcotaigiausangthanhdat
Nét tướng đàn ông có tài, giàu sang, thành đạt

Mũi cao, to, đầy đặn

Ngoài trán thì mũi chính là một trong những nét tướng đàn ông rất quan trọng trên gương mặt. Nhìn vào mũi của một người có thể dự đoán được chính xác tính cách và vận mệnh trong tương lai của họ. Mũi cao, thẳng, đầy đặn là nét tướng đàn ông có tài gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Người ta còn gọi là tướng “vượng phát”, vận mệnh của người này sẽ ấm no, sung túc không phải lo về “cơm, áo, gạo, tiền”.

Người đàn ông này đầu óc phân tích rất nhạy bén và cực kỳ có duyên với kinh doanh. Tướng người này tương lai sẽ giàu sang, phú quý nhờ sự tư duy, phân tích, tính cách cẩn trọng nhìn thấu sự đời để tránh được những hiểm nguy. Đồng thời, họ còn gặp được sự giúp đỡ của quới nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Lỗ tai đầy đặn, to, cao vểnh

Nếu bạn gặp người được người có dáng tai đầy đặn, cao vểnh thì đó chính là nét tường đàn ông có tài. Họ là những người thông minh vượt trội mà còn rất tốt bụng. Những người đàn ông này luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn xung quanh. Chính vì thế, họ luôn được người khác quý mến, có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, nét tướng này còn chỉ rõ người đó có tài lãnh đạo thiên bẩm, tương lai sẽ giàu có phú quý và nhiều thành công. Ngoài ra, họ còn được sự giúp đỡ của quý nhân khi rơi vào những lúc khó khăn. Người có dáng tai to còn được xem có tướng nhà phật. Chính vì thế, họ sẽ sống rất thọ, phú quý, hạnh phúc trọn đời.

Nhân tướng học vẫn còn là một điều gì đó huyền bí xoay quanh cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, xem tướng người để đoán tính cách và dự đoán vận mệnh trong tương lai là những đúc kết từ thực tế. Những nét tướng đàn ông có tài, giàu sang thể hiện trên gương mặt cũng là những kinh nghiệm từ ông bà ta ngày trước. Các bạn có thể tham khảo và chắt lọc cho mình những điều bổ ích.

Xem thêm

Nét Tướng Đàn Ông Có Tài, Giàu Sang, Thành Đạt
5 (100%) 2 vote[s]

Post Comment