Tuesday, 26 Mar 2019

Tuyển dụng

Chào mọi người. Thông tin tuyển dụng biên tập nội dung cho website nganhang24h.vn

Hiện tại, chúng tôi đang tìm một bạn hoặc đơn vị CTV hợp tác viết Content về các lĩnh vực cho website, bao gồm: Tài chính, ngân hàng, vay vốn, vàng bạc,…

CHỦ ĐỀ

Tham khảo các chủ đề có ở trong web, bao gồm khó dễ đều có. Chúng tôi sẽ gửi file danh sách chủ đề, sẽ tối ưu url. Nhiêm vụ bạn bám theo chủ đề có sẵn vào viết nội dung.

Dạng chủ đề: Được phân làm thành 2 loại KHÓ và DỄ

 • Dễ: kiểu bài cung cấp thông tin chia sẻ. Thí dụ như: Giờ làm việc của ngân hàng ACB
 • Khó: Những chủ đề, cần có sự hiểu biết chuyên môn hoặc bạn không chuyên thì có khả năng tổng hợp Ok. Thí dụ như: Giải ngân là gì

CHI PHÍ

Chi phí là 50vnd/chữ, bài tầm 1-1,5k chữ.

 • 1000 chữ là 50.000VNĐ
 • 1500 chữ là 75.0000VNĐ
 • 2000 chữ là 100.000VNĐ
 • …..

Note số lượng chữ mỗi bài, có chữ có tiền hoặc thương lượng.

THANH TOÁN

Chúng tôi chuyển khoản ngân hàng.

Thời gian: từ ngày 5-10 hằng tháng, hoặc trên 1 triệu bạn cảm thấy không yên tâm chúng tôi thanh toán.

THỜI GIAN

Chúng tôi mong tối thiểu viết 1 bài / ngày. Số lượng bài/ngày không giới háng(hạn). Có thể thứ 2 bạn bận, thứ chủ nhật bạn viết 10 bài, rồi đặt chế độ auto cho thứ 2,3,..7.

YÊU CẦU

Bạn viết tự nhiên, chân thành là được. 1 hình/bài (đối với số lượng tầm 1,5k trở lại, nếu trên 2k chữ thì cứ tình 1k chữ up 1 hình).

Bạn có thể tham khảo ý tưởng của người khác, nhưng tuyệt đối không được copy bài viết của họ, có dấu hiện copy trả tiền, ngừng hợp tác.

Chúng tôi có phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên dụng, và kiểm tra thủ công từng bài viết.

Điều này rất quan trọng với chúng tôi. Do đó, mong bạn đừng vi phạm thỏa thuận này.

Nếu bạn thấy phù hợp, mong bạn cho chúng tôi đọc một bài viết mà bạn đã từng viết (Blog / Facebook).

Qua văn phong của bạn, chúng tôi sẽ tìm được người phù hợp.

Cám ơn bạn đã đọc tin.

LIÊN HỆ

Vui lòng IB tại đây

Một số lưu ý

 1. Lên plan kế hoạch nội dung là công việc của bạn. Bạn lên ý tưởng nội dung, còn các bạn content sẽ triển khai ý tưởng thành bài viết. Mỗi người một công việc khác nhau.
 2. Công cụ check đạo văn. Bạn có thể dùng SmallSEOToolCopyScape để kiểm tra đạo văn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thủ công bằng cách tìm kiếm cụm từ chính xác bằng Google (tham khảo tại đây). Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn tìm được người viết có trách nhiệm. Vì việc kiểm tra đạo văn luôn làm bạn mất thời gian. Và nếu người viết là cao thủ, họ vẫn có thể spin bài viết để qua mặt bạn (nhưng không qua mặt được Google!).
 3. Hãy tìm người viết tốt, và nâng giá từ từ. Để tìm được một người viết tốt không dễ dàng. Nếu bạn may mắn tìm được một bạn viết bài tốt, bạn nên trân trọng họ, và trả lương cao hơn qua từng đợt để giữ được người tài. Khi đó, chi phí outsource content sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bạn có thể làm giảm chi phí này, bằng cách nghiên cứu để lên plan kế hoạch nội dung, và tối ưu liên kết nội bộ cho thật tốt.

HƯỚNG DẪN

 1. Cách sử dụng nền tảng worpress soạn thảo văn, và cách đăng bài lên web: xem video tại đây
 2. Hướng dẫn lấy hình ảnh, chỉnh sửa và up lên web

Chúc bạn thành công!